Cái từ "Kem tươi", kem "Gelato" giờ chẳng còn mới mẻ gì ! Thì lại có hàng loạt cửa hàng kem tươi bán nguyên liệu không rõ nguồn gốc, tranh nhau đóng cửa cho bằng được. Nhưng thử hỏi, có cửa hàng nào làm kem bằng bột làm kem Ý đóng cửa ? Vậy bạn có nên mở cửa hàng kem Ý vào thời điểm này ? Bạn đã ăn thử kem Ý nguyên chất ? Và cơ hội làm thử kem Ý và ăn miễn phí tại văn phòng Hà Nội ? Ăn thử kem Ý miễn phí ... tại sao không ?

Bột làm kem sẽ giới thiệu cho các bạn những cửa hàng kem Ý bán bột nguyên chất vào dịp khác !

Nhưng, cứ vào thứ 7 hàng tuần, tại VP ĐD Simplex Hà Nội lại có cuộc gặp gỡ giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giữa các khách hàng về nghề kem, ngành kem, thực phẩm. Vào lúc 11h:00 một chương trình làm kem Demo giới thiệu sản phẩm mới sẽ được bắt đầu. Nếu đến thăm văn phòng vào lúc này, bạn có cơ hội tự tay làm kem, ăn thử kem Ý miễn phí với vị kem như kem Dừa, kem Dứa, kem Dưa vàng, kem Chuối, kem Mơ, kem Lựu, kem Dâu, kem Kiwi, kem Xoài Alphonso, kem Sô cô la Prontociocc, kem Vani Tahiti, kem Tiramisu, kem Biscotto, kem Mâm xôi, kem Hạt dẻ, kem Chanh leo, kem Ổi hồng, kem Anh đào, kem Hồ đào, kem Hạnh nhân... Tất cả đều mang đậm hương vị và phong cách riêng của Ý.

18 Ngõ 11 Thái Hà, Đống Đa, HN

04. 3538 1158 - 0988 427 333


Đây là địa chỉ Tư vấn làm kem tươi Ý, kem Gelato Ý với ai muốn mở 1 Quán kem ngon - theo kiểu Kem Ý, sẽ có được những thông tin bổ ích về Thiết bị làm kem, Nguyên liệu làm kem, Chiến lược bán hàng, Cách trang trí sản phẩm, Tiêu chuẩn đầu tư 1 cửa hàng kem Ý như thế nào ? Và rất nhiều câu hỏi khác sễ được Mr Tuấn trả lời đúng, đủ nhất.

Đến đây, được ăn thử kem, được học cách làm kem, trang trí kem, có được 1 hướng đâu tư hiệu quả nhất. Và được trả lời những câu hỏi như: Tại sao có người làm kem ngon, có người lại làm không ngon ? Kem ngon có phải phụ thuộc vào bột làm kem không hay do máy làm kem ? Tại sao lại nói "tiền nào, của đấy" ? Điều gì tạo cho kem mịn, ít chảy, không bị đóng đá ? Tôi có thể mua được bột kem của Ý ở đâu ? Tại sao vẫn có người làm ăn không có lương tâm đi bán bột kem của Trung Quốc cho mọi người ăn ? Làm thế nào để nhận biết được bột kem tốt, bột kem dởm ? Với số tiền như thế nào thì Tôi có thể bắt đầu làm kem ? Và nhiều câu hỏi, đại loại là thế !

Tại đây, mọi thắc mắc sẽ được Anh Tuấn tư vấn và tháo gỡ cho bạn. Nhất là những ai đang có ý định mở cửa hàng kem, những ai đang bán kem không có khách đến ăn !

Mặc dù, mọi người đều nghe nói có rất nhiều loại nguyên liệu làm kem của Việt Nam, Trung Quốc, New Zealand, Pháp, nhưng phải thừa nhận với quý khách hàng rằng Pregel của Ý là ngon nhất, đẳng cấp số 1 thế giới. Pregel có hàng trăm hương vị như Dừa, Hạt dẻ, Táo xanh, Mâm xôi, Chuối, Đậu phộng, Dứa, Dưa vàng, Xoài, Cam, Nho, Mơ, Mận, Ổi hồng, Dâu, Đào, Anh đào, Hồ đào, Hạnh nhân, Quýt, Sô Cô La, Va ni, Ca ra men, Bạc hà, Chanh leo, Kiwi, lựu ... và những vị đặc trưng của Ý như Biscotto, Tiramisu, Picachio,.. Thế là đủ để bạn tạo nên một không gian kem lung linh màu sắc của kem Ý.

Nhưng cái gì giúp cửa hàng bạn đông khách hơn ? Đó là chất lượng của sản phẩm mà bạn bán ra! Vậy chất lượng sản phẩm phụ thuộc vào đâu ? Xin thưa rằng Ngon là ở nguyên liệu, Tốt đẹp là ở thiết bị. Vậy, nên hay không nên chọn bán sản phẩm của Trung Quốc, hay Ý ? Khi bạn làm ăn có lương tâm thì chẳng có ông trời nào chặn lối đi lên của bạn cả. Chỉ sợ bạn làm theo kiểu "Treo đầu dê bán thịt chó", thì tự dưng thấy khách khứ cứ "rủ nhau" vắng dần mà bạn chẳng hiểu vì sao ? Hãy chọn 1 hướng đầu tư đúng đắn và có lợi nhuận bền lâu nhất, đừng bao giờ làm ăn theo kiểu xem xét thị trường nhé. Khi đã làm là đặt hết tâm huyết vào nó bạn sẽ thành công ngay thôi.

Cho nên, tại buổi Giao lưu, làm Demo kem này, chúng ta sẽ ch bạn kinh nghiệm, chia sẻ kinh nghiệm về ngành kem, nghề làm kem ngon như thế nào. Và tại đây, chúng tôi có trưng bày các loại bột kem tươi, bột kem cứng, hương mùi kem Ý, cũng như các loại máy làm kem Taylor, tủ trưng bày kem Isa, máy làm đá viên Manitowoc, lò vi sóng Menumaster, Máy xay Vitamix, máy đánh bột kem Hand Mixer...Hiện tại, chúng tôi đang nhập khẩu, phân phối độc quyền hàng ngàn vị kem Ý, hàng trăm loại bột kem và hàng trục ngàn thiết bị liên quan đển kem Ý, một thương hiệu nổi tiếng số 1 thế giới.

Khi khách hàng tới văn phòng, chúng tôi có showroom, thiết bị trưng bày, nguyên liệu dùng thử để quý khách hàng tham khảo cho việc mở rộng đầu tư, đầu tư mới hay tái đầu tư.. một cách chuẩn nhất.

Xin liên hệ trước khi đến: Mr Tuấn - 0988 427 333

www.botlamkem.com.vn