Agoda.com khuyến mãi khách sạn và dịch vụ spa miễn phí nhân dịp Lễ hội mùa đông Budapest

  • 62 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  SINGAPORE (ngày 21 tháng 11 năm 2012) - Agoda.com, trang web đặt phòng khách sạn quy mô toàn cầu hàng đầu châu Á là một phần thuộc Nasdaq – Priceline Group (Nasdaq: PCLN), đang cung cấp khuyến mãi cho các khách sạn ở Budapest nhân dịp lễ hội mùa đông hàng năm nhằm quảng bá cho thành phố với chiều dài lịch sử và nền văn hóa độc đáo này.

  Đây là năm thứ 7 Văn phòng Du lịch Quốc gia Hungary tổ chức lễ hội mùa đông, từ đó hàng loạt các doanh nghiệp từ các công ty xe buýt, spa cho đến các hãng hàng không cũng lên kế hoạch triển khai các gói dịch vụ tuyệt vời nhất cho khách du lịch nhân dịp lễ hội này. Đồng thời các mức giá khuyến mãi khách sạn hấp dẫn từ Agoda.com cũng được nằm trong gói ưu đãi du lịch, lễ hội này thực sự là một thời gian tốt nhất để tham quan thành phố mang tên Viên ngọc của dòng sông Đa-nuýp.
  Đã có nhiều tài liệu đề cập đến bề dày của lịch sử Bu-đa-pét, điều này không thể gói gọn trong một bản tóm tắt ngắn được. Được thành lập bởi các Celt, sau đó bị chiếm đóng bởi người La Mã, bị xâm chiếm bởi người Mông Cổ và đóng vai trò chủ chốt trong các trận đánh hình thành Châu Âu từ thời Trung Cổ đến thế chiến thứ hai, Budapest là một thủ đô châu Âu mang tính biểu tượng mà không thành phố nào khác có được. Từ phác họa thô ráp của Tòa nhà Quốc hội cho đến lâu đài Buda tuệt vời tới Quảng trường anh hùng được xây dựng vào năm 1896 để kỷ niệm kỷ niệm ngàn năm Bu-đa-pét, có một danh sách dài các địa điểm lịch sử quan trọng mà khách du lịch không nên bỏ lỡ.

  Nhưng những gì làm cho Lễ hội mùa đông trở thành một khoảng thời gian tuyệt vời vì rất nhiều sản phẩm du lịch thú vị đang chờ đón du khách . Các khách sạn được liệt kê dưới đây đang tung ra các chương trình khuyến mại tuyệt vời - nếu bạn ở lại 2 đêm, bạn sẽ có được một đêm thứ ba miễn phí, và nếu bạn ở lại 3 đêm, bạn sẽ nhận được một đêm thứ tư miễn phí. Ngoài ra, khi bạn đặt phòng ở những khách sạn này, bạn sẽ nhận được phiếu voucher vào miễn phí một trong những spa như Gellért, Széchenyi, Rudas hoặc Lukacs spa, đây là những spa nổi tiếng thế giới với nguồn nước khoáng và kiến trúc tuyệt đẹp.

  Thú vị hơn nữa, thành phố đang cung cấp cho các chương trình khuyến mại trên tour xe bus du lịch nổi tiếng Hop-on, Hop-off, du thuyển trên sông Legenda, thăm quan công viên Memento nơi vẫn còn lưu giữ các bức tượng đã bị dỡ bỏ khi chế độ Cộng sản của Hungary tan rã vào năm 1989.

  Nếu bạn đang chuẩn bị du lịch tới Hungary vào mùa đông mát mẻ và đầy màu sắc này, Agoda.com là cách tốt nhất để tiết kiệm hơn với những trải nghiệm văn hóa đầy ngạc nhiên này. Hãy thử ghé qua những khách sạn dưới đây!

  Corinthia Hotel Budapest, 5*
  http://www.agoda.com/europe/hungary/..._budapest.html

  Hilton Budapest, 5*
  http://www.agoda.com/europe/hungary/...est_hotel.html

  Zenit Budapest Palace Budapest Hungary, 4*
  http://www.agoda.com/europe/hungary/...st_palace.html

  Continental Hotel Zara, 4*
  http://www.agoda.com/europe/hungary/...otel_zara.html

  Mamaison Hotel Andrassy Budapest, 4.5*


  Mercure Budapest City Center, 4*

  Danubius Health Spa Resort Margitsziget, 4*


  Novotel Danube Hotel, 4*


  Hotel Central Basilica, 3*


  Hotel Erzsebet City Center, 3*


  Để kết nối với Agoda.com cho khuyến mãi đặc biệt cho các khách sạn trên toàn thế giới, xin vui lòng truy cập trang web của chúng tôi www.agoda.com. Bạn có thể kết nối với chúng tôi qua Facebook www.facebook.com/agoda hoặc Google+ tại www.plus.google.com/+agoda

  Về công ty Agoda:
  Agoda (www.agoda.vn) là công ty đặt phòng khách sạn trực tuyến hàng đầu và đang mở rộng nhanh nhất ở châu Á. Agoda tập trung vào việc đảm bảo và cung cấp giá đặt phòng khách sạn thấp nhất trên toàn thế giới.Với tư cách là một bộ phận của công ty Priceline.co, chúng tôi có kết nối toàn cầu, cho phép Agoda cung cấp giá cả thấp nhất ở hơn 200.000 khách sạn khắp nơi trên toàn thế giới. Với 37 ngôn ngữ khác nhau, Agoda đã phục vụ hàng triệu du khách trong 10 năm qua và chia sẻ những nhận xét và kinh nghiệm của hàng trăm nghìn du khách trên website của mình bao gồm các kì nghỉ dưỡng cũng như các chuyến công tác.
  Hơn nữa, với chương trình Điểm Thưởng Agoda, các thành viên còn có thể tiết kiệm nhiều hơn nữa với các ưu đãi và đêm ở khách sạn miễn phí.Chương trình này, bắt đầu từ năm 2004, cho phép khách hàng tích lũy điểm tự động, bắt đầu từ lần đặt phòng đầu tiên của mình. Các điểm thưởng này có thể sử dụng trên trang web Agoda với hàng trăm khách sạn, giúp khách hàng không bị ràng buộc bởi những chương trình khách hàng thân thiết của mỗi chuỗi khách sạn riêng lẻ. Với vai trò một thành viên của Hiệp hội du lịch Châu Á - Thái Bình Dương, mục tiêu của Agoda là cố gắng làm cho du lịch trở nên dễ dàng, nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm hơn cho tất cả mọi người.

  Hình đính kèm
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO