SINGAPORE (ngày 29 tháng 8 năm 2012) Agoda.com, trang web đặt phòng khách sạn quy mô toàn cầu hàng đầu châu Á là một phần thuộc Nasdaq – Priceline Group (Nasdaq: PCLN), hôm nay đã công bố chương trình khuyến mãi dành cho các khách sạn tuyệt vời ở Singapore dành các cuộc đua F1 cuối tuần.
F1 Singapore là một trong những sự kiện thú vị và được mong đợi nhất của quốc đảo sư tử. Những người đam mê F1 từ khắp nơi trên thế giới hội tụ về đây để tham gia vào không khí hồi hộp của các vòng đua và thưởng thức nghệ thuật ẩm thực cũng như phong cảnh mang đẳng cấp thế giới của Singapore.
Dự kiến diễn ra vào ngày 21 đến ngày 23 tháng chín năm 2012, sự kiện Grand Prix năm nay hứa hẹn nhiều điều thú vị cho khán giả. Trong khi cuộc đua giành được sự quan tâm chính không thể phủ nhận của cuối tuần thì các sự kiện hỗ trợ bên lề khiến cho du khách bận rộn trong suốt 3 ngày cuối tuần. Năm 2012, cuộc đua hỗ trợ bao gồm sự ra mắt của GP2 và Ferrari Challenge Trofeo Pirelli trên sân tại vịnh Marina, cộng với sự góp mặt của Porsche Carrera Cup Asia, năm nay cũng diễn ra lần thứ 10.
Mỗi năm, các buổi hòa nhạc của các nghệ sĩ hàng đầu thế giới được tổ chức trong thời gian giữa các vòng đua. Những buổi hòa nhạc đã trở thành một phần tuyệt vời cho du khách trải nghiệm trong thời gian đến xem các cuộc đua F1 Singapore và đối với nhiều người, các màn biểu diễn này còn là điểm nổi bật nhất không thể bỏ qua trong thời gian đó. Năm nay, các ngôi sao quốc tế trên khán đài F1 là Katy Perry, Maroon 5, siêu sao Đài Loan Jai Chou, Noel Gallagher của Oasis fame, Bananarama, The Proclaimers và Chrissie Hynde và The Pretenders.
Bên ngoài của sự kiện F1, Singapore cung cấp rất nhiều theo điểm văn hóa và giải trí hấp dẫn. Một chuyến viếng thăm Orchard Road là địa điểm không thể dễ dàng bỏ qua dành cho tín đồ mua sắm, còn những người yêu nghệ thuật sẽ đánh giá cao chương trình của Bảo tàng Nghệ thuật Singapore dành cho tháng chín, và cũng như mọi khi, không thể quên được sự cám dỗ của một ly cocktail “Singapore Sling” mát lạnh tại Long Bar của Raffles. Đối với các hoạt động dành cho gia đình giải trí, du khách có thể đến Sentosa vui chơi trên bãi biển hoặc thám hiểm cùng xe buýt Night Safari trải nghiệm với các loài vật săn mồi về đêm như sư tử, hổ, và linh cẩu.

Tìm chỗ nghỉ ở tại Singapore nhân dịp cuối tuần diễn ra F1 có thể là một thách thức cho du khách, nhưng agoda.com đã làm việc hết sức cật lực để đảm bảo các chương trình khuyến mãi luôn sẵn dành cho một số các khách sạn độc đáo nhất của thành phố. Kiểm tra mức giá dưới đây và đặt phòng ngay hôm nay nhé!

agoda.com với chương trình ưu đãi đầy phong cách nhân dịp F1!
Riverview Hotel 4*
Giá phòng chỉ từ USD 248/đêm!
Carlton Hotel 5*
Giá phòng chỉ từ USD 432/đêm!
Peninsula Excelsior Hotel 4*
Giá phòng chỉ từ USD 321/đêm!
Hotel Royal @ Queens 4*
Giá phòng chỉ từ USD 249/đêm. Ở ít nhất 2 đêm!
Grand Park City Hall Hotel 5*
Giá phòng chỉ từ USD 316/đêm. Ở ít nhất 3 đêm.
Conrad Centennial Singapore 5*
Giá phòng chỉ từ USD 585/đêm.
Marina Mandarin Hotel 5*
Giá phòng chỉ từ USD 690/đêm.
Swissotel Merchant Court Hotel 5*
Giá phòng chỉ từ USD 425/đêm.
The Fullerton Hotel 5*
Giá phòng chỉ từ USD 833/đêm!
Orchard Hotel 5*
Giá phòng chỉ từ USD 462/đêm!

Về công ty Agoda:
Agoda (www.agoda.vn) là công ty đặt phòng khách sạn trực tuyến hàng đầu và đang mở rộng nhanh nhất ở châu Á. Agoda tập trung vào việc đảm bảo và cung cấp giá đặt phòng khách sạn thấp nhất trên toàn thế giới.Với tư cách là một bộ phận của công ty Priceline.co, chúng tôi có kết nối toàn cầu, cho phép Agoda cung cấp giá cả thấp nhất ở hơn 170.000 khách sạn khắp nơi trên toàn thế giới. Với 37 ngôn ngữ khác nhau, Agoda đã phục vụ hàng triệu du khách trong 10 năm qua và chia sẻ những nhận xét và kinh nghiệm của hàng trăm nghìn du khách trên website của mình bao gồm các kì nghỉ dưỡng cũng như các chuyến công tác.
Hơn nữa, với chương trình Điểm Thưởng Agoda, các thành viên còn có thể tiết kiệm nhiều hơn nữa với các ưu đãi và đêm ở khách sạn miễn phí. .Chương trình này, bắt đầu từ năm 2004, cho phép khách hàng tích lũy điểm tự động, bắt đầu từ lần đặt phòng đầu tiên của mình. Các điểm thưởng này có thể sử dụng trên trang web Agoda với hàng trăm khách sạn, giúp khách hàng không bị ràng buộc bởi những chương trình khách hàng thân thiết của mỗi chuỗi khách sạn riêng lẻ. Với vai trò một thành viên của Hiệp hội du lịch Châu Á - Thái Bình Dương, mục tiêu của Agoda là cố gắng làm cho du lịch trở nên dễ dàng, nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm hơn cho tất cả mọi người.