SINGAPORE (Ngày 27 tháng 02 năm 2013) – Agoda.com, trang web đặt phòng khách sạn quy mô toàn cầu hàng đầu châu Á là một phần thuộc Nasdaq – Priceline Group (Nasdaq: PCLN), hôm nay đưa ra chương trình khuyến mãi cho các khách sạn ở Ấn Độ, nhân dịp lễ hội Holi hàng năm, một lễ hội đầy màu sắc!

Có nhiều lễ hội ở châu Á, lễ Holi là một kết hợp của các nghi lễ chiêm tinh, truyền thống tôn giáo, và đặc điểm văn hóa độc đáo.Truyền thuyết kể lại rằng, những đống lửa được thắp sáng để tưởng nhớ đến sự trốn thoát kỳ diệu của Prahlad khi bị Holika, em gái của Hiranyakashipu, một con quỷ cái ném ông ta vào lửa. Những ngọn lửa của Holika không thiêu cháy được Prahlad bởi ông là một tín đồ trung thành của Vishnu, ông đã trốn thoát mà không bị thương chút nào. Ý nghĩa của lễ hội chính là việc đốt lửa thánh hay còn gọi là đốt Holika.

Holi năm nay sẽ được tổ chức vào ngày 27 tháng 3, như thường đi trong một vài ngày sau đó. Nó được tổ chức theo những cách khác nhau ở các địa phương, vùng miền khác nhau trên khắp Ấn Độ, nhưng có một số chủ đề phổ biến trong suốt. Rõ ràng nhất là nhảy múa, âm nhạc, thực phẩm và người hay nô đùa chung mà tất cả mọi người từ trẻ em đến thanh thiếu niên, cha mẹ và người cao niên. Đống lửa lớn, gọi là holika, cũng được đặt xung quanh thị trấn thoát kỳ diệu của Prahlada. Ở một số làng, nhóm đối thủ của người đàn ông sẽ cố gắng ăn cắp gỗ được sử dụng trong holika của nhau trong một cuộc cạnh tranh thân thiện, trong khi các cuộc thi có thể được tổ chức nơi mà mục tiêu là cho con trai để thực hiện một kim tự tháp người để chạm tới và phá vỡ một nồi sữa béo lơ lửng cao trên đường phố. Và nhất là không được giật mình bởi phụ nữ sẽ đánh người đàn ông với các cây gậy bằng vải – đó là một dáng biến tấu thú vị của lễ hội.

Nhưng phần hình ảnh và đẹp nhất của lễ hội là khi người tham gia ném nắm bột màu vào nhau trong một nghi lễ náo nhiệt của lễ hội. Màu tím, rực rỡ màu cam, màu đỏ lửa, lung linh màu xanh và một ngàn màu sắc ở giữa được ném vào trong không khí và trong đám đông dẫn đến một cầu vồng sặc sỡ đầy màu sắc trên đường phố. Nó tạo nên những bức ảnh tuyệt vời - nhưng chắc chắn rằng máy ảnh của bạn của được bảo vệ kĩ càng!

Giống như rất nhiều ở Ấn Độ, Holi thật sự là lễ hội tuyệt vời và đáng tham gia. Đó là một kỷ niệm về cuộc sống và văn hóa nơi mà tất cả mọi người đóng một vai trò đặc biệt, và du khách luôn luôn được chào đón nồng nhiệt. Nếu một chuyến thăm Ấn Độ trong lịch vào cuối tháng Ba, khách sạn Agoda.com dưới đây sẽ đảm bảo bạn có một chuyến đi tuyệt vời.

Jaipur
Alsisar Haveli Hotel, 3*
Tận hưởng giảm giá 30%. Hết hạn ngày 13/07/2013
http://www.agoda.com/asia/india/jaip...eli_hotel.html

Pratap Bhawan Homestay 2.5*
Tận hưởng giảm giá 50%. Hết hạn ngày 30/05/2013
http://www.agoda.com/asia/india/jaip..._homestay.html


Udaipur
Hotel Sarovar on Pichola 3*
Tận hưởng giảm giá 50%. Hết hạn ngày 01/05/2013
http://www.agoda.com/asia/india/udai...n_pichola.html

Hotel Mandiram Palace 3*
Tận hưởng giảm giá 20%. Hết hạn ngày 30/09/2013.
http://www.agoda.com/asia/india/udai...am_palace.html

Mumbai
Hotel Cosmo 2.5*
Tận hưởng giảm giá 50%. Hết hạn ngày 02/06/2013.
http://www.agoda.com/asia/india/mumbai/hotel_cosmo.html

JC Chalet 3*
Tận hưởng giảm giá 50%. Hết hạn ngày 12/10/2013
http://www.agoda.com/asia/india/mumbai/jc_chalet.html

New Delhi
The Lalit New Delhi 5*
Tận hưởng giảm giá 20%. Hết hạn ngày 30/09/2013.
http://www.agoda.com/asia/india/new_...new_delhi.html

Emblem- A Boutique Hotel New Delhi 4*
Tận hưởng giảm giá 45%. Hết hạn ngày 30/09/2013.
http://www.agoda.com/asia/india/new_...new_delhi.html

Để kết nối với Agoda.com cho khuyến mãi đặc biệt cho các khách sạn trên toàn thế giới, xin vui lòng truy cập trang web của chúng tôi www.agoda.vn . Bạn có thể kết nối với chúng tôi qua Facebook www.facebook.com/agoda hoặc Google+ tại www.plus.google.com/+agoda

Về công ty Agoda:
Agoda (www.agoda.vn) là công ty đặt phòng khách sạn trực tuyến hàng đầu và đang mở rộng nhanh nhất ở châu Á. Agoda tập trung vào việc đảm bảo và cung cấp giá đặt phòng khách sạn thấp nhất trên toàn thế giới.Với tư cách là một bộ phận của công ty Priceline.co, chúng tôi có kết nối toàn cầu, cho phép Agoda cung cấp giá cả thấp nhất ở hơn 200.000 khách sạn khắp nơi trên toàn thế giới. Với 37 ngôn ngữ khác nhau, Agoda đã phục vụ hàng triệu du khách trong 10 năm qua và chia sẻ những nhận xét và kinh nghiệm của hàng trăm nghìn du khách trên website của mình bao gồm các kì nghỉ dưỡng cũng như các chuyến công tác.
Hơn nữa, với chương trình Điểm Thưởng Agoda, các thành viên còn có thể tiết kiệm nhiều hơn nữa với các ưu đãi và đêm ở khách sạn miễn phí.Chương trình này, bắt đầu từ năm 2004, cho phép khách hàng tích lũy điểm tự động, bắt đầu từ lần đặt phòng đầu tiên của mình. Các điểm thưởng này có thể sử dụng trên trang web Agoda với hàng trăm khách sạn, giúp khách hàng không bị ràng buộc bởi những chương trình khách hàng thân thiết của mỗi chuỗi khách sạn riêng lẻ. Với vai trò một thành viên của Hiệp hội du lịch Châu Á - Thái Bình Dương, mục tiêu của Agoda là cố gắng làm cho du lịch trở nên dễ dàng, nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm hơn cho tất cả mọi người.