SINGAPORE (Ngày 06 tháng 02 năm 2013) – Agoda.com, trang web đặt phòng khách sạn quy mô toàn cầu hàng đầu châu Á là một phần thuộc Nasdaq – Priceline Group (Nasdaq: PCLN), xin giới thiệu danh sách những khuyến mãi khách sạn để tiết kiệm một khoản nhân dịp Tết nguyên đán Việt Nam.

Tết Nguyên Đán là ngày đầu tiên của tháng âm lịch đầu tiên trong năm mới, năm nay rơi vào ngày ngày 10 tháng 2. Đây là dịp quan trọng nhất trong năm nay của người Việt Nam, Tết là một ngày lễ đánh dấu sự xuất hiện của mùa xuân, thường được coi là một thời gian đổi mới và chuẩn bị cho năm mới. Mặc dù có rất nhiều truyền thống và phong tục chung, nhưng điều thú vị trong những ngày Tết cổ truyền là nó được tổ chức khác nhau ở các vùng khác nhau trong cả nước. Một số khu vực ăn Tết dài ngày hơn ,một số phong tục không được thực hiện hoặc một số lại thích những món ăn đặc sản mà không nơi nào khác có được.

Nhưng cho dù nơi nào ở Việt Nam, Tết là một thời điểm mang ý nghĩa tâm linh và các hoạt động gia đình, bạn bè. Chùa chiền và nhà cửa được trang trí rực rỡ với cây xanh, hoa xuân, thư pháp…để chào đón những người thân hay bạn bè ở xa về thăm.

Nói chung, không khí Tết rục rịch từ vài tuần trước khi đón năm mới, khi mọi người bận rọn mua sắm Tết, nấu nướng, lau dọn nhà cửa và các việc lặt vặt để họ có thể tận hưởng những kỳ nghỉ thư giãn, không lo lắng. Đêm trước mồng một – tức ngày 09 tháng 2 năm nay - đường phố và sân khắp nơi sẽ có các lò hóa vàng đủ kích cỡ để hóa tiền vàng, quần áo biếu các cụ, tổ tiên. Trong Ba ngày Tân niên thì Ngày mồng Một tháng Giêng: là ngày Tân niên đầu tiên và được coi là ngày quan trọng nhất trong toàn bộ dịp Tết. Không kể những người tốt số, hợp tuổi được mời đi xông đất, vào sáng sớm ngày này, người Việt cổ thường không ra khỏi nhà, chỉ bày cỗ cúng Tân niên, ăn tiệc và chúc tụng nhau trong nội bộ gia đình. Đối với những gia đình đã tách khỏi cha mẹ và cha mẹ vẫn còn sống, họ đến chúc tết các ông bố theo tục: Mồng Một Tết cha. Ngày mồng Hai tháng Giêng: ngày này cũng có những hoạt động cúng lễ tại gia vào sáng sớm. Sau đó, nguời ta chúc tết các bà mẹ theo tục Mồng Hai Tết mẹ. Riêng đàn ông chuẩn bị lập gia đình còn phải đến nhà cha mẹ vợ tương lai (nhạc gia) để chúc Tết theo tục Đi sêu. Ngày mồng Ba tháng Giêng: Sau khi cúng cơm tại gia theo lệ cúng ít nhất đủ ba ngày Tết, các học trò thường đến chúc Tết thầy dạy học theo tục Mồng Ba Tết thầy. Một truyền thống tôn sư trọng đạo tốt đẹp của người Á Đông.
Trong những ngày này người ta thường đi thăm viếng, hỏi thăm nhau những điều đã làm trong năm cũ và những điều sẽ làm trong năm mới.
Có rất nhiều phong tục và truyền thống khác mà ta có thể nhìn thấy trong dịp Tết – dâng hoa quả, trái cây trên bàn thờ gia đình, đồ ăn nhẹ và các bữa ăn đặc biệt được chuẩn bị cho dịp Tết, và tiền lì xì đầu năm cho trẻ em . Ngoài ra còn có rất nhiều một trong những điều không nên làm, chẳng hạn như quét nhà (vì điều đó cho rằng quét đi may mắn), ăn vịt hoặc tôm, nói hay làm những điều tiêu cực, hoặc từ chối bất kỳ quà tặng nào. Hãy cẩn thận!

Đến thăm Việt Nam trong dịp Tết là một kinh nghiệm tuyệt vời trong một quốc gia đặc biệt như vậy. Những khách sạn dưới đây cho phép du khách tới tham gia vào dịp Tết với mức giá tuyệt vờiở một số nơi đậm sắc xuân, ý nghĩa và thú vị của Việt Nam nhân dịp Tết. Và hãy nhớ nói câu Chúc mừng năm mới nhé!

Sài Gòn (Thành phố Hồ Chí Minh)
Majestic Hotel Saigon, 5*
Tận hưởng 59% khuyến mãi. Hết hạn ngày 31/12/2013.
http://www.agoda.com/asia/vietnam/ho...el_saigon.html

Saigon Tan Son Nhat Hotel, 5*
Tận hưởng 52% khuyến mãi. Hết hạn ngày 28/02/2013.
http://www.agoda.com/asia/vietnam/ho...hat_hotel.html

Royal Lotus Hotel Saigon, 4*
Tận hưởng 50% khuyến mãi. Hết hạn ngày 17/03/2013.
http://www.agoda.com/asia/vietnam/ho...spitality.html

Đà Nẵng
Hyatt Regency Danang Resort & Spa, 5*
Tận hưởng 33% khuyến mãi. Hết hạn ngày 28/02/2013.
http://www.agoda.com/asia/vietnam/da..._and_spa.html?

Star Hotel Danang, 3*
Tận hưởng 50% khuyến mãi. Hết hạn ngày 28/02/2013.
http://www.agoda.com/asia/vietnam/da...l_danang.html?

Hội An
Hoi An Marina Resort & Spa, 4*
Tận hưởng 45% khuyến mãi. Hết hạn ngày 31/03/2013.
http://www.agoda.com/asia/vietnam/ho...esort_spa.html

Hoi An Garden Villas, 3*
Tận hưởng 20% khuyến mãi. Hết hạn ngày 31/04/2013.
http://www.agoda.com/asia/vietnam/ho...en_villas.html

Hà Nội
Ngoc Diep Asia Hotel, 1.5*
Tận hưởng 15% khuyến mãi. Hết hạn ngày 15/02/2013.
http://www.agoda.com/asia/vietnam/ha...sia_hotel.html

Senses Hotel, 3*
Tận hưởng 50% khuyến mãi. Hết hạn ngày 31/04/2013.
http://www.agoda.com/asia/vietnam/ha...ses_hotel.html


Để kết nối với Agoda.com cho khuyến mãi đặc biệt cho các khách sạn trên toàn thế giới, xin vui lòng truy cập trang web của chúng tôi www.agoda.vn . Bạn có thể kết nối với chúng tôi qua Facebook www.facebook.com/agoda hoặc Google+ tại www.plus.google.com/+agoda
Về công ty Agoda:
Agoda (www.agoda.vn) là công ty đặt phòng khách sạn trực tuyến hàng đầu và đang mở rộng nhanh nhất ở châu Á. Agoda tập trung vào việc đảm bảo và cung cấp giá đặt phòng khách sạn thấp nhất trên toàn thế giới.Với tư cách là một bộ phận của công ty Priceline.co, chúng tôi có kết nối toàn cầu, cho phép Agoda cung cấp giá cả thấp nhất ở hơn 200.000 khách sạn khắp nơi trên toàn thế giới. Với 37 ngôn ngữ khác nhau, Agoda đã phục vụ hàng triệu du khách trong 10 năm qua và chia sẻ những nhận xét và kinh nghiệm của hàng trăm nghìn du khách trên website của mình bao gồm các kì nghỉ dưỡng cũng như các chuyến công tác.
Hơn nữa, với chương trình Điểm Thưởng Agoda, các thành viên còn có thể tiết kiệm nhiều hơn nữa với các ưu đãi và đêm ở khách sạn miễn phí.Chương trình này, bắt đầu từ năm 2004, cho phép khách hàng tích lũy điểm tự động, bắt đầu từ lần đặt phòng đầu tiên của mình. Các điểm thưởng này có thể sử dụng trên trang web Agoda với hàng trăm khách sạn, giúp khách hàng không bị ràng buộc bởi những chương trình khách hàng thân thiết của mỗi chuỗi khách sạn riêng lẻ. Với vai trò một thành viên của Hiệp hội du lịch Châu Á - Thái Bình Dương, mục tiêu của Agoda là cố gắng làm cho du lịch trở nên dễ dàng, nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm hơn cho tất cả mọi người.