6 Ngày Khám Phá Vẻ Đẹp Nhật Bản

  • 35 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  NHẬT BẢN NAGOYA–OSAKA-NÚI PHÚ SĨ – TOKYO

  Đến với tour Hành trình khám phá NHẬT BẢN NAGOYA–OSAKA-NÚI PHÚ SĨ – TOKYO cùng Sai Gon Today bạn sẽ được đắm mình trong khung cảnh đẹp nên thơ của màu lá đỏ. Điều đặc trưng nhất ở Nhật Bản là con người và văn hóa của họ không lẫn vào đâu được.


  • Về con người Nhật Bản có tính nhạy cảm với văn hóa nước ngoài. Họ luôn tìm tòi và học hỏi làm sao tích lũy được nhiều kinh nghiệm cho mình nhưng không vì thế họ đánh mất đi bản sắc riêng trong văn hóa của mình.
  • Người Nhật Bản rất tôn trọng thứ bậc và địa vị, đây là tập tục có từ lâu đời của người Nhật, người Nhật có óc thẩm mỹ rất cao, họ biết sắp xếp công việc và cách trang trí nhà cửa, xếp đồ đạc hay cách bài trí bữa cơm.
  • Trong nếp sống hiện đại, người Nhật vẫn giữ được những nét truyền thống, họ rất coi trọng bản sắc văn hóa dân tộc và đề cao giáo dục. Luôn đề cao truyền thống hiếu nghĩa với cha mẹ, tổ tiên; thủy chung vợ chồng, trung thành với bạn,kính trọng thầy và phục tùng lãnh đạo. Đây là đức tính quan trọng nhất trong văn hóa truyền thống. Thanh niên Nhật Bản có ý thức nghĩa vụ,, trách nhiệm với nhà nước rất cao. Họ có xu hướng sống hiện đại, thực tế, năng động, dễ hòa mình và thích nghi với hoàn cảnh mới, thích đi du lịch và tham dự các hoạt động mang tính chất phong trào.

  Bạn hãy nhanh tay đăng kí tour Hành trình khám phá NHẬT BẢN NAGOYA–OSAKA-NÚI PHÚ SĨ – TOKYO cùng Sai Gon Today nhé để được tiếp cận, trải nghiệm với nền văn hóa đặc biệt nơi đây.

  • Những địa điểm tiêu biểu trong Hành trình khám phá NHẬT BẢN NAGOYA–OSAKA-NÚI PHÚ SĨ – TOKYO: Đền đài Todaiji – “Đền lớn phía Đông’’, Công viên Deer Park, Lâu đài Osaka, Trung tâm mỹ nghệ Nishirin Textile, Xem show trình diễn Kimono, Mua sắm đồ thủ công mỹ nghệ đặc trưng của Nhật Bản, Chùa vàng – Golden Pavilion Temple,..  GIÁ TRỌN GÓI CHO 01 KHÁCH: 33,900,000Vnđ/khách  SAIGON TODAY TRAVEL AND ENTERTAINMENT
  Địa chỉ: số 10 ngách 61/10 ngõ 61 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Hotline: 024.363 21287 - 0965749797
  Email: sale1.marketing@saigontoday.com.vn

  Website:Công Ty Cổ Phần Du Lịch Và Giải Trí Sài Gòn Today

  Chỉnh sửa lần cuối bởi TienDat_MKT; 03/10/2017 vào lúc 03:39 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO