6 Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn khi đi du lịch

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Đặt phòng khách sạn là việc cực quan yếu khi bạn muốn đi du lịch bởi bạn phải có chỗ ngủ nghỉ an toàn và thoải mái thì mới có một chuyến du lịch tốt đẹp. Tuy nhiên để có được một phòng khách sạn bảo đảm cho chuyến du lịch của bạn thì bạn cần chú ý những điều sau.

  1. Đặt phòng sớm

  Đặt phòng sớm khoảng 60 ngày là lý tưởng để chọn được phòng nghỉ giá rẻ và chất lượng tốt. Nếu đặt quá muộn, nhất là khi sát với ngày nghỉ lễ, bạn sẽ phải trả những cái giá đắt cắt cổ.


  2. Mặc cả giá phòng nghỉ

  Thông thường, du khách thường có thói quen chấp thuận ngay cái giá niêm yết phòng của các khách sạn. Tuy nhiên, điều này thường chỉ đúng với những khách sạn hạng sang. Nếu thuê phòng nghỉ ở các khách sạn, nhà nghỉ tầm trung hay giá rẻ, bạn hoàn toàn có thể mà cả để được cái giá hợp lý hơn, nhất là nếu bạn không đi vào dịp nghỉ lễ.

  3. Không để những bức ảnh gạt gẫm

  Ánh sáng đẹp sẽ khiến hồ hết mọi căn phòng đều có vẻ sáng sủa, sạch sẽ hơn, thành thử, đừng quá tin cẩn vào những bức ảnh giới thiệu phòng ốc trên website khách sạn hay các website đặt phòng. Bạn nên tham khảo thêm về những thông báo về khách sạn đó. tỉ dụ " khach san nam dinh " thì bạn nên tìm cả thảy thông báo về khách sạn ở nam định để biết thêm được thông báo cần thiết


  4. Hỏi thông tin về những dịch vụ căn bản

  Ngay cả khi thông báo đã được viết đầy đủ trên website, đừng ngại ngần hỏi chủ khách sạn hay các nhân viên tiếp tân những gì bạn còn chưa rõ về phòng nghỉ như: Liệu trong phòng khách sạn có các chai nước uống miễn phí không hay mọi thực phẩm trong minibar đều phải tính tiền? Khách sạn cách bãi biển/trung tâm du lịch…chính xác bao xa? Các dịch vụ giặt, là có nằm trong phí khách sạn không hai phải trả tiền riêng?

  5. Đặt phòng qua những trang web đáng tin tưởng

  Tốt nhất, bạn nên đặt phòng qua chính website của khách sạn. thí dụ muốn đặt phòng ở Nam Định bạn nên tìm : "khách sạn nam định" hoặc " đặt phòng khách sạn nam định" để dễ dàng tìm hiểu thông báo và đặt được với giá rẻ. Tuy nhiên, nếu không thể tìm được website của khách sạn, bạn cũng có thể đặt qua những trang trung gian. Tuy nhiên, bạn nên đặt qua những trang có uy tín, hoặc do bạn bè giới thiệu thay vì lần mò ra trên internet. ngoại giả, để có cái giá tốt, bạn cũng có thể tuyển lựa các gói (deal) giá rẻ trên các trang web về mua sắm trực tuyến.

  6. Hỏi thông báo về những thứ không nằm trên danh sách

  Nếu trang thông tin của khách sạn không đề cập đến dịch vụ nào, hãy hỏi thật kỹ về các dịch vụ đó. chả hạn, bạn có thể phải trả thêm phí phục vụ phòng ở một số khách sạn nước ngoài nếu bạn khiến sàn nhà bị dính bùn bẩn. ngoại giả, bạn cũng nên hỏi thêm về phụ phí nếu muốn tăng số người nghỉ trong một tiêu phòng chuẩn.
  Tất cả thông tin các bạn cần sẽ được chúng tôi tư vấn một cách tận tình và đưa đến cho các bạn những điều cần thiết nhất. Hãy truy cập lakesidehotelnd.com khi bạn cần nhé.

  iframe: approve:
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  phòng xinh, nháng đuối. Vote biếu bạn một phiếu.
  coi vào đặt hòng bởi vì xuyên.
  lượt sau giàu nhịp sẽ dẫn đoàn xịt qua

  iframe: approve:
  • 204 Bài viết

  • 20 Được cảm ơn

  #3
  cảm ơn vì đã chia sẻ những kinh nghệm của mình cho mọi người

  Giầy xinh xuống phố - Túi xinh đến sở
  Uxinhshop _ 82 Thợ Nhuộm, Hà Nội
  http://www.uxinhshop.com/trang-chu.htm
  iframe: approve:
  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  kinh nghiệm tốt,,, mọi người có nhu cầu hãy tìm hiểu kỹ nhé.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO