Xe điện buggy không phải ngẫu nhiên được yêu thích sử dụng, đặc biệt là tại các sân golf từ khách hàng đến chơi cho đến nhân viên tại sân golf hay quản lí sân golf đều yêu thích sử dụng loại xe điện này và xe này cũng được sử dụng chạy nhiều trong các khu du lịch, resort khách sạn lớn.


Xe điện được sử dụng thông dụng như vậy là bởi những ưu điểm của xe điện buggy có rất nhiều, hoàn toàn đáp ứng được và phù hợp với môi trường sử dụng trong sân golf, khu du lịch, resort khách sạn.
1. Bảo vệ môi trường, giảm tiếng ồn


Xe điện buggy do sử dụng năng lượng điện nên chạy rất êm, không phát ra tiếng ồn, không thải khí độc ra môi trường. Vì vậy, sản phẩm giúp giảm thiểu ô nhiễm không khí và ô nhiễm tiếng ồn.


Nhờ vậy, khi sử dụng xe điện người ngồi trên xe dien buggy sẽ rất thoải mái và thư giãn hơn rất nhiều.


2. Thiết kế kiểu dáng xe thời trang, hiện đại


- Thiết kế phù hợp để người ngồi có thể ngắm cảnh vật xung quanh, hòa mình vào với thiên nhiên chứ không còn bị ngăn cách với môi trường bên ngoài như những loại xe ô tô thông thường. Do đó nó rất phù hợp sử dụng tại sân golf, khu du lịch, resort khách sạn.


- Xe điện có rất nhiều kiểu dáng bắt mắt, thời trang, đa dạng cho người tiêu dùng sử dụng lựa chọn.

3. Tiết kiệm


Xe điện giúp tiết kiệm chi phí, 1 lần sạc điện có thể đi được 80km, mà một lần sạc chỉ hết 3-4 nghìn đồng tiền điện. Vì vậy phương tiện này tiết kiệm hơn so với xe chạy bằng xăng rất nhiều.


Đồng thời giá xe điện buggy cũng thấp hơn nhiều so với giá một chiếc ô tô chạy xăng.


4. Bảo dưỡng sửa chữa tiện lợi


- Xe có kết cấu đơn giản, thuận lợi cho việc bảo dưỡng, sửa chữa. Chi phí cũng thấp hơn so với chi phí sửa chữa các loại xe khác chạy bằng xăng.


5. An toàn


- Tốc độ tối đa của xe điện là 30km/h- 40km/h, tốc độ hạn chế tai nạn cao nhất cho các phương tiện giao thông.


Công ty xe điện King Park là một trong những công ty chuyên cung cấp các sản phẩm xe điện buggy uy tín, chất lượng, được mọi khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ.
Nếu có nhu cầu mua các sản phẩm về xe điện nói chung hay xe điện buggy nói riêng, hãy đến với Xe điện King Park để được tư vấn và sử dụng những sản phẩm tốt nhất.


Xem thêm: Xe điện buggy 8 chỗ chở khách du lịch


Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ cho chúng tôi


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KING PARK
Trụ sở: 316 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Q.Tân Bình, TP.HCM
Xưởng: 72 Phan Văn Hớn, Xã Xuân Thới Thượng, H. Hóc Môn, TP.HCM
Điện thoại: 028.3726.0208
Hotline: Mr Sơn 0915.680.139 – Mr Khánh 0913.555.139

Email: kinhdoanh@kingpark.vn