Đà Lạt thu hút cùng những thắng cảnh đẹp lộng lẫy cùng với các vùng nghỉ ngơi luôn mở cửa đón tiếp du khách. không các thế Đà Lạt còn là một thiên đường dành cho những người ưa thích du lịch ở cảm giác mạnh và Điểm tên. những địa điểm sau bạn tuyệt đối không thể bỏ lỡ khi đến thành con đường ngàn hoa này.
Hồ Xuân Hương

Hồ Xuân Hương chính là nơi này thích thú để các bạn bước ghé thăm lòng thành con đường để khám phá nét đẹp của dòng sông cũng như ngăm nhìn đời sống, dòng những người ở đây qua lại. Hay ngồi bên những lan can hồ nhâm nhi tách coffee là nằm cách tốt nhất để các bạn hưởng thụ Khám phá ở bên trong ở trong lành từng mặt trời mọc hay ngồi ngắm các vệt nắng cuối hôm khi hoàng hôn. Ven hồ còn mang trong mình những hàng khoai nướng,... Đang chờ đợi các bạn cùng khám phá các thức ăn ngon bình dị các đậm chất Đà Lạt.
Ga Đà Lạt
Công trình kiểu phong cách, độc đáo xinh xẻo này là thành phố này nhưng mà bất cứ người nào khi đến nơi đó đều bước chân ra. các bạn vẫn nên thán phục trước sự tài giỏi của những phong cách sư đã thiết kế. nó còn đang được mệnh danh là nhà ga có phong cách rất là đẹp nhất vô cùng đông Dương. Nổi bật với ba hình dạng chóp mái nằm cách điệu từ 3 đỉnh núi cao phối hợp cùng với biểu tượng mái nhà rông Tây Nguyên. ở trên mặt hình dạng chóp chính là chiếc đồng hồ cùng các ô kính đủ sắc cầu vồng. đặc biệt hơn là du khách có thể mua vé leo đến tàu cũng như tự thưởng cho bản thân chuyến tàu thưởng thức vườn hoa xinh cực kỳ đẹp của đất nước nước ta.
Dinh Bảo Đại

nơi đây là vị trí mà người nhà vua Bảo Đại thường hay lui tới ghé thăm mùa hè cũng như cũng là địa chỉ ông sống làm việc cũng như cống hiến ở trong suốt thời kì kháng chiến. Dinh thự thuộc trên con đồi cao bao bọc chung quang vì những cây thông già. toàn bộ mọi đồ vật nơi đây gần ví dụ như nguyên vẹn nên khách du lịch tới nơi đây thí dụ như được sống trong quá khứ lịch sử hào hùng cùng với các bức hình các đồ vật ở bên trong các căn phòng của vua và hoàng hậu. đằng sau ngôi nhà là khuôn viên sân vườn được trồng khá nhiều loài hoa chăm sóc cũng như cỏ còn đang được cắt rất gọn gàng.

Thung lũng tình yêu
nó là vị trí được xem là lãng mạn nhất cùng với khung cảnh hữu tình nhất thành Con phố, không gian vui vẻ cho các cặp tình nhân hay những những người thân nhỏ. thuộc bao xung quanh hồ Đa Thiện thung lũng tình yêu là điểm đến thân thuộc dành cho toàn bộ các du khách lúc đi du lịch Đà Lạt.
https://www.vntrip.vn/cam-nang/ho-tu...m-da-lat-38712
https://www.vntrip.vn/cam-nang/du-li...lam-dong-38942
Vườn hoa thành con đường
ko cực đẹp sinh động hay cũng không nổi bật như những điểm tới khác nhưng nó cũng chính là một nơi này mà các bạn vì thế nên ghé qua, nhất là vào mùa xuân. Vườn hoa Đà Lạt là điểm quy tụ đủ các loài hoa trên thế giới với các loài hoa đặc trưng nhưng mà chỉ tại đây đặc biệt sở hữu. đặc biệt là vào những buổi ban mai lúc những giọt sương còn long lanh ở trên những cánh hoa rất là mới lạ nhú là thời gian tuyệt đẹp nhất để bạn đến đây