1 CẢNH SẮC ĐẸP NAO LÒNG
Nếu ai đã từng say đắm sắc vàng, đỏ của mùa thu xứ Hàn thì chắc chắn sẽ bất ngờ trước sắc thu không kém phần rực rỡ nơi cổ trấn. Còn gì tuyệt vời hơn khi dạo trên những con đường lát đá cổ kính, một bên là dòng Đà Giang êm ả,một bên là những ngôi nhà nghìn năm tuổi, phía xa xa là những tán lá vàng, đỏ báo hiệu thu đã về. Và hơn thế nữa, bạn sẽ ôm trọn thu vào lòng khi ngắm toàn cảnh từ đỉnh núi Trương Gia Giới. Mùa thu tại cổ trấn Phượng Hoàng chắc hẳn sẽ khiến bạn khó quên.

2 THỜI TIẾT KHIẾN LÒNG NGƯỜI YÊN Ả
Cổ trấn có khí hậu oi bức vào mùa hè và giá lạnh vào mùa đông. Thật tuyệt vời khi tiết thu là sự chuyển giao của hai cung bậc ấy. Một không khí se se lạnh ngoài cảm giác dễ chịu giúp ta vận động thoải mái thì cũng khiến cho mùa thu thêm lãng mạn. Và biết đâu, bạn sẽ cho ra đời một tác phẩm văn thơ để đời tại đây.

3 KHÔNG GIAN CHO BẠN SÁNG TẠO
Nếu mùa hè mang cho bạn cảm giác lo lắng khi nhìn thấy những bài báo về sự đông đúc của cổ trấn, hay những chia sẻ chờ hàng tiếng để được check – in tại các điểm nổi tiếng thì đây là thời điểm giải tỏa nỗi lo. Mùa thu cổ trấn giảm số lượng khách tham quan, Phượng Hoàng sẽ có những khoảng dành cho bạn thỏa sức check-in sáng tạo bộ ảnh cho riêng mình. Ngoài ra, mùa thu với thời tiết se lạnh, gió thổi nhè nhẹ thì những chiếc đầm đa dạng kiểu dáng, những bộ cánh hào hoa sẽ giúp bạn trở thành nàng thơ hay chàng trai phong nhã nơi phố cổ đấy.

4 CHI PHÍ PHÙ HỢP CHO ƯỚC MƠ
Nếu mùa hè, dịp lễ tết chi phí dịch vụ tăng cao khiến cho bạn e ngại về chi phí cho một hành trình thì mùa thu với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn từ các đơn vị hàng không, lưu trú, lữ hành sẽ khiến bạn phải suy nghĩ đấy. Một thời điểm chi phí khá tốt để biến giấc mộng dạo cổ trấn nghìn năm thành hiện thực.

-ẮC THU PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN 5N4D
Khởi hành: 6,13,20,27/10,
Giá ưu đãi: 12.990.000,
Tư vấn chi tiết: 0898.440.996