Cơ hội lớn cho lao động Việt Nam
Những thị trường xuất khẩu lao động lớn hiện nay mà cong ty xuat khau lao dong uy tin
chúng tôi đang tuyển dụng lao động đi làm việc như Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc đang rất cần tuyển chọn lao động ngành điện tử. Đối với bất kì quốc gia nào thì ngành điện tử đều đóng vai trò rất quan trọng trong việc phát triển kinh tế và đời sống.
Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc... đều là những quốc gia có nền công nghệ rất phát triển cho nên nhu cầu về nhân lực của ngành điện tử là rất cao. Cộng với việc dân số đang già hóa tại Đài Loan, Nhật Bản gây thiếu hụt lao động trầm trọng nên phải tuyển chọn lao động của nước ngoài.
Những ưu điểm khi đi xuất khẩu lao động làm điện tử tại Đài Loan
1.Chi phí để đi xkld Đài Loan làm điện tử là không quá lớn, khoảng 4000 USD. Đây là một mức chi phí phù hợp với điều kiện kinh tế của lao động Việt Nam hiện nay. Mức chi phí trên chưa bao gồm tiền cọc chống chốn và phí đào tạo cho lao động tại trung tam xuat khau lao dong
2.Vì nhu cầu tuyển chọn lao động ngành điện tử của Đài Loan là rất lớn nên có nhiều đơn hàng cho lao động Việt Nam lựa chọn. Việc này rút ngắn thời gian xuất cảnh lao động.
3. Điều kiện để đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan không quá khắt khe nên lao động nào tay nghề không giỏi lắm, chưa biết tiếng hoặc điều kiện sức khỏe vẫn có thể đi làm điện tử tại thị trường Đài Loan.


4. Thu nhập của lao động đi làm việc có thời hạn tại Đài Loan ngành điện tử cũng khá cao, khoảng 15-18 triệu VNĐ/ tháng, chưa kể tiền lương khi làm thêm ngoài giờ. Nếu người lao động chi tiêu tiết kiệm hoàn toàn có thể gửi mỗi tháng hơn 10 triệu về cho gia đình tại quê nhà.
5. Với dây chuyển sản xuất hiện đại và công nghệ, máy móc tiên tiến, người lao động sẽ được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp nâng cao tay nghề của bản thân. Hiện nay Việt Nam rất cần những lao động ngành điện tử có tay nghề cao nên lao động về nước có thể dễ dàng xin việc tại những công ty Việt Nam.
Có rất nhiều thong tin xuat khau lao dong về các đơn hàng tuyển chọn lao động Việt Nam cả nam lẫn nữ đi làm điện tử tại Đài Loan. Hầu hết các đơn hàng tuyển lao động sang sản xuất các linh kiện điện tử của các máy móc.