đào tạo Văn bằng 2 trở thành lựa chọn của dày dặn các nàng trẻ khi hội tụ nhiều ưu điểm, nhưng chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sĩ Đà Nẵng năm 2018 sẽ thi tuyển hay xét tuyển?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Thời gian đào tạo 18 – 20 tháng
Là 1 mắt xích hay không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế, đến nay chuyên ngành dược đã đóng góp cho ngành những thành quả hay không thể phủ nhận trong sự nghiệp chăm sóc cũng như bảo vệ sức khỏe cho người dân. Như vậy, chuyên ngành dược ra đời Bên cạnh giúp cho toàn thể nhân kiểu bảo vệ được sức khỏe mà còn giúp cho hàng nghề học viên Theo học đại học, Cao đẳng Dược, Liên thông cũng như Văn bằng 2 có việc làm, nhanh chóng giải tải áp lực nạn thất nghiệp cho toàn xã hội đang làm đau đầu các nhà lãnh đạo. Đây cũng là một trong những lý do mà hay không ít bạn trẻ đang quyết định chuyển đổi Văn bằng 2 ngành Dược sĩ hệ Cao đẳng ở nhà trường Y hệ cao đẳng Dược Pasteur Đối với nguyện vọng có 1 công việc ổn định trong bài viết sau khi hoàn thành khóa học. tuy nhiên 1 băn khoăn được đặt ra: “Chuyển đổi Văn bằng 2 ngành Dược sĩ hệ Cao đẳng Đà Nẵng thi tuyển hay xét tuyển?”.quy chế Xét Tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng hệ Văn bằng 2 Đà Nẵng?
Văn bằng 2 là Hình thức dạy học giúp các đối tượng học có thêm kiến thức chuyên nghề khác xung quanh chương trình đã học trước đó. dưới đây khi hoàn thành khóa học, các cô gái sẽ nhận được tấm bằng chuyên ngành đó ở trình độ mà các nàng đăng ký cũng như sử dụng chúng để có thể xin việc tại những đơn vị tuyển dụng tương ứng.Theo đó, với chương trình giảng dạy Văn bằng 2 ngành Dược Cao đẳng hoặc Văn bằng 2 khối ngành Sức khỏe như văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm y học,..chỉ áp dụng cho những đối tượng người Theo học đã có một Văn băng hoàn thành khóa học khác có trình độ từ Cao đẳng trở lên. Trong năm 2018, với các các bạn có mong muốn nguyện vọng Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đáp ứng các yêu cầu các bạn đang có bằng hoàn thành khóa học Cao đẳng trở lên những chuyên ngành nghề dạy học trong hệ thống dạy học quốc dân; có sức khỏe chất lượng để đảm bảo quá trình Theo học tập; có sơ yếu lý lịch rõ ràng trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự.


Cũng theo quy chế của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã hội LĐTB&XH, tuyển sinh Cao đẳng Dược sĩ hệ Văn bằng 2 ở Y hệ cao đẳng Dược Đà Nẵng sẽ Cùng làm nhé theo Hình thức xét tuyển, miễn thi nhằm giảm tải áp lực cho Thí sinh cũng như gia tăng có hội học tập cho các đối tượng có nhu cầu chuyển đổi tại ngành nghề học tiềm năng hơn.Đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng
giai đoạn dạy học Cao đẳng Dược sĩ Văn bằng 2 Đà Nẵng năm 2018
dưới đây khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển các các bạn đang chính thức trở nên tân sinh viên của trường và được giảng dạy trong giai đoạn từ 18 – 20 tháng. Theo đó, giai đoạn dạy học 18 tháng được áp dụng cho những các bạn trẻ đang tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành nghề thuộc nhóm ngành sức khỏe cũng như 20 tháng là mốc giai đoạn được áp dụng cho các các bạn trẻ đang hoàn thành chương trình học Cao đẳng trở lên các chuyên ngành nghề hay không thuộc nhóm ngành y dược như Kinh tế, Văn hóa, Sư phạm,…Đối với các các bạn trẻ đảm bảo được những điều kiện học tập và hoàn thành khóa học theo quy chế sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược sĩ chính quy và có thể tiếp theo liên thông đại học Y Dược để nâng cao giá trị bằng cấp ngay nếu như đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trong quy chế tuyển sinh hiện hành đề ra hoặc tham gia ứng tuyển vào những trường tuyển dụng tại những đơn vị y tế. Nếu có nguyện vọng tuyển sinh vào nhà trường Y hệ cao đẳng Dược Pasteur chuyên ngành dược hệ Văn bằng 2, Thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ Đối với đủ những giấy tờ sau:
1 Phiếu đăng ký Theo học Văn bằng 2 ngành Dược hệ Cao đẳng
01 Sơ yếu lý lịch học sinh có dấu của chính quyền địa phương
02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm bảng điểm tương ứng
02 bản photo công chứng Theo học bạ trung học phổ thông.
04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản copy trích lục khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn chỗ các bạn có hộ khẩu thường trú.
02 phong bì có dán sẵn tem, Thí sinh điền rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.
sau khi hoàn thiện hồ sơ, các bạn trẻ nhanh chóng gửi trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh tại địa chỉ của nhà trường.