Tạo điều kiện học tập cho các bạn trẻ đam mê chuyên khoa Vật lý trị liệu, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Chiêu sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM với hình thức ứng tuyển đơn giản chỉ cần tốt nghiệp THPT.

xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020 chỉ cần tốt nghiệp Trung học phổ thông

căn cứ theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD­ĐT Lao động Thương binh và Xã hội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Nhập học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020 với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT, miễn thi trên Toàn quốc. Bên cạnh đó, các bạn cần đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt để căn cứ học tại nhà trường và không có tiền án, tiền sự, không bị truy cứu nhiệm vụ hình sự.thời giờ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM trong vòng 03 năm và thời giờ này cũng được tận dụng với Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM…Kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chuyên môn Kỹ thuật Vật lý trị liệu và với tấm bằng này những bạn có thể xin nhiệm vụ ở nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế trên Toàn quốc hay nếu muốn hoàn thiện con đường học vấn của mình thì tiếp tục học lên học liên thông Đại học.Sinh viên khi theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được lĩnh ngộ kiến thức bởi đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn giỏi và giàu Khả năng dạy học. Khác biệt, ban giám hiệu nhà trường còn có hệ thống địa điểm vật chất đầy đủ, có bệnh viện riêng đạt chuẩn Bộ GD­ĐT Y tế cho người học thực hành. Do đó, những bạn đăng ký dựa học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể hoàn toàn yên tâm về uy tín dạy học cũng như điều kiện địa điểm vật chất.
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM

Chuẩn bị cho chính bản thân một Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo hồ sơ đăng ký xét tuyển dựa đúng chuẩn quy định của ban giám hiệu nhà trường là điều kiện cần thiết để những thí sinh có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo đó thí sinh đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường cần chuẩn bị giấy tờ bao gồm:
  • Phiếu đăng ký ứng tuyển Cao đẳng Y dược căn cứ mẫu của nhà trường
  • Giấy chứng nhận kết quả thi Trung học phổ thông (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp) đối với thí sinh tốt nghiệp
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT có công chứng nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước
  • 02 Bản sao có công chứng học bạ THPT.
  • 04 Ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 ghi đầy đủ thông tin của thí sinh ở mặt sau ảnh (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây nhất).
  • 01 Phong bì có dán tem thư và ghi rõ Họ và tên, trung tâm và số điện thoại của thí sinh để ban giám hiệu nhà trường liên lạc khi cần thiết.
  • những loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).