Tấm vé trở thành sinh viên Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không quá khó nếu thí sinh đăng ký Nhập học trong năm 2020.

Tuyển sinh ứng tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chỉ cần tốt nghiệp Trung học phổ thông

theo dựa quy định tuyển sinh mới của Bộ GD­ĐT LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2020 theo hình thức xét tuyển, miễn thi Với các thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông. Như vậy, thí sinh chỉ cần đáp ứng đã có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc có giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT; có sức khỏe tốt; lý lịch rõ ràng, không đang trong thời giờ thi hành án hay truy cứu nhiệm vụ hình sự đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.Đây như chắc hẳn là điều kiện Chiêu sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM mà ban giám hiệu nhà trường tận dụng trong năm 2020. Thí sinh muốn dựa học chỉ cần đảm bảo uy tín đầu vào theo quy định trên đều có cơ hội.
thời giờ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM

thời giờ dạy học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 là 3 năm. Trong thời gian này, những thí sinh sẽ được học tập dưới ngôi trường đào tạo chất lượng, chuyên môn cao, những thầy cô giảng dạy là những Y Bác sĩ, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược đã có nhiều năm Kỹ năng trong ngành và trong công tác dạy học.Sinh viên sau khi hoàn thành các chương trình học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chính quy và được phép đào tạo liên thông những trường Đại học Y Dược ngay nếu như đáp ứng đầy đủ các phương châm trong quy chế tuyển sinh đào tạo liên thông mà thật ra Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo đề ra.Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM

Khi chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh nhất định không được quên các giấy tờ cần thiết sau:
  • Phiếu đăng ký tuyển theo mẫu của nhà trường.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời Với các thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2020
  • Bản y sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (có công chứng)
  • Bản photo học bạ THPT (có công chứng).
  • các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ Các dược sĩ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo Tuyển sinh (nếu trúng tuyển).