Thời gian học cao đẳng xét nghiệm y học được áp dụng theo quy định của Bộ đảm bảo chất lượng của Học viên, đáp ứng được nhu cầu của xã hội.Công bố thời gian xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019


Thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu chính quy năm 2019
Thời gian đào tạo cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm y học Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng giống thời gian đào tạo của các trường xét nghiệm cao đẳng khác là 03 năm. Trong thời gian học Học viên sẽ được tiếp cận với môi trường học tập hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài, đạt tiêu chuẩn của Bộ. Phòng thực hành, phòng thí nghiệm đảm bảo công tác dạy và học một cách tốt nhất.


Học viên theo học tại trường còn được nhà trường bố trí lịch thực tập tại các bệnh viện, Học viên không cần phải lo lắng về vấn đề tìm địa chỉ thực tập như các đơn vị khác. Nhà trường liên kết giữa các bệnh viện để tạo thuận lợi cho Sinh viên có được một môi trường thực hành một cách tốt nhất, nanaq cao kỹ năng chuyên môn, tay nghề cũng như để đáp ứng được các yêu cầu của nhà tuyển dụng.


Sau khi TN Học viên sẽ được cấp bằng cao đẳng xét nghiệm y học hệ chính quy và đủ điều kiện làm việc tại các cơ quan Nhà nước, BV, công ty tư nhân...liên quan đến lĩnh vực xét nghiệm. Đặc biệt bạn sẽ hoàn toàn đủ điều kiện liên thông lên ĐH nếu như đáp ứng được các quy định hiện hành về việc liên thông.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Xét nghiệm chất lượng
Điều kiện xét tuyển cao đẳng xét nghiệm y học Hà Nội năm 2019
Căn cứ theo quy chế tuyển sinh của Bộ và chỉ tiêu được giao năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ xét nghiệm cao đẳng chính quy theo hình thức tuyển sinh thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT. Điều này đồng nghĩa là thí sinh không cần quan tâm đến điểm chuẩn ngành xét nghiệm y học Y học mà chỉ cần đảm bảo được điều kiện thi đỗ tốt nghiệp THPT là có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào trường.


Hơn thế nữa, thí sinh đăng ký tuyển sinh vào một trong các ngành đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 sẽ có cơ hội được miễn 100% học phí năm 2019 nếu như đáp ứng được một trong các điều kiện: đạt 18 điểm trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019 đối với khối A+B, đạt giải trong kỳ thi THPT Quốc gia, đạt 3 năm học sinh giỏi, là con gia đình chính sách, gia đình TBLS. Đối với những thí sinh không được hưởng chính sách miễn giảm học phí thì sẽ áp dụng mức học phí cao đẳng xét nghiệm y học 2019 là 800.000 đồng/tháng.


Hình thức xét tuyển như trên cũng được áp dụng cho các ngành đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2019 là cao đẳng dược sĩ, điều dưỡng cao đẳng, cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, hộ sinh cao đẳng.
Để đưa ra lựa chọn được học kỹ thuật viên xét nghiệm ở đâu tốt các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về các trường đào tạo cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm. Mọi thắc mắc về chương trình tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 của Nhà trường thí sinh có thể liên hệ theo địa chỉ: