Xin chào mọi người, em xin tự giới thiệu em là cựu sinh viên trường Đại học Luật Hà Nội ra trường và đi làm được hơn một năm rồi và cũng rục rịch chuẩn bị cưới. Lúc trước e công tác trong Viện nghiên cứu tư nhân song vấn đề lương thưởng cũng như thời gian rất gò bó, vì thế e quyết định nghỉ việc. Hiện tại em không ngần ngại khẳng định với bạn bè và người thân của em rằng e đang đầu quân cho Công ty mỹ phẩm Oriflame, một là do xuất phát điểm da e rất nhạy cảm, sau khi dùng sp của cty khoảng 1 năm da e k thấy mụn và cũng k phải đi thăm bác sĩ vào tháng 8 hàng năm nữa, cả nhà chúc mừng em đi ạ!
Hai là từ người tiêu dùng e được tiếp cận với cơ hội mua sp giá gốc với điều kiện trở thành thành viên của Oriflame với phí chỉ là 99k. Hơn nữa, e giới thiệu được các sp của em cho các chị em đồng nghiệp, bạn bè, từ đó họ mua sp và e cũng có chút thu nhập rủng rỉnh.
Là một người được đào tạo về luật pháp, e khẳng định rằng việc mình lựa chọn mô hình ĐA CẤP của công ty Oriflame là hoàn toàn đúng đắn, vì tiêu chí tiền thật - lương thật - sp thật. Các công ty đa cấp khác đang làm méo mó đi cái nhìn về đa cấp, do đó, nếu các mẹ là người yêu thích mp, hoặc có thể không cần có kiến thức về mp nhưng muốn có cơ hội kiếm thêm thu nhập thì hoàn toàn có thể lựa chọn Oriflame làm bệ phóng cho mình.
Điều đặc biệt, em hiểu được cảm giác làm công ăn lương nhưng không được ghi nhận thành quẳ, hoặc tự kinh doanh nhưng phải quá đau đầu về vốn, em chỉ cần sự nhiệt huyết của các mẹ,tận dụng được các mối quan hệ của mình để phát triển công việc kinh doanh của mình và quan trọng là tự quyết định được mức lương của mình. Như vậy, để làm được công việc này, các mẹ chỉ cần: TRỞ THÀNH TƯ VẤN VIÊN VỚI 99K+ NHIỆT HUYẾT + QUAN HỆ.
Em hi vọng sẽ nhận được phản hồi tích cực từ phía các mẹ!