việc làm thêm, thu nhập từ 1tr - 3tr/ tháng, thời gian 2-3h/ ngày.

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  viecchoban.vn - Nơi tốt nhất để tìm việc làm thêm, thu nhập từ 1tr - 3tr/ tháng, thời gian 2-3h/ ngày.

  - Nhấn vào để xem thông tin chi tiết tuyển dụng và đọc phần hướng dẫn đăng ký ứng tuyển.

  • CẦN TUYỂN NHÂN VIÊN UP BÀI LÊN FACEBOOK GROUP, LÀM TẠI NHÀ 2h/NGÀY

   Lương: Từ 2.500.000đ - 4.000.000đ /tháng

   Công việc làm thêm tại nhà có sử dụng Internet và Facebook, Up các bài đăng công ty cung cấp lên các Group Facebook công ty chỉ định. Thời gian làm việc trung bình 2 giờ/ngày không cần phải làm liên tục, kiếm thêm thu nhập làm việc lâu dài với công ty, cơ hội thăng tiến và mức lương hấp dẫn.


  • TUYỂN NHÂN VIÊN NHẬP LIỆU, ĐÁNH MÁY VI TÍNH, UP BÀI LÊN FACEBOOK GROUP, SỬ DỤNG INTERNET LÀM VIỆC TẠI NHÀ   Lương: Lương + Thưởng= 1.5 triệu đến 2.5 triệu/ tháng (thời gian 1h - 3h/ngày)
   Đánh máy nhập dữ liệu làm việc tại nhà, trung bình làm việc từ 1h - 3h/ngày, Lương + Thưởng + hỗ trợ internet = 1.500.000đ đến 2.500.000đ. Làm việc dài hạn với công ty, đãi ngộ hấp dẫn. Đến công ty nhận việc về nhà làm (chỉ cần đến 1 buổi).


  • VIỆC LÀM THÊM ONLINE TẠI NHÀ: COPY & PASTE LÊN RAO VẶT, DIỄN ĐÀN, FACEBOOK   Lương: Từ 3.000.000đ - 5.000.000đ/tháng + Phụ cấp Internet 400-800đ/ tháng
   Sử dụng sức mạnh Internet & máy tính, làm thêm tại nhà, cơ quan trong lúc thời gian rảnh để kiếm thêm thu nhập, gia tăng kiến thức & chất lượng cuộc sống.


  • TUYỂN NHÂN VIÊN TIẾP THỊ LIÊN KẾT LÀM THÊM ONLINE TẠI NHÀ   Lương: Từ 3.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng/tháng


   Tiếp thị liên kết là một công việc làm thêm Online tự do thời gian, Đăng bài đăng cho các nhà cung cấp, nhà cung cấp trả tiền cho CTV làm tiếp thị liên kết trên mỗi bài đăng. Các hình thức trả tiền thông thường là: trả tiền khi người xem Click vào bài đăng (PPC), trả tiền khi người xem bài đăng tới nhà cung cấp mua sản phẩm, dịch vụ (PPS), trả tiền khi nhà cung cấp có cơ hội có được thông tin người xem hoặc cơ hội gặp mặt (PPL). Thời gian làm việc tự do thu nhập không giới hạn.


  • TUYỂN NHÂN VIÊN PHÁT TỜ RƠI   Lương: Từ 2.5 - 4 triệu/tháng
   Phát tờ rơi tại các trường học, trung tâm, ngã tư. Đăng ký làm lúc rảnh hoặc theo ca.


  iframe: approve:
  • 48 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Một trong những công việc làm thêm mà bạn có thể tìm hiểu ở đây nhé. Công việc làm thêm mà không cần bỏ vốn, không sợ hàng tồn nè mọi người ahj.

  Mình bán sim năm sinh 1993 của sim số đẹp Hà Nội giá rẻ kho Sim số đẹp Thành Công
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO