việc làm thêm cho các mẹ đang nuôi con nhỏ (part time/ full time)

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O941OO ba 4O5
  Địa chỉ: Hà Nội

  Hiện mình đang làm thêm cho Cty BHNT Manulife Việt Nam. Mình thấy công việc và thu nhập rất tốt. Có cơ hội thăng tiến cao. Bạn nào có nhu cầu làm thêm hoặc làm chính luôn càng ok.
  Yêu cầu: nam nữ tuổi từ 22 trở lên đang làm việc hoặc sinh sống tại Hà Nội, Bắc Giang, có trình độ tối thiểu tốt nghiệp trung cấp, có trình độ kiến thức và kỹ năng trong giao tiếp
  Thông tin ngắn gọn về bản thân gửi về địa chỉ mail sen_y6549@manulife.com.vn Mình sẽ gọi lại hẹn lịch nộp hồ sơ và phỏng vấn (trường hợp không sử dụng được email thì gọi trược tiếp hotline của Mrs sen 0941 003 405 hoặc 01645 109 588
  để được hỗ trợ).
  Chính sách đãi ngộ cũng như lương thưởng của công ty sẽ đc trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.

  Hồ sơ bao gồm: (Có thể chỉ cần mang theo bảng gốc khi đi phỏng vấn)
  - Bản sao các bằng cấp, chứng chỉ hoặc các giấy tờ thể hiện trình độ, khả năng nghiệp vụ của ứng viên (nếu có)
  - Bản sao hộ khẩu, Giấy đăng ký tạm trú (nếu có)
  - Bản sao CMND
  - 4 tấm hình 3*4

  Đôi nét về công ty:
  Manulife Việt Nam

  Là thành viên của Manulife Financial, Manulife Việt Nam tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và sở hữu tòa nhà trụ sở riêng có với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD. Với bề dày kinh nghiệm và uy tín toàn cầu, Manulife đặt mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

  Manulife Việt Nam hiện đang cung cấp một danh mục các sản phẩm đa dạng từ sản phẩm bảo hiểm truyền thống đến sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ, giáo dục, liên kết đầu tư, hưu trí… cho hơn 500.000 khách hàng thông qua đội ngũ đại lý hùng hậu và chuyên nghiệp tại 45 văn phòng trên 32 tỉnh thành cả nước.

  Bên cạnh kênh phân phối truyền thống qua đại lý, Manulife Việt Nam đa dạng hóa hoạt động kinh doanh bằng việc cùng các đối tác ngân hàng triển khai kênh phân phối sản phẩm bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance) nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường. Ngoài ra, Manulife Việt Nam là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ duy nhất phối hợp với Trung Ương Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam triển khai chương trình bảo hiểm vi mô dành cho phụ nữ có thu nhập thấp với mong muốn cùng Chính phủ phổ cập bảo hiểm nhân thọ đến các gia đình Việt Nam, góp phần thực hiện các chính sách an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo và tạo ý thức tiết kiệm cho người dân.

  Với hơn 16 năm hoạt động tại Việt Nam, Manulife Việt Nam đã không ngừng phát triển xây dựng vững chắc uy tín trong thị trường, khẳng định vị trí là một trong ba công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam.  Chỉnh sửa lần cuối bởi Phuongchi1706; 14/01/2016 vào lúc 11:56 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO