Việc làm thêm cho các chị nội trợ, nhân viên VP ở khu vực TPHCM và Hà Nội

  • 106 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9O942484O

  Tình hình là em thấy rất nhiều chị trên diễn đàn than thở ở nhà làm nội trợ, có nhiều thời gian rảnh không biết làm gì; rồi cũng rất nhiều chị là dân văn phòng muốn có việc làm thêm để tăng thu nhập. Thực tế hiện nay em cũng đang là 1 bà mẹ bỉm sữa, cũng muốn thu nhập hàng tháng được tăng thêm để có điều kiện chăm sóc cho con cái và gia đình tốt hơn, nên em hiểu tâm lý của các chị. Và hầu hết mọi người đều thấy rằng sống ở thời điểm này mà thu nhập thấp thì khó khăn lắm. Vì vậy em xin chia sẻ 1 công việc rất đơn giản, dễ dàng, đảm bảo thu nhập 1 tháng cho các chị không dưới 3 triệu/tháng (mặc dù đây chỉ là công việc làm thêm). Các chị chỉ cần sắp xếp thời gian mỗi ngày khoảng vài giờ đồng hồ là có thể làm tốt công việc này. Công ty em hoàn toàn làm về lĩnh vực nghiên cứu, không buôn bán sản phẩm, không kinh doanh đa cấp, không bảo hiểm và những điều em chia sẻ ở đây hoàn toàn nghiêm túc nhé các chị.

  Công ty em là Công ty nghiên cứu thị trường của Nhật, 100% vốn đầu tư nước ngoài. Đối tượng công việc sẽ là người tiêu dùng đang dùng các sản phẩm mà các Dự án Công ty em đang nghiên cứu. Vì vậy, bên em cần các chị hợp tác bằng cách tìm kiếm người tiêu dùng đã và đang sử dụng sản phẩm đó để phỏng vấn về thói quen tiêu dùng của họ và gửi dữ liệu về cho Công ty qua các bảng khảo sát, Công ty sẽ căn cứ trên số bảng khảo sát để tính lương cho các chị. Thời gian làm việc linh hoạt và thu nhập không giới hạn vì công ty có nhiều dự án.


  Em lấy ví dụ cụ thể nhé: Dự án Công ty em làm về nước tương nhãn hiệu ABC thì các chị tìm người tiêu dùng hiện có đang sử dụng nước tương ABC; làm về sữa chua XYZ thì các chị tìm người hiện đang ăn sữa chua XYZ để xin ý kiến khảo sát (bảng câu hỏi và câu trả lời đã được thiết kế sẵn). Các chị chỉ cần tận dụng các mối quan hệ trong chòm xóm mình, Công ty mình là có thể làm được. Công việc cực dễ và có thu nhập tốt phải không các chị?

  Hình thức thanh toán lương: Thanh toán chuyển khoản từ ngày 1 đến ngày 5 hàng tháng. Trong 1 tháng các chị có thể tham gia nhiều dự án, thời gian làm việc các chị hoàn toàn chủ động, có thể làm bất cứ lúc nào có thời gian rảnh, nếu làm tốt mỗi tháng, các chị có thể có thu nhập trên 3 triệu đồng rất dễ dàng. Công ty cam kết thanh toán lương minh bạch và nhanh chóng.


  Công ty sẽ liên lạc với các chị và hẹn phỏng vấn sau khi Công ty nhận được hồ sơ.

  Hồ sơ nộp về Chi nhánh của công ty tại:
  KADENCE INTERNATIONAL VIỆT NAM
  17/15 Đường Nguyễn Huy Tưởng, P.6, Q. Bình Thạnh TPHCM
  Tel: 08. 7305 0087 Ext: 165 gặp Ms Huyền 0909. 424840
  hoặc gửi Email : huyennguyen@kadence.com ( tiêu đề mail ghi rõ: Đăng kí CTV)

  Khu vực Hà Nội các chị liên hệ 08.73050087 Ext 151 gặp Ms. Thủy 0968811585

  Mến chào các chị và mong muốn được đồng hành cùng với các chị vì mục tiêu chăm lo cho gia đình mình được tốt đẹp hơn.

  Bạn là Nhân viên Văn phòng/ Sinh viên/ Nội trợ hoặc Lao động phổ thông muốn kiếm thêm thu nhập hãy quan tâm đến vị trí tuyển dụng Nhân viên khảo sát Dự án của Công ty chúng tôi. Link tuyển dụng: http://zaodich.webtretho.com/forum/f...a-noi-2266228/
  iframe: approve:
  • 106 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Vì các con thân yêu, các mẹ hãy cùng cố gắng kiếm thêm thu nhập...

  Bạn là Nhân viên Văn phòng/ Sinh viên/ Nội trợ hoặc Lao động phổ thông muốn kiếm thêm thu nhập hãy quan tâm đến vị trí tuyển dụng Nhân viên khảo sát Dự án của Công ty chúng tôi. Link tuyển dụng: http://zaodich.webtretho.com/forum/f...a-noi-2266228/
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO