Viêc Làm Bán Thời Gian - Lương Cao

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Lương: 7,000,000đ
  Số điện thoại: O9O9321697
  Địa chỉ: TPHCM

  TUYỂN GẤP
  NHÂN VIÊN LÀM BÁN THỜI GIAN
  LƯƠNG CAO 5 – 10 TRIỆU/THÁNG
  CHỈ CẦN CÓ MÁY TÍNH, KHÔNG CẦN KINH NGHIỆM, BẰNG CẤP

  Mô Tả Công Việc:
  Nhân Viên Share (Chia Sẻ) Tin Lên Facebook: Hàng ngày bạn Share (chia sẻ) tin lên FaceBook – giống như việc bạn chia sẻ tin lên dòng thời gian của bạn. Chia sẻ các Tin, Hình ảnh, Nội dung, các Sự kiện cho Công ty. Công Ty sẽ cung cấp sẵn các Group, Hội và Diễn Đàn để bạn làm việc. Việc của bạn là chia sẻ Tin, chỉ cần làm việc theo hướng dẫn thế là hoàn thành công việc.
  Nhân Viên Gõ Mã Sản Phẩm:Việc của bạn là gõ mã Sản Phẩm cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 10 kí Tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó ở ô dưới và nhấn Enter là xong, và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập.
  Hình Thức Công Việc:
  Đây là công việc bán thời gian, làm thêm ngoài giờ, làm thêm buổi tối, làm việc tại nhà nên phù hợp với nhân viên rảnh thời gian 2 – 3h/ngày.
  Đối tượng: Lao động phổ thông, sinh viên, nhân viên văn phòng, nội trợ, lái xe, nhân viên bán hàng...
  Yêu Cầu: nam/nữ 18 – 55 tuổi, không cần kinh nghiệm, không cần bằng cấp. Có Laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hay Smart phone và có kết nối Internet đều làm được.
  Thu Nhập: 3-5h/ngày: trung bình từ 5-7 triệu/Tháng; 5-8h/ngày: 7-10 triệu/Tháng
  Nhận lương hàng tuần, hàng tháng qua Ngân hàng hay trực tiếp tại Công ty.
  Quyền Lợi: Công Ty hướng dẫn Công việc ngay sau khi nhận việc, được kí Hợp Đồng đảm bảo quyền lợi tạo công việc làm ổn định và lâu dài
  • Được Công Ty hỗ trợ Chi Phí Internet hàng tháng và hỗ trợ Kỹ Thuật trong suốt quá trình làm việc. Và nhiều quyền lợi khác….
  Hồ Sơ: CMND bản gốc (để đối chiếu thông tin, Phỏng vấn xong trả lại) + 01 CMND photo.
  Đăng Ký Nhận Việc
  Điện thoại trực tiếp: 0909 321 697 gặp Anh Thịnh - Quản Lý Tuyển Dụng (đọc kỹ tin tuyển dụng của Công ty trước khi điện thoại)
  Đăng kí theo mẫu sau (Công ty nhận được tin nhắn của bạn, sẽ gọi lại trong thời gian sớm nhất): Họ Tên – Năm Sinh – Vị trí Công Việc – Số Điện Thoại – Đọc tin tại trang web – Địa chỉ đang ở - Ngày Giờ muốn Phỏng vấn gửi về SĐT 0909.321.697 hoặc Email: thinh.quanlytuyendung365@gmail.com
  (Ví dụ: Cường Thịnh – 1989 - Gõ mã sản phẩm - 0909686696 – raovat.vn –quận 7 – 09h00 Ngày 09/11/2016) ==> gửi về SĐT 0909.321.697 hoặc
  Email: thinh.quanlytuyendung365@gmail.com )
  Địa Chỉ Phỏng Vấn Trực Tiếp:
  TP.HCM: Quận Gò Vấp, Quận 7, Quận 1, Quận 8, Quận Thủ Đức, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Tân, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi, Huyện Bình Chánh…
  Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai, Tây Ninh.

  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  còn tuyển nha

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO