1. VinaResearch

VinaResearch là website khảo sát kiếm tiền của công ty Cổ phần W&S, một doanh nghiệp 100% vốn Nhật Bản tiên phong trong lĩnh vực Nghiên cứu thị truờng trực tuyến tại Việt Nam. Vinaresearch được xây dựng với mong muốn hỗ trợ tích cực cho hoạt động nghiên cứu của các doanh nghiệp và là nơi để các thành viên tham gia có thể đóng góp ý kiến của mình, xây dựng các khảo sát nhanh của riêng mình và nhận các phần quà nhỏ.

· Thanh toán: ngân lượng hoặc thẻ cào khi số dư tối thiểu đạt 50k.
2. iPanel

iPanel là một công ty thu thập mẫu khảo sát thị trường trực tuyến chuyên nghiệp. Bạn có thể tham gia hệ thống thành viên miễn phí thông qua internet hay trực tiếp để giúp các công ty có được các ý kiến và đề xuất của người tiêu dùng.

iPanel cho phép bạn chia sẻ ý kiến và đề nghị một cách nhanh chóng, thuận tiện và thông minh. Bất cứ khảo sát nào bạn tham gia sẽ cung cấp cho bạn 1-2000 điểm. Là công ty khảo sát trực tuyến danh tiếng châu Á được xếp hạng trong top 10 của các công ty khảo sát thị trường trực tuyến trên toàn thế giới liên tiếp các năm vừa qua.

· Thanh toán: Paypal 4,4$ hoặc thẻ cào 100k. Với phương thức paypal, bạn sẽ phải chịu phí giao dịch 0,49$ nên khi nhận được số tiền chỉ còn 3,91$ tức khoảng 85k.
3. InfoQ

InfoQ là website khảo sát của Tập đoàn GMO Internet (tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực khảo sát thị trường tại Nhật Bản với hệ thống website khảo sát toàn cầu đặt tại hơn 40 quốc gia trên thế giới cùng với hàng triệu thành viên trên toàn cầu) và công ty cổ phần GMO RUNSYSTEM (một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản và các dịch vụ, giải pháp về Internet).

· Thanh toán: thẻ cào, tiền mặt qua Bảo Kim (ví điện tử Việt Nam) tối thiểu 5000 điểm tương ứng 50k.
4. Viewfruit

Viewfruit cung cấp các dịch vụ doanh nghiệp điều tra và thu thập thông tin trực tuyến cho các khác hàng trên toàn thế giới cũng như luôn luôn lắng nghe ý kiến của người tiêu dùng.

Khi tham gia bạn sẽ có một bảng nhiệm vụ (CPA): Thông qua bảng nhiệm vụ để kết nối lượng truy cập với các hạng mục điều tra, sau khi thành viên điều tra thành công, các câu trả lời hợp lý, bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng.

· Thanh toán : Paypal, 2500 điểm = 5$
5 Mobrog

Tại đây bạn có thể chủ động nghiên cứu thị trường, đưa ra ý kiến đánh giá, khảo sát kiếm tiền bằng cách tham gia trả lời các khảo sát trực tuyến và khảo sát trên điện thoại di động. Một điều thú vị ở Mobrog đó là khi bạn mời bạn bè tham gia khảo sát thì khi bạn của bạn trả lời được 3 khảo sát thành công thì hệ thống sẽ cộng vô tài khoản của bạn 1.25$.

· Đăng ký tại đây: https://www.mobrog.com/vn/
· Thanh toán : Paypal, 6,25$.
6. ClixSense

Trang này vừa là một trang khảo sát trực tuyến vừa là một trang PTC (click xem quảng cáo) và kiếm tiền bằng việc làm một số nhiệm vụ khác nữa. Nói riêng về khảo sát, ClixSense là một site nước ngoài nhưng khảo sát dành cho rất nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam nên khảo sát đa số là tiếng Việt, rất dễ làm, tương tự như những trang khảo sát của Việt Nam thôi. Mỗi khảo sát bạn sẽ nhận được khoảng 0,5$ – 5$. Bạn có thể vừa làm khảo sát, vừa click quảng cáo để đem về doanh thu cao nhất, số tiền tối thiểu để rút là 8$ đối với tài khoản miễn phí, 5$ đối với tài khoản nâng cấp. Hỗ trợ thanh toán qua Payoneer, Payza, Paytoo và Tango Card.

Link đăng ký: https://www.clixsense.com/?r=11325047&p=Surveys

7. qand.me

Bước 1: Bước 1: vào https://qand.me/ đăng ký một tài khoản. Đây là một trang khảo sát mới của Việt Nam. Các bạn kiếm được 500 điểm là có thể đổi ra card điện thoại 50k hoặc chuyển vào site mua hàng online cungmua,nhommua

Bước 2: vào mail (check mục spam với nhé) kích hoạt tài khoản thì bạn sẽ được tặng 100 điểm.


Mỗi khảo sát rất dễ chỉ có vài câu hỏi thôi các bạn nghĩ thế nào trả lời thế ấy.
Sau tầm 1 tiếng tiếp thì lại có thêm 2 lần khảo sát nữa nhé.
Ngoài ra khi đăng ký trong thời gian này các bạn sẽ được cung cấp một mã quay giải thưởng. Giải thưởng có thể là một chiếc Ipad đó ^^. Các bạn lên fanpage của nó để biết thêm chi tiết nhé. đăng ký một tài khoản.Link đăng ký: https://qand.me?f=IQ3W8T&utm_source=FacebookShare&utm_medi um=&utm_campaign=&utm_key=1d0f4dc5038ccfea02ff8fa1 ad370460&utm_surveyid=&q=