Khách hàng có thể lựa chọn bất kì hình ảnh, thông điệp nào in lên ly sứ để lưu giữ những hình ảnh ý nghĩa của mình cùng bạn bè và người thân theo cách độc đáo nhất.- Những thông điệp, hình ảnh thể hiện tình cảm của bạn sẽ khiến những người thân yêu của bạn nhớ mãi và dành cho bạn tình yêu nhiều hơn nữa.
- Quà tặng in hình LoveShop sử dụng công nghệ in hiện đại, màu sắc đẹp, rõ nét không bị mờ, nhòe khi thấm nước cũng như không gây độc hại cho người sử dụng đảm bảo chất lượng tốt nhất.
- Thích hợp để làm quà tặng cho những người thân yêu trong dịp 8/3 sắp tới. Tình yêu sẽ được nuôi dưỡng qua những thông điệp mà bạn gửi gắm trên chiếc cốc. Đây chắc chắn là món quà đặc biệt trong dịp 8/3 cho những người người mà bạn yêu thương.
- Cùng dành tặng người thân yêu của bạn nhân ngày 8/3 với món quà ý nghĩa từ LoveShop bạn nhé! Thật đơn giản để bạn có được một sản phẩm quà tặng độc đáo và ý nghĩa, thể hiện tình cảm yêu thương gắn kết với những người thân yêu của mình.

Địa chỉ: 132/19(hẻm 32) đường 3/2, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
Hotline: 0939 470 654 (sms/call/zalo/viber)Emai: inlysucantho@gmail.comFacebook: http://www.facebook.com/quatangloveshop