Văn bằng 2 ngành thú y - Sự lựa chọn tốt nhất cho sinh viên hiện nay!
Nguyên nhân dẫn tới thực trạng sinh viên tốt nghiệp CĐ, ĐH ra trường không xin được việc đáng báo động ở nước ta hiện nay thì có nhiều.
Nhưng nguyên nhân chính có lẽ chính bởi công tác hướng nghiệp cho học sinh từ khi còn đi học của nhà trường và gia đình chưa được tốt cộng với nhận thức về nghề nghiệp chưa đúng mà chạy theo "Tâm lý đám đông" đua nhau học những ngành hot như: Kế toán, Tài chính, QTKD... mà không biết rằng nhu cầu sử dụng nhân lực các ngành này đã bão hòa.
Vậy lối đi nào cho các tân cử nhân? Chấp nhận thất nghiệp hoặc chấp nhận làm một công việc trái ngành với mức đãi ngộ không đủ sống? Không chấp nhận thực tại như vậy nhiều bạn trẻ năng động đã lựa chọn hoặc Văn bằng 2 Đại học Thú Y để tự tạo cơ hội cho mình. Bởi nhu cầu nhân lực ngành Thú Y của nước ta đang thiếu hụt trầm trọng từ khoa dược các Bệnh viện tới các sơ sở sản xuất và nghiên cứu thuốc hay ngay tại các quầy thuốc trên toàn quốc thì nhu cầu về tư vấn sử dụng thuốc cho động vật và ngành chăn nuôi cực lớn
Đại học Thú Y - Trường Đại học Đông Đô lá cờ đầu trong đào tạo tại Hà Nội
Trước đây nếu như bạn đã tốt nghiệp, Đại học một ngành khác mà muốn có tấm bằng Đại học Thú Y bạn chỉ có thể đăng ký học văn bằng 2 trung cấp Thú Y hệ 1 năm, sau đó tiếp tục học liên thông từ trung cấp lên Đại học với thời gian từ 2 đến 2,5 năm (Tùy theo chương trình đào tạo của từng trường). Như vậy bạn phải mất thời gian khoảng 1.5 năm đến 2 năm để hoàn thành toàn bộ khóa học mới có thể sở hữu tấm bằng Đại học Thú Y.
Đáp ứng nhu cầu về nhân lực ngành Thú Y trên địa bàn TP Hà Nội và các tỉnh lân cận, Đáp ứng nhu cầu hoặc văn bằng 2 Đại học Thú Y của đông đảo học sinh.
Trường Đại học Đông Đô Hà Nội thông báo tuyển sinh lớp Văn Bằng 2 Đại học Thú Y chính quy - Thời gian đào tạo là 2 năm. Hoàn thành khóa học sinh viên được cấp bằng Đại học Thú Y chính quy và được học lên thạc sỹ Thú Y khi đủ điều kiện theo quy định của Bộ GD-ĐT.
Phạm vi tuyển sinh: Toàn quốc
Đối tượng tuyển sinh: Là những người đã tốt nghiệp Đại học chính quy trở lên, có đủ sức khỏe để hoàn thành chương trình học.
Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển đầu vào
Hồ sơ học văn bằng 2 Đại học Thú Y bao gồm:
Thay vì học Trung cấp Thú Y văn bằng 2 rồi liên thông như trước đây thì hiện nay việc sở hữu tấm bằng Đại học Thú Y dễ dàng hơn rất nhiều bạn chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau để có thể học văn bằng 2 Đại học Thú Y:

  • Bằng, Bảng điểm văn bằng 1 photo công chứng
  • 01 Bằng tốt nghiệp THPT photo công chứng
  • Giấy khai sinh
  • 04 ảnh 3x4
  • Các giấy tờ ưu tiên khác


Địa chỉ nộp hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Đại hoc Thú Y: Thí sinh đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển Đại học Thú Y - Đại học Đông Đô đến trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ sau:

Văn phòng tuyển sinh Trường Đại học Đông Đô

  • Phòng tuyển sinh, Số 170, Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại liên hệ: 0986.425.099 - 024.6260.1456