Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tuyển sinh năm 2017.

  • 19 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Lương: 800,000đ
  Số điện thoại: O9963O33O3
  Địa chỉ: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú

  Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang được khá nhiều các bạn sinh viên lựa chọn vì tình trạng sinh viên ra trường thất nghiệp rất lớn.  Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh chuyên nghiệp
  Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh

  Theo mục tiêu của phát triển ngành Dược Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030, ngành Dược nước ta phải đáp ứng được 100% nhu cầu thuốc nội địa, giảm sự phụ thuộc vào thuốc nhập khẩu. Ngoài ra hội nhập quốc tế khiến các doanh nghiệp dược phẩm nước ngoài tăng cường đầu tư và xây dựng cơ sở sản xuất tại Việt Nam khiến các doanh nghiệp trong nước phải đối diện với nhiều thách thức.
  Chính vì thế nhu cầu học ngành Dược đang trở nên rất lớn, năm 2017 Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh tuyển sinh các lớp Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2. Đây chính là cơ hội tốt nhất dành cho các thí sinh dù đã có 1 văn bằng muốn học chuyển đổi sang ngành Dược.
  Điều kiện và thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh năm 2017

  Để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, các thí sinh cần phải đáp ứng được những điều kiện sau đây:

  • Đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên của một ngành bất kỳ (Kinh tế, sư phạm, chính trị, kỹ thuật điện tử, công nghệ thông tin hay Cao đẳng Điều dưỡng, xét nghiệm…).
  • Không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự và có sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

  Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong vòng 2 năm, sau khi kết thúc thời gian đào tạo các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy.

  Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh năm 2017
  Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ở đâu tốt?

  Việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh ra trường có việc làm hay không, không chỉ phụ thuộc vào trình độ, kỹ năng làm việc thực tế của người học và sự uy tín của thương hiệu trường đào tạo. Một trong những cơ sở uy tín cho các thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mà thí sinh có thể tham khảo đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  Khi học tập tại đây, sinh viên sẽ được rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, nhằm phục vụ và nâng cao tay nghề cho sinh viên. Ngoài ra với đội ngũ giảng viên giàu y đức, kinh nghiệm chuyên môn, chắc chắn sẽ là những người giúp sinh viên hoàn thiện hơn bản thân, trở Dược sĩ chuyên nghiệp, đáp ứng được mọi yêu cầu khó khăn nhất của nhà tuyển dụng. Đặc biệt nhà trường luôn đổi mới phương pháp học tập giảng dạy, đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, bám sát khung chương trình của Bộ đưa ra, đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên.
  Những thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh hãy gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược 2017 về địa chỉ:
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
  Địa chỉ : 73 Văn Cao – Phường Phú Thọ Hòa – Quận Tân Phú – TP Hồ Chí Minh
  Website chính thức: http://caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn/
  HOTLINE tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303

  Ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể liên hệ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển để theo học các ngành Y Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh theo thông tin ở trên!

  iframe: approve:
  • 5,943 Bài viết

  • 699 Được cảm ơn

  #2
  Địa chỉ: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú

  Gà ác tiềm, bồ câu tiềm, lẩu baba, bào ngư, lẩu nấm thiên nhiên, cháo....
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...u-nam-1543990/
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO