Tuyển sinh viên chuyên ngành kế toán, tài chính, thuế đăng ký tập sự tại trung tâm

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O466827986
  Địa chỉ: Số 9 Ngách 6A Ngõ 6 Phạm Văn Đồng, Q.Cầu Giấy, TP. Hà Nội

  TUYỂN SINH VIÊN CHUYÊN NGÀNH KẾ TOÁN, TÀI CHÍNH, THUẾ ĐĂNG KÝ TẬP SỰ TẠI TRUNG TÂM

  Với mục tiêu tạo điều kiện cho các bạn sinh viên tiếp cận với các công việc thực tế để định hướng tốt cho hoạt động học tập hiện tại cũng như định hướng công việc trong tương lai. Chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên có cơ hội đăng ký tập sự thường xuyên tại văn phòng:


  1. Điều kiện đăng ký tập sự tại Văn phòng:
  – Sinh viên đang học năm thứ 3, năm cuối tại các Trường Đại học, Cao Đẳng đào tạo chuyên ngành Kế toán, tài chính, thuế …;
  – Năng động, có đủ điều kiện sức khỏe và thời gian để đăng ký tập sự trực tiếp tại văn phòng;

  2. Hồ sơ đăng ký tập sự:
  – Đơn đăng ký tập sự ;
  – Thẻ sinh viên và Chứng minh thư của người tập sự (Bản sao chứng thực tại xã/phường);
  – Sơ yếu lý lịch (Có xác nhận của chính quyền địa phương);
  – Giấy khám sức khỏe (Bệnh viện đa khoa xác nhận).  3. Thời gian đăng ký tập sự:
  Tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật:
  – Sáng : Từ 8h00’ -> 12h00’;
  – Chiều: 13h30’-> 17h30’
  Khuyến khích mỗi sinh viên đăng ký 1-2 ca tập sự trực tiếp tại văn phòng (thời gian đăng ký tập sự do sinh viên chủ động đăng ký theo chương trình học tập và khả năng của mỗi sinh viên).
  4. Chương trình, kinh phí và thời gian đào tạo sinh viên tập sự:
  Để đáp ứng tốt các công việc trong quá trình tập sự tại Trung tâm, Mỗi sinh viên cần tham gia đào tạo 4 nhóm kỹ năng thuộc 3 lĩnh vực cơ bản: Khóa học kế toán cho người mới bắt đầu; Khóa học Kế toán – Thuế ngắn hạn; Khóa học kế toán trên Excel.
  – Bước 1: Nộp hồ sơ đăng ký tập sự/học việc tại trụ sở của Trung tâm;
  – Bước 2: Đăng ký tham gia khóa đào tạo, tập huấn kỹ năng mềm tại công ty;
  – Bước 3: Ngay sau khi hoàn thiện các kỹ năng cơ bản trong 3 lĩnh vực trên, Sinh viên được tham gia trực tiếp hoạt động tư vấn và giải quyết công việc dưới sự hướng dẫn của các Kế toán trưởng tại Trung tâm;
  (Lưu ý: Những sinh viên có tố chất có thể đăng ký làm việc bán thời gian tại Trung tâm – Chúng tôi sẽ ưu tiên tuyển dụng những sinh viên này trở thành nhân viên khi họ tốt nghiệp ra trường. Mọi sinh viên đều có thể đăng ký tập sự mà không tham dự chương trình đào tạo. Các bạn không tham dự chương trình đào tạo sẽ không được giao xử lý các công việc thực tiễn – Chương trình đào tạo kỹ năng xử lý công việc thực tiễn chỉ mang tính chất khuyến khích các bạn sinh viên tham gia nhiều hơn nữa vào công việc thực tiễn khi tốt nghiệp, không mang tính chất áp đặt như là một điều tiện để tập sự tại Trung tâm).
  (*) Thời gian đào tạo: Ngay sau khi đăng ký công ty sẽ mở các khóa đào tạo tập huấn vào các buổi ngày thứ 7 và Chủ nhật. Mỗi chương trình đào tạo sẽ có 6-8 học viên tham gia (Học viên được trang bị đầy đủ tài liệu và phương tiện phục vụ cho hoạt động đào tạo).
  (*) Mức kinh phí đào tạo: 1.000.000 VNĐ (Bằng chữ: Một triệu đồng chẵn).
  Đối tượng hưởng chính sách đào tạo miễn phí:
  – Sinh viên chuyên ngành Kế toán, tài chính, thuế … có học lực suất sắc, giỏi (Sinh viên có học lực khá phải thông qua phỏng vấn trực tiếp của Giám Đốc điều hành) đang theo học năm thứ 3, năm cuối của các Trường Đại học, Cao Đẳng đào tạo chuyên ngành Kế toán, tài chính, thuế …;
  – Sinh viên thuộc hộ nghèo không có khả năng đóng phí để theo học khóa đào tạo thực tiễn;
  – Sinh viên khuyết tật hoặc các nhược điểm về thể chất khác;
  Nguyên tắc sử dụng kinh phí đào tạo:
  – Kinh phí đào tạo sẽ được chi trả cho những bạn sinh viên có đủ năng lực, phẩm chất, tố chất cần thiết để trở thành Kế toán viên, Kế toán trưởng. Mức kinh phí này sẽ chi trả cho các bạn sinh viên làm theo ca sáng (8h00′-12h00′), Chiều (13h30′-17h30′), Tối (18h00′-20h30′) tất cả các ngày trong tuần. Đây sẽ là những hạt nhân quan trọng để Trung tâm bổ trí sử dụng các công việc phù hợp khi các bạn tốt nghiệp Trường Đại học, Cao Đẳng đào tạo chuyên ngành Kế toán, tài chính, thuế …..;
  – Mức kinh phí đào tạo này được sử dụng vào mục đích: In ấn và phát hành tài liệu, tổ chức hội thảo và tập huấn tại trụ sở Trung tâm.
  (*) Nếu bạn không thu lại được mức phí đã đóng học cho Trung tâm điều đó có nghĩa là bạn không đủ tố chất cần thiết để theo đuổi nghề Kế toán viên, Kế toán trưởng. Nếu bạn thực sự đam mê nghề Kế toán viên, Kế toán trưởng thì Chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá khả năng tiềm ẩn trong bạn.  5. Công việc cụ thể của hoạt động tập sự:
  + Tư vấn hỗ trợ khách hàng qua điện thoại;
  + Tham gia trực tiếp quá trình tư vấn tại văn phòng (Hỗ trợ Kế toán viên, Kế toán trưởng và tham gia cùng Kế toán viên, Kế toán trưởng tư vấn trực tiếp cho khách hàng tại văn phòng);
  + Mỗi sinh viên sẽ được xử lý trực tiếp một công việc trọn vẹn theo kỹ năng cơ bản đã được đào tạo dưới sự hướng dẫn của Kế toán viên, Kế toán trưởng tại văn phòng: Khóa học kế toán cho người mới bắt đầu; Khóa học Kế toán – Thuế ngắn hạn; Khóa học kế toán trên Excel.
  + Một số công việc cụ thể khác: Xây dựng cơ sở dữ liệu; truyền thông (xây dựng và quảng bá hình ảnh của Trung tâm Đào tạo Kế toán NewVision); dịch thuật tài liệu…Tất cả các công việc do sinh viên làm sẽ được tính phí dựa trên kết quả thực hiện hàng tháng.
  Mỗi sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các trang thiết bị như một nhân viên văn phòng thực thụ của văn phòng bao gồm: Bàn làm việc, điện thoại và các trang thiết bị khác theo yêu cầu của công việc – Đây là nền tảng để sinh viên có thể tham gia giải quyết các công việc của văn phòng.  6. Mục tiêu hướng tới:
  – Rèn luyện và phát triển kỹ năng tư vấn Kế toán, tài chính, thuế … (Kỹ năng thực tiễn), kỹ năng ứng dụng công nghệ tin học và tiếng anh vào công việc;
  – Tạo sự nghiên cứu, cập nhật kiến thức Kế toán, tài chính, thuế … cho sinh viên thông qua hệ thống cơ sở dự liệu;
  – Tạo công cụ để sinh viên có thể chia sẽ kiến thức với cộng đồng vì mục đích xã hội;
  – Định hướng công việc, kích thích sự sáng tạo của mỗi sinh viên trong quá trình tập sự.
  Trung tâm Đào tạo Kế toán NewVision làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.


  7. Thời gian tuyển dụng
  Nơi nộp hồ sơ: Số 9 Ngách 6A Ngõ 6 Phạm Văn Đồng, Q.Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
  Thời gian nhận hồ sơ xin việc: Sáng Từ 8h-12h, Chiều từ 13h30′-17h30′ từ Thứ 2 đến thứ 7.
  Thời hạn nhận hồ sơ: Không hạn chế.
  ĐT/Fax: 04.6682.7986 / 6682.8986 – 0973 21 5525 (Chị Hà tại Văn phòng)
  Hy vọng những giải đáp của chúng tôi sẽ giúp ích được cho bạn.
  TRÂN TRỌNG./.
  Bộ phận tuyển dụng – TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN NEWVISION


  Chỉnh sửa lần cuối bởi gianggiang11223344; 01/09/2016 vào lúc 03:21 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO