Tuyển sinh thiết kế web

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9 tám 9 tám 25334
  Địa chỉ: Phòng 1114, Tòa nhà CT.A 789 Bộ Quốc Phòng, Mỹ đình, Hà Nội. (sau bến xe mỹ đình, đối diện sân vận động quốc gia.)

  Bạn đang là sinh viên hay người đã đi làm, bạn muốn công việc của mình mỗi ngày như thế nào? Nó cứ lặp lại một cách nhàm chán hay bạn làm việc với một môi trường năng động sáng tạo... Hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn một công việc rất thú vị đó là thiết kế web. Có thể nói rằng thiết kế web đóng vai trò quan trọng trong việc kinh doanh hiện nay. Theo thống kê thì việc mua hàng online ngày càng tăng nhất là ở Việt Nam. Và những vị khách của chúng ta họ mua sắm trên mạng từ đâu? Câu trả lời chính là từ các trang web - những sản phẩm sáng tạo của các lập trình viên. Vậy công việc thiết kế web có thể nói là một công việc không bao giờ bị mai một bởi tính hiện đại của nó.
  Bạn có thể học môn này ở trường nhưng chỉ là với sinh viên thôi, còn những người đi làm thì sao? Tất nhiên phải có cách giải quyết khác. Đó chính là đến các trung tâm đào tạo nghề, công ty thiết kế web để học tập. Nơi mà tôi đang theo học là công ty Việt Tâm Đức. Đây là công ty trẻ nhưng lại có những thành tựu đáng kể với đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người trong công việc cũng như việc học tập.
  Đến với khóa học này bạn sẽ được học về kiến thức Photoshop, HTML, PHP... Sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ được cấp 1 domain mễn phí có thời hạn 1 năm, được làm việc tai công ty nếu có nhu cầu. Hơn nữa ngoài việc thiết kế web thì sau khi kết thúc khóa học bạn cũng có cơ hội trở thành một nhà thiết kế đồ họa hay một nhà kinh doanh tài ba....
  Hãy đăng kí ngay một khóa học để có thể làm những điều mình muốn.
  Chúc các bạn thành công!


  Chỉnh sửa lần cuối bởi thiencot; 29/01/2015 vào lúc 09:26 AM.
  iframe: approve:
  • 224 Bài viết

  • 41 Được cảm ơn

  #2
  sớm tuyển sinh nha bạn

  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  tuyển sinh liên tục đó bạn. Rất vui nếu chúng ta có thể gặp nhau tại công ty Việt Tâm Đức

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO