Ngành đào tạo:Ngôn Ngữ Anh

2. Điều kiện nộp hồ sơ dự thi:
– Những sinh viên đã có bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Trung cấp .... chấp nhận bằng nghề, chấp nhận liên thông trái ngành.
5. Thời gian học tập: Các tối trong tuần hoặc thứ 7 & ngày CN

6. Hồ sơ dự thi gồm:
– Phiếu đăng ký học đại học/liên thông đại học/văn bằng 2 đại học (theo mẫu của trường)
– Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)
– Bản sao công chứng Giấy khai sinh
– Bản sao công chứng Bằng.
– Bảng điểm tốt nghiệp Cao Đẳng, Trung Cấp, Đại Học
– 03 ảnh 3×4
– 2 CMND photo công chứng
Học phí: 6500.000 học kì

4. Thời gian và loại hình đào tạo:
Liên thông Đại Học từ cao đẳng: 1,5 - 2,0 năm
Liên thông Đại Học từ trung cấp: 2,5 - 3,0 năm
Văn bằng 2 Đại Học: 2 năm
Đào tạo từ THPT lên ĐH: 4,0 năm


Liê hệ: 01665909274( cô cầm)