Chào các bố mẹ, mình sắp mở một vài lớp TA cho người lớn từ tháng 10/2016 ở Nhân Chính, Thanh Xuân. Điểm đặc biệt của các lớp TA của mình là:
- Mục tiêu là giỏi tiếng Anh từ gốc: giao tiếp rộng rãi được trong công việc cũng như khi đi chơi, đọc sách, nghe tin tức, xem phim, thi được các chứng chỉ IELTS (mục tiêu 7.5), TOEFL (mục tiêu 100), TOEIC (mục tiêu 850-900)...
- Sĩ số lớp nhỏ, chỉ có 12 người, sinh viên hoặc đi làm
- Trình độ từ trung cấp trở lên, tức là hồi đi học tiếng Anh phải khoảng 7.5-8.0
- Cô giáo sẽ sử dụng hoàn toàn tiếng Anh để dạy, học sinh cũng phải trao đổi thảo luận bằng tiếng Anh, nếu không biết cách diễn đạt cô và các bạn sẽ giúp
- Giáo trình gần gũi với công việc, cuộc sống, nếu có vấn đề thời sự sẽ được cập nhật ngay
- Có học viết những bài luận ngắn để có thể thi chứng chỉ (hoặc áp dụng trong công việc, học hành)
- Được cung cấp với những tài liệu chọn lọc và hướng dẫn cách tự ôn luyện đảm bảo hiệu quả
- Học phí phải chăng. Cô giáo hy vọng những bạn đang muốn trau dồi tiếng Anh để tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân mà chưa có điều kiện tài chính dồi dào cũng có thể theo học một chương trình chất lượng cao.
- Thi thử các chứng chỉ quốc tế MIỄN PHÍ vào cuối khoá.


Thời lượng mỗi khoá học: 3 tháng một trình độ. Cuối mỗi khoá có bài thi thử chứng chỉ quốc tế, nếu đủ điểm thì có thể đăng ký học khoá tiếp theo. Nếu không đủ điểm có thể học lại khoá dưới. Nội dung luôn luôn mới và là dạng lớp học thảo luận nên không sợ nhàm chán.


Học phí: 90,000đ / buổi x 3 buổi / tuần. Như vậy một tháng chỉ có 1,080,000đ. Học phí đóng một khoá 3 tháng trước khi nhập học.Thời gian học: Học sinh chọn ca sáng / chiều / tối
Ca sáng: 10:00 - 11:30 Thứ 3, 5, 7
Ca chiều: 15:00 - 16:30 Thứ 2, 4, 6
Ca tối: 19:30 - 21:00 Thứ 2, 4, 6


Ngoài ra mình đang nhận dạy một lớp người quen, học Tiếng Anh mất gốc, tức là gần như không biết gì. Lớp chỉ có 5 người, hiện đang có hai người. Học tại Nhân Chính, Thanh Xuân. Tuần hai buổi, có thể sắp xếp thời gian linh động, học phí 150k/người.

Để đăng ký học hoặc có thắc mắc cần giải đáp các bạn liên hệ qua email ngoc.nth91@gmail.com. Mình đang đi công tác ở nước ngoài nên hiện giờ sẽ trao đổi qua email. Mình sẽ gọi điện cho các bạn vào đầu tháng 10 để thông báo thời gian khai giảng cụ thể.