Xin chào cả nhà, Mình mới khai giảng lớp vẽ nghệ thuật sáng tạo dành cho mọi lứa tuổi đặc biệt là các học viên nhí, xin được chia sẻ để các mẹ cùng tham khảo. Rất cám ơn mọi người đã bớt chút thời gian đọc topic:
Đến với bộ môn nghệ thuật Vẽ sẽ giúp trẻ cụ thể óc quan sát, phát huy trí tưởng tượng phong phú đối với thế giới xung quanh. Đến với lớp học sáng tạo Nghệ thuật Pink Art, các con sẽ được tiếp xúc với bộ môn Vẽ đầy tính sáng tạo, giúp các con thúc đẩy thị giác, kỹ năng vận động, sự hiểu biết về không gian và quan trọng hơn cả là phát huy trí tưởng tượng, thể hiện cảm xúc cá nhân thông qua những bức tranh đầy màu sắc.
Nhân dịp khai giảng Lớp vẽ nghệ thuật Pink Art trân trọng được thông báo thời gian và lịch học chính thức cho các học viên. Đặc biệt Pink Art giảm 20% học phí khóa học trong tháng đầu tiên cho 10 học viên đăng ký đầu tiên tại Pink Art.
- ĐỊA CHỈ: Số nhà 25 ngõ Trần Xuân Soạn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
- THỜI GIAN HỌC: Tất cả các buổi trong tuần
- HỌC PHÍ: 100.000/buổi
-ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN: Dành cho mọi lứa tuổi, ưu tiên các bé từ độ tuổi 4, 5, 6 đến 12 tuổi (học sinh mẫu giáo, tiểu học, trung học phổ thông)
- CHƯƠNG TRÌNH HỌC:
- SẮC MÀU VUI: qua các đề tài tự chọn hoặc đề tài chung, các học viên sẽ được uốn nắn những kiến thức cơ bản về bố cục, đường nét, màu sắc… các con được khuyến khích thể hiện trí tưởng tượng, óc sáng tạo từ đó tự tin thể hiện cảm xúc của mình qua những bức tranh.
- ĐÔI TAY NGHỆ THUẬT: gấp giấy, tô tượng, làm đồ thủ công… nhằm đa dạng hóa kỹ năng và tăng cường sáng tạo cho trẻ.
PINK ART RẤT VUI MỪNG ĐƯỢC ĐÓN CÁC HỌC VIÊN NHÍ ĐÁNG YÊU VÀ TẤT CẢ NHỮNG AI YÊU THÍCH MÔN NGHỆ THUẬT SÁNG TẠO.
Facebook lớp học nghệ thuật sáng tạo Pink Art: https://www.facebook.com/PinkArtClass/?fref=ts