[Tuyển Sinh ĐH Hoa Sen] CỬ NHÂN KINH DOANH QUỐC TẾ (HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC PARIS-EST CRÉTEIL - PHÁP) Đại Học Hoa Sen

  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  [Đại Học Hoa Sen Tuyển sinh] CỬ NHÂN KINH DOANH QUỐC TẾ (HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC PARIS-EST CRÉTEIL - PHÁP) Đại Học Hoa Sen.

  Giới thiệu chương trình
  Chương trình liên kết đào tạo Cử nhân Kinh doanh quốc tế do trường Đại học Hoa Sen và trường Đại học Paris-Est Créteil (Pháp) phối hợp thực hiện. Với những thay đổi sâu sắc về kinh tế và khoa học kỹ thuật, phần lớn ranh giới kinh tế cũng như biên giới địa lý giữa các quốc gia đang dần bị xóa nhòa. Vấn đề cạnh tranh ngày càng khắc nghiệt hơn và đến từ mọi nơi trên thế giới. Những phương tiện truyền thông hiện đại đang mở ra những khả năng mới để mở rộng phạm vi kinh doanh. Do vậy, để thành công, những nhà kinh doanh cần có một nền tảng kiến thức thấu đáo về môi trường kinh doanh quốc tế.  Chương trình liên kết đào tạo này kéo dài một năm và được thiết kế phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp. Sinh viên sẽ được học cách phân tích những xu hướng toàn cầu và bối cảnh các quốc gia để xác định cách tiếp cận tối ưu vào thị trường nước ngoài, đặc biệt là thị trường các nước mới nổi tại Châu Á. Bên cạnh kiến thức chuyên sâu về môi trường kinh doanh quốc tế, sinh viên sẽ được nghiên cứu thêm những vấn đề chuyên biệt bao gồm văn hóa, ngôn ngữ và kỹ năng giao tiếp.

  Link Trang chủ tuyển sinh tại Đại Học Hoa Sen : Tại Đây!

  Chỉnh sửa lần cuối bởi tuyensinhhoasen; 17/07/2014 vào lúc 03:53 PM.
  iframe: approve:
  • 36 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Có cần phải thi tuyển không ạ?

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Vãn phải thi tuyển nhé!
  2 chương trình tuyển sinh không cần thi tuyển theo đề chung của bộ là Manchester và Vatel

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO