IEMBA LÀ GÌ?
IEMBA là chương trình đào tạo Thạc sĩ dành cho những nhà quản lý có kinh nghiệm thực tế mong muốn hoàn thiện hơn trong khả năng quản lý để tiếp tục theo đuổi con đường công danh. Chương trình IEMBA đề cao TÍNH ỨNG DỤNG thực tế và sát với HOẠT ĐỘNG DOANH NGHIỆP.
IEMBA – PGSM là Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế liên kết giữa Đại Học Quốc gia TP HCM Đại Học Quản trị Paris Pháp, được thiết kế với cấu trúc đặc biệt phù hợp với nhu cầu nâng cao kiến thức và thực hành trong giai đoạn phát triển của Việt nam hiện nay.
Đại học quản trị Paris (PGSM) có Tên Tiếng Pháp là: École supérieure de gestion ESG de Paris – ESG; Tên Tiếng Anh: Paris Graduate School of Management – PGSM được thành lập năm 1975, là một tổ chức giáo dục gồm 7 trường thành viên. PGSM có 5 campus tọa lạc tại trung tâm thủ đô Paris, xếp hạng trong số 10% trường hàng đầu tại Pháp.
PGSM là thành viên của Hiệp Hội các Trường lớn tại Pháp – French Conference des Grandes Ecoles. Trải qua 40 năm hình thành và phát triển. PGSM đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng và được công nhận trên trường quốc tế với các chương trình đào tạo Sau Đại Học và Chương trình dành cho Nhà Lãnh Đạo.
PGSM có quan hệ đối tác với gần 100 Trường Đại học và hơn 5000 Doanh Nghiệp trên khắp thế giới. Là một trong số ít Trường của Pháp được các tạp chí hàng đầu như L’Etudiant, La Parisien, La Figaro, Le Point xếp hạng trong nhiều năm liên tiếp “Là Một trong những Trường tốt nhất tại Pháp”
MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH:
Chương trình được thiết kế dành riêng cho các nhà lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp, các cán bộ công chức tại các cơ quan quản lý nhà nước. Chương trình giảng dạy bằng Tiếng Anh.
TÀI LIỆU:
Toàn bộ tài liệu, bài giảng sẽ do các giáo sư, tiến sĩ của Đại học quản trị Paris – PGSM biên soạn.
GIẢNG VIÊN:
Giảng viên tham gia chương trình là các Giáo sư, Tiến sĩ uy tín ngoài kiến thức hàn lâm còn có kiến thức sâu rộng về tư vấn, quản lý và điều hành doanh nghiệp.
BẰNG CẤP:
Học viên tốt nghiệp khóa học sẽ được nhận Bằng thạc sĩ Quản trị kinh doanh quốc tế do Đại học Quản trị Paris Pháp cấp. Bằng cấp có giá trị quốc tế.
THỜI GIAN ĐÀO TẠO:
Thời gian hoàn thành khóa học 18 – 24 tháng. Học vào cuối tuần: Thứ 7 và Chủ nhật.
Liên hệ: Hotline: 0909.634.929
PGSM's Representative Office in Viet Nam
11/M4 - Bac Linh Dam - Hoang Mai - Ha Noi
Tel : 04-35 401987 Fax: 04-36410954
Email: Info@pgsm.edu.vn