Tuyển NV tư vấn tín dụng, lương CB 2 Triệu+hoa hồng doanh số cao, có thể làm CTV

  • 3 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  Chào các bố, các mẹ ạ
  Em hiện tại đang làm việc cho Công Ty TNHH MTV Tài Chính Prudential, hiện lượng KH tiềm năng của bên em lớn nên có nhu cầu tuyển dụng cho vị trí Nhân viên tư vấn tín dụng.
  Số lượng: 15 người
  Mô tả công việc: Về cơ bản là tìm kiếm và làm hồ sơ vay vốn tín chấp cho các KH có nhu cầu. Hồ sơ KH được duyệt là xong, không phải phụ trách giải ngân, thu hồi vốn. Các mẹ yên tâm là việc tìm KH cũng như làm hồ sơ sẽ được đào tạo kỹ lưỡng và được hỗ trợ thực hiện bởi cả team và teamleader chứ không để các mẹ bơ vơ đi tìm nguồn đâu ạ.
  Đãi ngộ: Lương CB 2 triệu + hoa hồng doanh số cao + trao đổi thêm khi phỏng vấn.(Thu nhập ban đầu khoảng 4 triệu)
  Yêu cầu: Tốt nghiệp Trung cấp trở lên. Biết sử dụng vi tính văn phòng.
  Các bố, các mẹ có người thân, bạn bè hoặc bản thân có nhu cầu ứng tuyển, xin gửi CV vào email: nguyenphuong.pru@gmail.com cho em. Hoặc gọi em vào số 0982. 691. năm một bốn ạ. Em sẽ test qua và tư vấn giúp mọi người về công việc để hồ sơ đẹp sau đó chuyển qua bộ phận nhân sự ạ.

  Em xin có đôi lời chia sẻ với các bố, các mẹ như sau ạ,
  Chắc mọi người đang thắc mắc công việc nghe tên thì hoành tráng mà yêu cầu không cao nên cũng hoài nghi về tính chất công việc đúng không ạ. Em xin giải đáp là: Công việc này có giống với Nhân viên tín dụng của Ngân hàng không? Hoàn toàn giống. Thu nhập so với nhân viên tín dụng của NH: Không hề kém. Đầu vào tuyển dụng lại dễ dàng, và chắc chắn là sẽ được đào tạo và hỗ trợ hết mức để hoàn thành doanh số. Cái duy nhất nghe có vẻ không bằng đó là : Không "oai" bằng.
  Bên em tuyển đầu vào thấp không phải vì không cần các ứng viên giỏi nghiệp vụ. Cần chứ, nhưng điều bên em cần hơn cả là tinh thần làm việc, tinh thần ham học hỏi của mọi người. Nghiệp vụ, kỹ năng mọi người thiếu bên em sẵn sàng đào tạo, chỉ cần mọi người thực sự muốn làm, muốn học. Còn nếu như có đầu vào cao, học vấn tốt nhưng không "thèm tiền", không có tinh thần làm việc thì bên em có muốn cũng không hỗ trợ được gì.
  Em nghĩ công việc này hay sales nói chung, khi chọn nó thì mọi người nên xác định 2 điều là: "Mình tự trả lương cho mình, sau đó đem lại lợi nhuận cho công ty. Tiền mình kiếm được là công sức của mình chứ không phải do sếp nọ sếp kia ban tặng" và " Không quan trọng công việc là gì, quan trọng là công việc này đem lại cho mình cái gì" mà thôi.
  Em xin dừng ở đây. Chúc các bố các mẹ sức khỏe và nhiều niềm vui ạ.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi nguyenphuong.pru; 07/06/2012 vào lúc 06:52 PM.
  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Bố mẹ nào có người thân hoặc bạn bè có nhu cầu tìm việc thì giới thiệu giúp em với ạ. Em cảm ơn.

  Thôi nghe em tóc kia còn xanh, thì xin cứ an lành....

  Tuyển nhân viên tư vấn tín dụng
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO