[HÃY SHARE ĐIỀU NÀY, CÓ THỂ BẠN SẼ ĐEM LẠI CƠ HỘI CHO NHỮNG AI CẦN NÓ]
NHẮN TÌM ĐỒNG ĐỘI
Dành cho những bạn trẻ cầu tiến và thực sự dám bỏ 100% công sức ra làm việc để đổi lấy kết quả xứng đáng.(Cơ hội cực lớn cho những ai đọc hết bài này)

Cuối năm rồi, bạn vẫn chưa xin được việc hoặc bạn đang có ý định chuyển công việc vì đã quá chán công việc cũ?? Tôi muốn nói bạn hãy suy nghĩ kỹ, liệu mình đã cố gắng hết sức hay chưa, hay là vì bản thân mình lười nhác, không chịu phấn đấu, ngại khó khăn? Nếu bạn là nhóm thứ hai thì không cần đọc tiếp, chúng ta không có gì để nói với nhau.
Nếu bạn ở nhóm thứ nhất, hãy suy nghĩ lại thật kỹ về những quyết định của bạn, đã quyết định nghiêm túc chưa?? Hay chỉ là những quyết định vội vàng?? Bởi vì , lựa chọn công việc là việc quan trọng và phải suy nghĩ thấu đáo, tôi cũng chỉ thích làm việc với những người “trưởng thành”, “chuyên nghiệp” chứ không muốn làm việc cùng với những người “trẻ con”, luôn mơ tưởng rằng công ty phải có trách nhiệm với cuộc đời bạn.
Nếu đã suy nghĩ kỹ lưỡng, đây là offer đặc biệt của chúng tôi dành cho bạn. Dù rằng cuối năm không phải là thời điểm dễ dàng để kiếm những công việc chất lượng. Nhưng nó đây - một cơ hội làm việc CHÍNH THỨC (vâng, chính thức) và nhiều cơ hội thăng tiến, tại 1 trong 3 công ty về chứng khoán lớn nhất Việt Nam- Công ty cổ phần chứng khoán VNDIRECT.
Với QUYỀN LỢI như sau:
Cơ hội trở thành đồng đội của chúng tôi- những con người trẻ, những chuyên gia đào tạo về kỹ năng bán hàng cho những tổ chức tài chính lớn. Cơ hội để học kỹ năng về tài chính và rèn luyện khả năng lãnh đạo. Bạn sẽ có nhiệm vụ dẫn dắt và hướng dẫn 3 bạn khác làm việc theo nhóm để đạt được kết quả khả quan. Cơ hội để được đào tạo kỹ năng một cách BÀI BẢN VÀ CHUYÊN NGHIỆP. Lương, thưởng thu nhập được chính bạn quyết định, do cách bạn thể hiện được bản thân trước chúng tôi.
Nhiệm vụ:
*Đảm nhận và phụ trách về kết quả làm việc của nhóm. Thiết lập mối quan hệ với cá nhân và tổ chức, giới thiệu và đem đến cho khách hàng những cơ hội đầu tư.
*Chịu trách nhiệm hoàn thành mục tiêu nhóm do công ty đề ra.
Yêu cầu:
* Trẻ (mình không tuyển già), có đam mê chứng khoán và mong muốn có cơ hội phát triển bản thân & cơ hội thăng tiến. Trẻ ở đây được hiểu là những người có nhiệt huyết, không ngại tiến lên, không ngại học hỏi, không sợ khó khăn thất bại
*Chăm chỉ làm việc, chúng tôi không làm việc với người lười, chúng tôi muốn làm việc với người sẵn sang bỏ công sức để làm việc ,đổi lấy kết quả xứng đáng.
*Ham học hỏi và cầu tiến- làm việc chăm chỉ là tốt, nhưng người lãnh đạo sẽ làm việc thông minh, nếu bạn lười học hỏi, chúng tôi xin phép từ chối đơn ứng tuyển của bạn.
Tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng, chúng tôi chẳng quan tâm đến bằng cấp của bạn,chúng tôi quan tâm bạn sẽ làm được gì, nhưng công ty thì vẫn cần bằng của bạn. Ưu tiên ngành Kinh tế, ngoại giao , Marketing.
Nếu bạn thấy mình đáp ứng được tiêu chuẩn đó, đừng ngần ngại gọi điện cho số 0946185868 hoặc gửi email CV của bạn về hòm thư : khanh.nguyenduy@vndirect.com.vn
Rất hi vọng bạn sẽ là đồng đội mới của chúng tôi!!