Tuyển người tham gia khảo sát khoa học.

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Lương: 20,000đ
  Số điện thoại: O9O7O8O779
  Địa chỉ: 133 Stafford st Dunedin, Otago, New Zealand

  Chào các bạn.
  Hiện mình đang làm đề tài nghiên cứu thị trường ở New Zealand về Việt Nam. Đề tài được thực hiện dưới dạng học thuật và hoàn toàn phi lợi nhuận.

  Mục đích của nghiên cứu của tôi là nhằm để hiểu rõ về những giá trị được người tiêu dùng Việt Nam coi trọng khi mua các sản phẩm sữa bột chức năng và việc người tiêu dùng sẽ ưu tiên thuộc tính nào của sản phẩm hơn những thuộc tính còn lại. Nghiên cứu này thu thập thông tin về cách mà người tiêu dùng Việt Nam đánh giá và lựa chọn mua sản phẩm.


  Sau khi kết thúc cuộc khảo sát, bạn sẽ nhận được một cơ hội để tham gia rút thăm trúng thưởng được tài trợ bởi trường đại học Otago. Trong buổi rút thăm, bạn sẽ có cơ hội trúng một trong 10 vé VinID giftcard phần thưởng trị giá tương đương 500 000 Vnd ($30 đô la New Zealand). 200 người tham gia đầu tiên sẽ nhận được thẻ cào điện thoại 20 000 từ 1 trong ba hãng Viettel, Mobi và Vina. Thẻ cào sẽ được chuyển thẳng vào email của các bạn vào 5 giờ chiều VN mỗi ngày cho đến ngày 15/9 khi cuộc khảo sát kết thúc.Những người tham gia rút thăm sẽ nhận được email thông báo kết quả rút thăm bao gồm đường dẫn đến video cho buổi rút thăm.


  Nếu đồng ý tham gia vào dự án này, bạn sẽ được yêu cầu thực hiện một cuộc khảo sát qua mạng. Cuộc khảo sát này được ước tính sẽ mất tối đa 20 phút.


  Mình đã đính kèm thông tin chi tiết về mục tiêu nghiên cứu và dự án ( bao gồm kiểu câu hỏi mà các bạn sẽ phải trả lời) và một mẫu đơn chấp thuận.


  Bạn hãy xem và nếu đồng ý tham gia vào dự án, hãy nhấn vào đường dẫn dưới đây:
  https://otago.au1.qualtrics.com/jfe/form/SV_234qEtbFX48yJ2R


  Phần 2 của cuộc khảo sát được thực hiện ở đây, mọi người phải hoàn thành cả hai phần để tính là một lần khảo sát:

  www.1000minds.com/go/khaosatthihieusuabotvietnam

  Rất mong các bạn và ban quản trị có thể hỗ trợ giúp đỡ cho cuộc khảo sát.

  Thân ái


  Mọi thắc mắc xin liên hệ phatr809@student.otago.ac.nz  Chỉnh sửa lần cuối bởi emperor1; 17/08/2017 vào lúc 05:44 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO