Tuyển IV xem video có quảng cáo kiếm tiền

  • 30 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Lương: 100,000đ
  Số điện thoại: O947433886
  Địa chỉ: Ha Noi

  Tuyển thành viên xem video có quảng cáo kiếm tiền từ 21/9 ^^

  Hạn đăng kí cuối là 20/9 ^^
  Yêu cầu: xem clip trên thwglobal từ 21/9 trong 90' liên tục/ 1ngày có like hoặc share, tối đa 10h/tuần, lương ~10$/1h trả tiền 1 tuần 1 lần qua Paypal ( làm visa và paypal sau cũng đc, đk giữ chỗ đi các chế )
  10h ban đầu ko tính lương nên xem trong 1 ngày hay 1 tuần cũng đc. xong 10h đấy thì lại tính lương 90' 1 ngày
  THWGLOBAL.com là một trang web chiếu các video giống Youtube, Các video hay có quảng cáo, và THWGLOBAL trả tiền cho người xem quảng cáo đó, còn Youtube thì không. Lương được trả dựa trên lương cơ bản của từng quốc gia và nhân đôi nó lên. Ở Mỹ khoảng 25$1h. ở VN đang đc kỳ vọng khoảng 10$ 1h.
  THWGLOBAL cần tuyển các IV ( International Viewer) để đẩy lượng view, lượng tương tác lên, giá quảng cáo của THWGLOBAL cũng sẽ tăng lên. Vì vậy hãy đăng ký miễn phí ngay hôm nay để ko bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền!

  Các bước đăng ký tài khoản Global:
  1/ bấm vào link http://meoyen.thwglobal.com ( ấn 2 lần nhé, 1 lần ra trang video, lần thứ 2 mới là trang đăng kí)
  2/ bấm chữ Register now
  3/ tạo 1 tài khoản. Dòng đầu là họ. Dòng thứ 2 là tên. Viết không dấu. Dòng 4 là tên đăng nhập. Dòng 5 là mật khẩu. Dòng 6 ghi giống y chang dòng 4.tất cả viết liền và ko dấu. Dòng 7 chọn việt nam.
  Chú ý 1 chút là nếu mạng tải chậm, ấn đăng kí xong nó lại báo tên này có người đk rồi, email có ng đk rồi thì ra login đc luôn vì mạng siêu ngu nhưng hệ thống đã ghi nhận rồi. Mỗi người chỉ đứng tên 1 tài khoản thôi hộ em nhé T.T
  4/ bấm vào dòng Click here to access your account. ở Home có hiện dòng Subscribe now thì allow/ đồng ý nhận thông báo.
  5/ vào hộp thư message center đọc thư chúc mừng và lấy link đăng ký của mình để giới thiệu cho bạn bè. link giới thiệu là link #1 trong thư welcome to THW, Nếu bạn có F1 làm tốt và được tiền, bạn đc 20% của F1, F1 giới thiệu cho F2, F2 làm tốt và được tiền thì F1 được 20% của F2, bạn được 4% của F2.. tương tự như vậy cho đến F10. Hãy xây dựng cho mình 1 hệ thống để được nhiều lợi ích nhất từ THWGLOBAL dành cho Leaders !!!
  6/ vào mục survey center làm bảng khảo sát Demographic Survey. Phía trên có khung ngôn ngữ. Bấm chon tiếng việt cho dễ hiểu nhé. Nhớ đánh dấu từ 21tuổi trở lên. Mỗi người chỉ đứng tên 1 tài khoản. Khi THWGLOBAL trả tiền mỗi người phải có 1 paypal riêng.

  1.Vào back office bằng link giới thiệu của mình hoặc bất kì ai để quản lý cài đặt, thông tin tài khoản, tin nhắn của hệ thống thw, tài khoản thanh toán tiền lương các kiểu... như meoyen.thwglobal.com hoặc bo.thwglobal.com.
  2. xem clip bằng link www.thwglobal.com , sign in để được tính giờ. Có thể chọn IV back office để vào kiểm tra Video đã xem và thời lượng ở phần Video Viewing Stats, chọn This Month hoặc Custom từ ngày … đến ngày…
  Share clip để mọi người cùng xem cũng được tính giờ. Một số link ở dưới có thể thay bằng ID của bạn.

  Chi tiết liên hệ www.facebook.com/m3om3o.yen
  Email: M3o.yen@gmail.com

  Link 1 số video dài: 18' http://www.thwglobal.com/VideoCenter...&videoId=12174
  38' http://www.thwglobal.com/VideoCenter...36&videoId=524
  15' http://www.thwglobal.com/VideoCenter...72&videoId=520
  41' http://www.thwglobal.com/VideoCenter...videoId=176473

  iframe: approve:
  • 30 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  up up up ^^

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO