Trung tâm Dịch vụ Quảng cáo Phía Bắc là đơn vị đại diện hợp pháp duy nhất của Truyền hình cáp SCTV tại khu vực phía Bắc hiện đang thực hiện một số dự án truyền thông lớn, cần tuyển đội ngũ cộng tác viên như sau:
1. Vị trí tuyển dụng: Cộng tác viên
2. Hình thức: Bán thời gian/ Part time
3. Số năm kinh nghiệm: 01 Năm trở lên.
4. Địa điểm làm việc: TP. Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương.
5. Yêu cầu bằng cấp: Tốt nghiệp/ đang theo học chuyên ngành:
- Truyền thông: 03
- Quản trị- Marketing: 10
- Kỹ thuật mạng, máy tính: 04
- Chuyên ngành khác: 03
6. Số lượng tuyển dụng : 20 người
7. Mô tả công việc:
- Tìm kiếm và kết nối khách hàng theo từng dự án.
- Phát triển hệ thống khách hàng và bán hàng theo chỉ dẫn.
- Theo dõi, chi trả hoa hồng cho khách hàng theo dự án và thực hiện quy trình đối soát.
8. Yêu cầu:
- Có kỹ năng thương thuyết và thuyết trình, làm việc theo nhóm.
- Năng động, nhiệt tình, giao tiếp tốt, yêu thích kinh doanh và công nghệ.
- Có phương tiện đi lại, hiểu biết về các ứng dụng, dịch vụ GTGT trên Smartphone.
9. Quyền lợi:
- Chế độ đãi ngộ, hưởng quyền lợi bằng tiền theo năng lực.
- Được đào tạo các kỹ năng bán hàng và phát triển năng lực cá nhân, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.
- Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của SCTV.
10. Giới thiệu sơ qua về SCTV: Công ty Truyền hình cáp Saigontourist (SCTV) thành lập ngày 27/8/1992 là liên doanh giữa Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) và Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist). Đến ngày 08/01/2010 được chuyển đổi thành Công ty TNHH Truyền hình cáp Saigontourist (SCTV Co., Ltd) theo quyết định số 55/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh.
SCTV là doanh nghiệp Nhà nước đầu tiên tại Việt Nam được Thủ tướng Chính phủ cho phép nghiên cứu, ứng dụng, thiết kế, đầu tư, thi công khai thác mạng truyền hình cáp hữu tuyến hai chiều (HFC), băng thông rộng, sử dụng đa dịch vụ..
Gần 20 năm xây dựng và phát triển, SCTV tự hào là mạng truyền hình cáp đứng đầu Việt Nam với lượng phủ sóng rộng khắp toàn quốc và cũng là đơn vị đầu tiên đem đến cho người dân cả nước nhu cầu hưởng thụ văn hóa mới mẻ và văn minh: Dịch vụ truyền hình trả tiền với sự lựa chọn cao cấp.
Với gần 2000 cán bộ quản lý, thạc sỹ, kỹ sư, cử nhân, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, được đào tạo chính quy, năng động, nhiệt huyết, SCTV luôn nỗ lực hết mình nhằm đảm nhận sứ mệnh kinh doanh: Cung cấp dịch vụ văn hoá, giải trí chất lượng cao, mang tính nhân văn, nhân bản đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mọi tầng lớp nhân dân.
Đến nay, SCTV đã sản xuất và hợp tác đầu tư sản xuất được 17 chuyên kênh đặc sắc, đa dạng cùng với việc trao đổi bản quyền các kênh nổi tiếng quốc tế, đáp ứng đầy đủ nhu cầu thông tin, giải trí của đông đảo khán giả mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề.
Từ năm 2005, SCTV cũng là công ty đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu, ứng dụng và triển khai thành công dịch vụ truy cập Internet băng thông rộng qua mạng truyền hình cáp với thương hiệu SCTVnet. Hiện Công ty đang từng bước nghiên cứu để thực hiện các dịch vụ giá trị gia tăng khác trên đường Internet và truyền hình cáp để đáp ứng tối đa nhu cầu giải trí, học tập, thông tin, trao đổi dữ liệu của khách hàng.

Qua kết quả khảo sát của TNS (Taylor Nelson Sofres), các kênh chương trình của SCTV hiện nằm trong top có rating cao nhất nước.
Không ngừng nỗ lực để giữ vững vị trí là công ty truyền hình cáp hàng đầu Việt Nam và cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích cho mọi người dân là mục tiêu mà mỗi thành viên trong gia đình SCTV đều thấu hiểu. Là một công ty kinh doanh dịch vụ, mọi hoạt động của SCTV được ví như “làm dâu trăm họ”, nhưng chúng tôi coi đó là bổn phận và sự hài lòng của khách hàng chính là sự khích lệ tinh thần lớn lao của SCTV nỗ lực nhiều hơn, lớn mạnh hơn mỗi ngày.
11. Hồ sơ gồm: Đơn xin việc, Sơ yếu lý lịch bằng tiếng Việt, Bằng cấp,CMND (Hồ sơ có sao y, công chứng (Hồ sơ vòng 01 chấp nhận bản copy)). (YÊU TIÊN ỨNG VIÊN NỘP HỒ SƠ SỚM)
12. Nơi nhận hồ sơ: Công ty TNHH Truyền hình cáp Saigontourist - Trung tâm dịch vụ Quảng cáo Phía Bắc – SCTV
Địa chỉ: Tầng 11, số 23 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Điện thoại: 04. 4454 6666
Người nhận: Ms. Xuân Anh ( 091.499.1989) Ms Trang (0974 265 839)