Do nhu cầu phát triển thị trường công ty chúng tôi cần tuyển 1 số cộng tác viên để hỗ trợ công việc phát triển website.
Xin lỗi, hiện tại công ty đang bắt đầu tuyển dụng để mở rộng nên thiếu người. Mình phải phụ trách nhân sự tạm thời, không có nhiều thời gian. Nên có gì các bạn cứ liên hệ qua đt trước nhé. Chúng ta sẽ trao đổi sơ bộ luôn, nếu đôi bên cảm thấy phù hợp thì mới đến trực tiếp tại văn phòng, để đỡ mất thời gian của cả 2 bên. Làm việc trực tiếp, không phải môi giới, không trung gian.
Nhu cầu tuyển dụng như sau:
- 6 nam làm tại nhà (hoac tại công ty ưu tiên theo nhu cầu của nv ). Công việc seo, quản trị web lĩnh vực bán đồ ăn nhanh ( bánh mì, bánh bao...) và hàng thời trang. Có thể nhận sinh viên hoặc các bạn tốt nghiệp phổ thông, trung cấp chưa có việc làm hoặc đang thất nghiệp. Bạn sẽ được hướng dẫn, dạy nghề cụ thể, từng bước 1 nếu là người chưa có kinh nghiệm. ( chúng tôi chỉ chia sẻ miễn phí với đồng nghiệp để làm việc hiệu quả hơn cho cty chứ không có thu bất kỳ khoản phí hay ràng buộc nào nên cứ yên tâm nhé! )
- 2 nam làm việc tại cửa hàng tại Quận Hoàng Mai HN ( ưu tiên người có kỹ năng ăn nói biết nấu ăn càng tốt, ngoại hình dễ nhìn ). Có chỗ ở lại rộng rãi thoáng mát, nếu bạn có nhu cầu.
- 3 nữ làm việc tại cửa hàng Tại Quận Hoàng Mai HN( ưu tiên người có kỹ năng ăn nói biết nấu ăn càng tốt, ngoại hình dễ nhìn ). Có chỗ ở lại.
- 1 nhân viên kế toán có kinh nghiệm ở Quận Tân Bình hoặc gần Quận Tân Bình TP.HCM. ( Công việc sẽ trao đổi cụ thể ). Ưu tiên người vừa có thể làm kế toán vừa yêu thích việc tuyển dụng và quản trị nhân sự ( do đặc thù công việc của cty nên công việc kế toán chỉ nhiều trong giai đoạn đầu ( khoản 3 - 5 tháng đầu tiên ). Sau đó chủ yếu là phụ trách mảng nhân sự. Nên nếu là ứng viên phù hợp sở thích sẽ gắn bó lâu dài hơn.
- Ngoại trừ vị trí kế tóan ra, tất cả vị trí còn lại chúng tôi không cần bạn phải giỏi hoặc có kinh nghiệm. Cái chúng tôi cần nhất là người có óc cầu tiến nhưng phải thật thà, trung thực với công ty.
* Ghi chú:
Mức lương : Thõa thuận, cam kết xứng đáng theo năng lực và nhu cầu của bạn.Với phương châm đôi bên cùng thõa mãn để gắn bó và phát triển lâu dài.
Hồ sơ:
- Đầy đủ như mọi hồ sơ xin việc thông thường.Những nv muốn ở lại tại cữa hàng của cty để tiện sinh hoạt, đi lại và làm việc thì cần phải công chứng cmnd và hộ khẩu nhé.
- Bên cạnh đó hãy chụp 1 tấm hình 4 x6 mới nhất, không qua xử lý photoshop gửi kèm theo hồ sơ.
Vì công ty đang ở giai đoạn cơ cấu, còn thiếu người nên công việc nhiều bận rộn. Nhân sự còn thiếu nên có thể bản tin tuyển dụng này mô tả không được rõ ràng, chuyên nghiệp, mong cac bạn ứng viên thông cảm.
Hiện tại đang bận nhiều nên có gì các bạn cứ liên hệ nhé, mình sẽ trao đổi sơ bộ luôn, nếu đôi bên cảm thấy phù hợp thì mới đến trực tiếp tại văn phòng, để đỡ mất thời gian của chính các bạn.
Call: 0988 726 771 – 0988 726 773 Mr Trung ( phụ trách nhân sự tạm thời cho đến khi tuyển được nhân viên mới )