Tuyển dụng người giúp việc và hỗ trợ bán hàng là sinh viên mới ra trường, sinh viên học liên thông buổi tối hoặc học thứ 7 chủ nhật

  • 16 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Lương: 4,000,000đ
  Số điện thoại: O966444646
  Địa chỉ: 178 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Mức lương: 4 triệu


  Kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm


  Yêu cầu bằng cấp: Không yêu cầu bằng cấp


  Số lượng cần tuyển: 1


  Ngành nghề: Hành chính-Văn phòng, Bán hàng , Nhân viên kinh doanh


  Địa điểm làm việc: Việc làm Hà Nội


  Chức vụ: Nhân viên


  Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định


  Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu


  Yêu cầu độ tuổi: 18 - 24 tuổi


  1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC
  - Tôi là chủ một cửa hàng nhỏ tại Hà Nội, bản thân là người khuyết tật nặng cần tuyển 1 bạn có thể hỗ trợ nâng đỡ tôi trong việc sinh hoạt(Ai không ngại việc chăm sóc người khuyết tật nặng thì hãy ứng tuyển)
  - Đăng tin bài lên website của tôi, đăng bài lên các trang diễn đàn rao rặt, mạng xã hội, youtube...(Tôi sẽ hướng dẫn làm) để cùng tôi SEO bán được sản phẩm.
  - Tôi nuôi ăn nên các bạn hỗ trợ việc nấu ăn giúp tôi(Nếu không biết nấu ăn thì tôi và bạn ăn cơm quán, nhưng cơm quán thì sẽ không được an toàn vệ sinh như mình tự mua nấu).
  - Một số trường hợp cần trực tiếp đi giao cho khách để tư vấn bạn giúp tôi đi giao hàng(Mọi chi phí đi lại tôi chi trả).
  2. QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
  - Hưởng lương cứng
  - Được hướng dẫn về công việc
  - Có công việc ổn định lâu dài
  - Cộng thêm 5% hoa hồng cho doanh số bán được.
  - Có thưởng hàng tháng theo doanh số cửa hàng bán được.


  3. YÊU CẦU KHÁC
  - Tuổi: 18 - 30
  - Sức khỏe: Tốt
  - Đức tính: Trung thực, chăm chỉ, nghiêm túc trong công việc, có tinh thần kỷ luật tốt, nghe theo sự sắp xếp phân công công việc của cấp trên, không giả dối, không nói tục chửi bậy, không làm việc riêng trong giờ làm việc, không ganh ghét đố kỵ, không tham lam, không ích kỷ, không nói xấu cấp trên, không tiết lộ công việc của cửa hàng ra bên ngoài, chịu được áp lực công việc, luôn biết cố gắng phấn đấu trong công việc, được quyền đóng góp ý kiến xây dựng phát triển cửa hàng, tôn trọng lễ phép với cấp trên và với khách hàng, có thái độ niềm nở phục vụ khách hàng chu đáo tận tâm, có tấm lòng bao dung, nhân hậu, thương người, biết giúp đỡ những người gặp khó khăn, chia sẻ và cùng đồng hành với tôi để xây dựng cửa hàng lớn mạnh, phát triển sự nghiệp, gắn bó lâu dài với cửa hàng và công việc...
  - Không nhận các bạn muốn tới chỉ để học hỏi kinh nghiệm trong thời gian ngắn, để tạm ổn định công việc chờ tìm công việc mới tốt hơn.
  - Khi bạn xác định ứng tuyển công việc này và được tôi nhận bạn vào làm thì bạn hãy ghi nhớ rằng, khi bạn cần một công việc thì tôi đã cho bạn công việc đó và bạn hãy trân trọng và ghi nhớ điều đó.


  4. HỒ SƠ BAO GỒM
  - Gọi điện liên hệ ứng tuyển theo số: 0966444646
  - Gửi CV qua Email, trong CV có ảnh vào mail:


  Chỉnh sửa lần cuối bởi thaiit.bg; 21/10/2019 vào lúc 10:46 AM.
  1) Đông trùng hạ thảo của viện Bảo Vệ Thực Vật Việt Nam chống suy thận,hạ huyết áp,ổn định nhịp tim,chữa bệnh ung thư,giảm cholesterol,chữa lao,kháng viêm,cường dương,chống liệt dương,làm đẹp...
  Website: http://namdongtrunghathao.vn

  2) Nấm linh chi đỏ của viện Di Truyền Nông Nghiệp Việt Nam tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, chống bệnh béo phì, tăng sức đề kháng, điều trị bệnh cao huyết áp, Viêm gan, tiểu đường, mất ngủ, mệt mỏi, suy nhược thần kinh, loạn nhịp tim...
  Website" http://namlinhchidovietnam.vn
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO