Tuyển dụng lao động đi làm tại Nhật Bản lương cao tận 52 triệu

  • Trang 1/2

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
    • 41 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1

    Thông báo: Tuyển Lao động đi làm việc có thời hạn tại Nhật Bản

    Trung tâm Hợp tác và Đào tạo quốc tế - Đại học Đông Đô đang cần tuyển Thực tập sinh đi làm việc có thời hạn tại Nhật Bản với các tiêu chí cụ thể như sau:
    1. Ngành nghề tuyển dụng:
    - Cơ khí (tiện, phay, bào, hàn điện, hàn C02, dập kim loại)
    - Chế tạo và vận hành máy; sơn gò hàn oto
    - Điện, điện tử, tự động hóa, nhựa và công nghệ vật liệu
    - May mặc, đóng gói sản phẩm, chế biến hải sản
    - Xây dựng (mộc, nề, sơn, cốt pha, giàn dáo)
    - Nấu ăn, chế biến thực phẩm
    - Nông nghiệp ( trồng trọt, chăn nuôi) Và các ngành nghề khác..
    2. Đối tượng và tiêu chuẩn:
    - Nam, Nữ độ tuổi từ 19 - 30 tuổi, có sức khỏe tốt.
    - Yêu cầu: - Tốt nghiệp cấp 2 hoặc cấp 3 trở lên tùy đơn hàng
    - Chưa từng tham gia chương trình thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản, chưa từng xin visa vào Nhật Bản
    - Ưu tiên có kinh nghiệm theo ngành nghề đăng ký tham gia thực tập sinh kỹ năng.
    3. Thời hạn hợp đồng: Tổng thời gian là 3 năm, bao gồm thời gian thực tập kỹ năng 1 (1-2 tháng) và thực tập kỹ năng 2 (thời gian còn lại).Có đơn hàng với thời hạn 1 năm
    4. Lương/ trợ cấp thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản: - Thời gian thực tập kỹ năng 1 ( 1-2 tháng đầu tiên) : thực tập sinh được hưởng trợ cấp thực tập kỹ năng trung bình từ 65.000 đến 75.000 yên/tháng (tương đương 16.000.000 – 18.000.000 VND/tháng hoặc 750 – 850 USD/tháng).
    - Thời gian Thực tập kỹ năng 2 ( tiếp theo sau thời gian thực tập kỹ năng 1 ): Thực tập sinh kỹ năng được áp dụng mức lương theo hợp đồng thực tập sinh, mức tối thiểu theo lao động tại Nhật Bản, khoảng 1000 USD/tháng trở lên (tương đương 21.000.000 VND/tháng) chưa bao gồm tiền làm thêm giờ. Và cũng tùy theo từng đơn hàng của đối tác Nhật Bản mà lương có thể cao hơn từ 1580 USD đến 1750 USD.
    5. Quyền Lợi và nghĩa vụ của thực tập sinh:
    5.1 Quyền lợi: - Được tham gia khóa học giáo dục định hướng theo quy định của luật XKLĐ Việt Nam, do TMSHR.,JSC trực tiếp tổ chức và đào tạo.
    - Lao động chưa có tay nghề được hỗ trợ hoàn toàn chi phí đào tạo tay nghề, đủ tiêu chuẩn làm việc tại nước ngoài.
    + Được hỗ trợ nhà ở, tiền điện nước, phương tiện đi lại trong thời gian Thực tập kĩ năng tại Nhật Bản
    + Được hưởng 100% bảo hiểm theo chế độ Thực tập sinh của Nhật Bản trong thời gian thực tập. 5.2 Nghĩa vụ:
    - Nộp các giấy tờ cá nhân theo quy định tại mục 6 và phải chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của những thông tin cá nhân trong hồ sơ đó.
    - Nộp kết quả khám sức khỏe tổng thể theo quy định của Bộ Y tế về việc Thực tập sinh đi thực tập kỹ năng tạo Nhật Bản do Bệnh viện Giao Thông Vận Tải cấp. 6. Hồ sơ dự tuyển:
    - 02 ảnh 4*6.
    - 02 sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương.
    - 02 CMTND photo công chứng vào 1 mặt
    - 02 sổ hộ khẩu photo công chứng
    - 02 bản photo bằng TN PT

    - Thực tập sinh kỹ năng sau khi đạt sơ tuyển phải nộp Hồ sơ sức khỏe đạt yêu cầu đi thực tập tại Nhật Bản do Bệnh viện giao thông vận tải cấp. ( Nếu được chấp nhận hồ sơ và đạt sức khỏe TTS phải chuẩn bị hồ sơ đầy đủ 14 mục theo quy định của công ty – liên hệ trực tiếp cán bộ tuyển dụng)

    * Hồ sơ đối chiếu: Bản gốc bằng tốt nghiệp cấp II, III và bằng cấp cao nhất hoặc chứng chỉ nghề (đối với từng trường hợp), trung tâm sẽ trả lại ngay sau khi đối chiếu hồ sơ dự tuyển.
    Chú ý: Tất cả lao động tham gia chương trình sẽ được hỗ trợ các thủ tục hồ sơ vay vốn tại Ngân hàng Chính sách xã hội và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.
    - Tất cả đơn hàng bên em là đi làm luôn ạ chứ không phải vừa học vừa làm đâu nhé!
    ĐƠN HÀNG ĐI NHẬT THÁNG 6 ĐÂY Ạ

    ================================================== ==========================
    TUYỂN KỸ SƯ CNTT LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN
    ->Lương Tận 52 Triệu
    -> Được bảo lãnh vợ sang Nhật Bản làm việc
    -> Không hạn chế thời gian lưu trú tại Nhật.

    Căn cứ vào chương trình tuyển dụng của đối tác Nhật Bản mà chúng tôi đã ký kết, hiện nay Công ty Samurai Education JSC., cần tuyển gấp kỹ sư làm việc tại Hiroshima, Nhật Bản.

    I. SỐ LƯỢNG, TIÊU CHUẨN:
    * Số lượng 10 người.
    * Nam có độ tuổi từ 22- 36.
    * Trình độ: tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành Công nghệ thông tin,..
    * Sức khỏe: đủ tiêu chuẩn sức khỏe đi thực tập sinh tại Nhật Bản (Không dị - tật, không mù màu, không mắc các bệnh truyền nhiễm, không nhiễm viêm gan B, HIV...)
    * Không có tiền án, tiền sự, không bị cấm nhập cảnh vào Nhật Bản.
    * Ưu tiên những người có kinh nghiệm, thạo toán học, lập trình C/C++

    II. MỨ LƯƠNG VÀ THỜI HẠN HỢP ĐỒNG:
    * Thời hạn hợp đồng: lâu dài, không hạn chế thời gian lưu trú tại Nhật
    * Mức lương: 2000 - 2500 USD/ tháng.

    III. QUYỀN LỢI KHI THAM GIA:
    * Được đào tạo chuyên sâu về Matlab, Simulink và tiếng Anh.
    * Làm việc cố định, lâu dài tại Nhật Bản
    * Được hưởng chế độ nghỉ lễ, nghỉ phép, BHYT, BHXH theo quy định của luật Lao động Nhật Bản.

    V. QUY TRÌNH VÀ HỒ SƠ:
    1. Quy trình thực hiện:
    * Bước 1: Hoàn thiện hồ sơ theo thông báo.
    * Bước 2: Khai form thông tin theo mẫu của công ty.
    * Bước 3: Đặt cọc đảm bảo để tham gia tuyển chọn.
    * Bước 4: Phỏng vấn trực tiếp, nếu không trúng tuyển sẽ hoàn trả toàn bộ hồ sơ.
    2. Hồ sơ đăng ký: (toàn bộ hồ sơ được sao y công chứng 1 mặt trên giấy A4 mỗi loại 02 bản):
    1. Bằng tốt nghiệp đại học (bản gốc) và 2 bản photo.
    2. Bảng điểm đại học (bản gốc) và 2 bản photo.
    3. Sơ yếu lý lịch dán ảnh 4x6 đóng dấu giáp lai vào ảnh và đóng dấu xác nhận của địa phương.
    4. 20 ảnh 4x6.
    5. CMTND photo công chứng 2 mặt vào 1 tờ A4 (2 bản).
    6. Hộ chiếu bản gốc.
    7. Giấy khai sinh bản sao (2 bản).
    8. Hộ khẩu photo công chứng vào 1 mặt giấy (2 bản).
    Phí xuất cảnh: 5000 USD
    ỨNG VIÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC BẢO ĐẢM ĐẦY ĐỦ QUYỀN LỢI TẠI NHẬT
    ================================================== ==

    TUYỂN DỤNG ĐIỀU DƯỠNG VIÊN LÀM VIỆC TẠI NHẬT



    Căn cứ vào chương trình tuyển dụng của đối tác Nhật Bản mà chúng tôi đã ký kết, cần tuyển gấp điều dưỡng làm việc tại Nhật Bản
    I. SỐ LƯỢNG, TIÊU CHUẨN:
    * Số lượng: 120 người
    * Nam nữ, tuổi từ 22-39 tuổi
    * Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học Y ngành điều dưỡng, có chứng chỉ, bằng điều dưỡng của Việt Nam.
    II. MỨC LƯƠNG VÀ THỜI HẠN HỢP ĐỒNG:
    * Hưởng mức lương cơ bản: 1400 – 1500 USD, ứng viên có thể làm thêm để hưởng mức lương cao hơn.
    * Thời hạn hợp đồng: 1 năm, dựa vào năng lực sẽ được kéo dài thêm 2 hoặc 3 năm.
    * Sau 3 năm sẽ tham gia kì thi Chứng chỉ điều dưỡng của Nhật,
    * Nếu đạt chứng chỉ điều dưỡng sẽ được làm việc tại Nhật ngành bác sỹ điều dưỡng với mức lương từ 40,000 – 80,000 USD/ năm.
    III. QUYỀN LỢI KHI THAM GIA:
    * Được đào tạo tiếng Nhật trước khi sang Nhật làm việc. ( từ 6 - 9 tháng)
    * Làm việc tại bệnh viện Nhật Bản, hỗ trợ điều dưỡng.
    * Làm việc cố định, lâu dài tại Nhật Bản.
    * Được hưởng chế độ nghỉ lễ, nghỉ phép, BHYT, BHXH theo quy định của luật Lao động Nhật Bản.
    IV. QUY TRÌNH VÀ HỒ SƠ:
    1. Quy trình tham gia
    * Bước 1: Sơ tuyển
    * Bước 2: Hoàn thiện hồ sơ theo thông báo.
    * Bước 3: Đào tạo tiếng Nhật cơ bản trong vòng 2 tháng.
    * Bước 4: Tham gia phỏng vấn cùng bệnh viện Nhật Bản.

    2. Hồ sơ đăng ký: (toàn bộ hồ sơ được sao y công chứng 1 mặt trên giấy A4 mỗi loại 02 bản):
    1. Bằng tốt nghiệp đại học (bản gốc) và 2 bản photo.
    2. Bảng điểm đại học (bản gốc) và 2 bản photo.
    3. Sơ yếu lý lịch dán ảnh 4x6 đóng dấu giáp lai vào ảnh và đóng dấu xác nhận của địa phương.
    4. 20 ảnh 4x6.
    5. CMTND photo công chứng 2 mặt vào 1 tờ A4 (2 bản).
    6. Hộ chiếu bản gốc.
    7. Giấy khai sinh bản sao (2 bản).
    8. Hộ khẩu foto công chứng vào 1 mặt giấy (2 bản).
    Phí xuất cảnh: 3000 đến 4000 USD Tùy theo trình độ

    ỨNG VIÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC BẢO ĐẢM ĐẦY ĐỦ QUYỀN LỢI TẠI NHẬT
    =================================================
    TUYỂN SINH KHÓA VỪA HỌC - VỪA LÀM TẠI SINGAPORE

    I. ĐỐI TƯỢNG, TIÊU CHUẨN

    * Nam, nữ đã tốt nghiệp THPT, tuổi từ 18 - 28.

    * Đủ sức khỏe đi học tập và làm việc ở nước ngoài theo quy định

    II. CHUYÊN NGÀNH VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO


    * Chuyên ngành: Khách sạn, nhà hàng

    * Thời gian học: 9 tháng (3 tháng học tiếng + 6 tháng thực tập)

    * Vị trí thực tập: Bán hàng, thủ quỹ, lễ tân, phục vụ nhà hàng, phục vụ buồng, phục vụ bếp, kho,...

    III. QUYỀN LỢI KHI THAM GIA:


    + Có cơ hội nâng cao khả năng tiếng Anh giao tiếp.
    + Đảm bảo tỷ lệ đạt visa cao.

    + Được cấp chứng chỉ tiếng Anh

    + Sau 9 tháng được lấy chứng chỉ tiếng Anh của Kingston.

    + Có chứng chỉ thực tập của các khách sạn chuyên nghiệp và cao cấp tại Singapore sau khi kết thúc chương trình thực tập.

    + Thu nhập hấp dẫn 1200 SGD/tháng trong thời gian thực tập

    IV. THỜI GIAN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ:

    1. Thời gian phỏng vấn và nhận hồ sơ

    Thời gian nhận hồ sơ từ ngày thứ 2 – 6 hàng tuần

    2. Tiến trình hoàn thiện và xử lý hồ sơ

    * Bước 1: Nghe tư vấn và tìm hiểu thông tin khóa thực tập.

    * Bước 2: Đăng ký, ký hợp đồng tham gia chương trình.

    * Bước 3: Chuẩn bị các loại giấy tờ, hồ sơ cần thiết theo hướng dẫn.

    * Bước 4: Hướng dẫn làm visa theo quy định của lãnh sự quán Singapore tại Việt Nam.

    * Bước 5: Xuất cảnh sang thực tập tại Singapore.

    3. Hồ sơ đăng ký: (toàn bộ hồ sơ được sao y công chứng 1 mặt trên giấy A4 mỗi loại 02 bản): 1. Bằng cấp cao nhất được dịch sang tiếng Anh kèm bản gốc (nếu có)

    2. Giấy khai sinh được dịch sang tiếng Anh kèm bản gốc. 3. 2 ảnh 4x6 (nền trắng)

    4. Chứng minh nhân dân.

    5. Bản sao hộ chiếu.
    - Phí xuất cảnh 5000 USD Đã bao gồm visa + vé máy bay + ăn uống + nhà ở
    ================================================== ==
    TUYỂN SINH KHÓA VỪA HỌC - VỪA LÀM TẠI CANADA

    I. ĐỐI TƯỢNG, TIÊU CHUẨN:

    * Nam, nữ đã tốt nghiệp THPT, tuổi từ 19-32.

    * Đủ sức khỏe đi học tập và làm việc ở nước ngoài theo quy định

    * Tốt nghiệp cao đẳng, đại học ngành Nhà hàng - Khách sạn ở Việt Nam là một lợi thế.

    * Chưa từng nộp hồ sơ xin visa Canada.

    * Tiếng Anh giao tiếp cơ bản.

    II. CHUYÊN NGÀNH VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO

    * Chuyên ngành: Khách sạn, nhà hàng

    * Thời gian học: 2 năm, được nhận bằng kép về quản khách sạn và dịch vụ ăn uống.

    - Năm thứ 1: Học lý thuyết chuyên ngành

    - Năm thứ 2: 12 tháng thực tập hưởng lương từ 1.500 - 2.500 CAD / tháng.

    III. QUYỀN LỢI KHI THAM GIA

    * Miễn phí tư vấn thông tin chương trình du học vừa - học vừa làm tại Canada.

    * Tư vấn đủ thông tin về chương trình đào tạo ngoại ngữ với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp (công ty sẽ đào tạo tiếng Anh nếu cần).

    * Đảm bảo tỷ lệ đạt visa cao.

    * Đảm bảo được giới thiệu việc làm thêm sau khi đã đến Canada và được bố trí thực tập với các vị trí

    quản lý nhà hàng khách sạn.

    * Tốt nghiệp chương trình sau 2 năm sẽ được cấp bằng kép về quản lý khách sạn, nhà hàng và bằng của CĐ Bắc Mỹ được công nhận trên toàn thế giới.

    * Được chuyển tiếp lấy bằng đại học tại các trường đại học của Anh, Mỹ và Canada.

    * Sau khi tốt nghiệp, trường sẽ giới thiệu việc làm cho các bạn có nguyện vọng ở lại làm việc tại Canada.

    III. TỔNG CHI PHÍ BAN ĐẦU: 18.000 USD (sau khi đã được học bổng 30%)
    Học phí 1 năm + sách vở
    Bao gồm:
    - Nhà ở 2 tháng + đặt cọc nhà.
    - Phí ghi danh vào trường.
    - Phí xét hồ sơ.
    - Vé máy bay.
    - Dịch thuật và chuyển phát hồ sơ. Phí dịch vụ.

    IV. THỜI GAIN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ:
    1. Thời gian phỏng vấn và nhận hồ sơ
    Thời gian nhận hồ sơ từ ngày thứ 2 – 6 hàng tuần
    2. Thời gian nhập học:

    - Mỗi tháng đều có nhập học vào thứ 2 đầu tiên của tháng.

    3. Tiến trình hoàn thiện và xử lý hồ sơ

    * Bước 1: Nghe tư vấn và tìm hiểu thông tin trường

    * Bước 2: Đăng ký, ký hợp đồng tham gia du học.

    * Bước 3: Chuẩn bị các loại giấy tờ, hồ sơ cần thiết theo hướng dẫn.

    * Bước 4: Công ty kiểm tra trình độ Tiếng Anh và nếu không đạt công ty sẽ được đào tạo.

    * Bước 5: Công ty sắp xếp phỏng vấn tiếng Anh online với đại diện của trường.

    * Bước 6: Nhận giấy thông báo nhập học từ bên trường

    * Bước 7: Đóng học phí và phí ký túc xá theo giấy báo nhập học của trường.

    * Bước 8: Hướng dẫn làm visa theo quy định của lãnh sự quán Canada tại Việt Nam.

    * Bước 9: Xuất cảnh,nhà trường sẽ trực tiếp đón học sinh tại sân bay và làm thủ tục nhập học.

    4. Hồ sơ đăng ký: (toàn bộ hồ sơ được sao y công chứng 1 mặt trên giấy A4 mỗi loại 03 bản )

    1. Bằng cấp cao nhất ( gốc + 03 bộ photo có công chứng ).

    2. Bảng điểm cao nhất ( gốc + 03 bộ photo có công chứng ).

    3. Giấy khai sinh ( 03 bản photo có công chứng ).

    4. Chứng minh nhân dân của ứng viên (03 bản photo có công chứng ).

    5. Sổ hộ khẩu gia đình (03 bản photo có công chứng cả quyển ).

    6. Chứng minh nhân dân của bố và mẹ ( 03 bản photo có công chứng ).

    7. Hộ chiếu còn giá trị ít nhất 1 năm.

    8. Ảnh ( áo trắng trên nền trắng): 4x6 ( 10 tấm ).

    9. Chứng minh tài chính + giấy xác nhận số dư bên ngân hàng cấp. (Công ty sẽ hỗ trợ)

    10. Giấy xác nhận thu nhập các nhân của bố (mẹ) (Công ty sẽ hỗ trợ)


    CẤP 30 HỌC BỔNG TRỊ GIÁ 2,000 CAD CHO CÁC SINH VIÊN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT

    Mọi chi tiết xin liên hệ:
    Trung tâm Hợp tác và Đào tạo quốc tế - Đại học Đông Đô
    Số 170, đường Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
    Hotline: 0972 479 206


    Chỉnh sửa lần cuối bởi newday2013; 17/06/2014 vào lúc 01:28 PM.
    iframe: approve:
    • 41 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    tất cả dịch vụ lao động đi nước ngoài đều được ngân hàng pt nông thôn hỗ trợ vay vốn.
    Công ty phối hợp với các cấp Ban, ngành, chính quyền địa phương tư vấn, tuyển chọn, hướng dẫn người lao động hoàn thiện các thủ tục cần thiết để Chủ sử dụng tuyển trực tiếp ngày 10/06/2014 (ngày chốt danh sách 02/06/2014) Ghi chú: Tất cả lao động tham gia chương trình sẽ được hỗ trợ các thủ tục hồ sơ vay vốn tại Ngân hàng Chính sách xã hội và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

    Xem thêm: http://zaodich.com/forum/f2923/tuyen...t-ban-1905398/
    Nguồn: Muagiodau.vn

    Tất cả lao động tham gia chương trình sẽ được hỗ trợ các thủ tục hồ sơ vay vốn tại Ngân hàng Chính sách xã hội và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

    Xem thêm: http://zaodich.com/forum/f2923/tuyen...t-ban-1905398/
    Nguồn: Muagiodau.vn

    âTất cả lao động tham gia chương trình sẽ được hỗ trợ các thủ tục hồ sơ vay vốn tại Ngân hàng Chính sách xã hội và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

    Xem thêm: http://zaodich.com/forum/f2923/tuyen...t-ban-1905398/
    Nguồn: Muagiodau.vnâ

    Tất cả lao động tham gia chương trình sẽ được hỗ trợ các thủ tục hồ sơ vay vốn tại Ngân hàng Chính sách xã hội và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

    Xem thêm: http://zaodich.com/forum/f2923/tuyen...t-ban-1905398/
    Nguồn: Muagiodau.vn
    Tất cả lao động tham gia chương trình sẽ được hỗ trợ các thủ tục hồ sơ vay vốn tại Ngân hàng Chính sách xã hội và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

    Xem thêm: http://zaodich.com/forum/f2923/tuyen...t-ban-1905398/
    Nguồn: Muagiodau.vn


    Tất cả lao động tham gia chương trình sẽ được hỗ trợ các thủ tục hồ sơ vay vốn tại Ngân hàng Chính sách xã hội và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

    Xem thêm: http://zaodich.com/forum/f2923/tuyen...t-ban-1905398/
    Nguồn: Muagiodau.vn

    Tất cả lao động tham gia chương trình sẽ được hỗ trợ các thủ tục hồ sơ vay vốn tại Ngân hàng Chính sách xã hội và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

    Xem thêm: http://zaodich.com/forum/f2923/tuyen...t-ban-1905398/
    Nguồn: Muagiodau.vn

    Tất cả lao động tham gia chương trình sẽ được hỗ trợ các thủ tục hồ sơ vay vốn tại Ngân hàng Chính sách xã hội và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

    Xem thêm: http://zaodich.com/forum/f2923/tuyen...t-ban-1905398/
    Nguồn: Muagiodau.vn

    Chỉnh sửa lần cuối bởi newday2013; 28/05/2014 vào lúc 12:58 PM.
    iframe: approve:
    • 41 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    Đây là cơ hội tốt cho các bạn muốn làm việc tại Nhật Bản

    iframe: approve:
    • 41 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #4


    iframe: approve:
    • 41 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #5


    Chỉnh sửa lần cuối bởi newday2013; 28/05/2014 vào lúc 01:02 PM.
    iframe: approve:
    • 41 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #6


    iframe: approve:
    • 41 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #7


    iframe: approve:
    • 4,576 Bài viết

    • 373 Được cảm ơn

    #8
    đi tu nghiệp sinh tổng cộng là mất bn tiền

    iframe: approve:
    • 41 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #9
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Happy_Year Xem bài viết
    đi tu nghiệp sinh tổng cộng là mất bn tiền
    Bên mình đi theo dạng du học bạn à, lệ phí chọn gói là 8.000USD bạn à. và người Nhật trực tiếp phỏng vấn bạn nhé!

    Chỉnh sửa lần cuối bởi newday2013; 29/05/2014 vào lúc 05:04 PM.
    iframe: approve:
    • 41 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #10


    iframe: approve:
  • Trang 1/2

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2

LinkBacks Enabled by vBSEO