CÔNG TY CỔ PHẦN IDC – TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT IDC
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ NHẬT VIỆT JVJSC

Địa chỉ: Số 27, Ngõ 7, Đường Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel:
094.345.1403

1,THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG KỸ SƯ LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

Tuyển kỹ sư làm việc tại Nhật bản tối thiểu 5 năm .
1 – Kỹ sư IT ( đúng chuyên ngành IT)
2 – Kỹ sư chuyên ngành điện
3 – Kỹ sư chuyên ngành cơ khí ( thiết kế , giám sát , chế tạo ,cơ điện, tự động hóa, CNC…V.V…)
Yêu cầu:
- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên( ưu tiên khối kỹ thuật cơ khí, điện và IT )
- Tiếng nhật trình độ tương đương N4 trở lên ( bắt buộc ), chưa biết sẽ được đào tạo, biết tiếng anh là lợi thế.
- Sức khỏe tốt ,tính cách chăm chỉ ,thật thà ,chịu khó
- Tuyển cả nam và nữ tuổi từ 22 – 38 tuổi
- Ý thức, thái độ ngoan và xác định làm việc lâu dài cho công ty tối thiểu từ 5 năm trở lên
CÔNG VIỆC:
- Đối với chuyên ngành IT, cần đúng chuyên môn của IT.
- Đối với chuyên ngành Cơ khí và điện ( có thể không cần kiến thức chuyên môn, sang lao động phổ thông trở lên ( vẫn cam kết visa Kỹ sư))
Mức lương và chế độ
- Đảm bảo và cam kết về mức lương cơ bản tối thiểu từ 18 man ( tương đương 38 triệu đồng chưa bao gồm tiền làm thêm hoặc phụ cấp khác tùy theo chế độ của mỗi công ty và công việc khác nhau).
- Cam kết thời hạn hợp đồng 5 năm trở lên( nếu không vi phạm luật pháp Nhật Bản). Được phép ở lại Nhật Bản lâu dài. Được hưởng mọi chế độ và phúc lợi như người Nhật, được phép bảo lãnh vợ con sang. (Nếu đón con sang học thì không phải mất tiền,bảo hiểm y tế miễn phí như trẻ em Nhật).
- Tùy theo công ty tiếp nhận và những chính sách đãi ngộ của từng công ty khi phỏng vấn trực tiếp sẽ cụ thể trao đổi giữa hai bên.
Do nhu cầu cần cần lao động nước ngoài sang Nhật Bản ngày một nâng cao, nhưng yêu cầu tuyển dụng của đối tác Nhật với lao động nước ngoài rất khắt khe và đòi hỏi ý thức, tác phong phải chuẩn chỉ cũng như tiếng nhật phải đạt trình độ N4, vì thế IDC – Nhật Việt JVJSC thông báo tuyển dụng và đưa ra một số cam kết như sau:
+ Nếu Kỹ sư đã đạt đến trình độ tiếng Nhật N4, ý thức, thái độ tác phong chuẩn chỉ, công ty sẽ cam kết đi sớm ngay sau khi phỏng vấn và được đối tác Nhật Bản tiếp nhận. ( Thồi gian không quá 4 tháng).
+ Nếu Kỹ sư chưa học tiếng Nhật, Công ty liên tục mở lớp và đào tạo tiếng Nhật cho học viên, thời gian đào tạo từ 6~8 tháng để đạt được trình độ tương đương là N4. Sau khóa học, nếu Học viên đạt trình độ tiếng Nhật tương đương với N4 và ý thức - đạo đức tốt thì Công ty sẽ cam kết cho học viên đó ngay sau đó sẽ sang được Nhật. Nếu không sang được Công ty sẽ bồi thường và hoàn trả lại 100% khoản tiền học phí tiếng Nhật đã nộp vào Công ty. Còn nếu do lỗi của học viên là về ý thức - đạo đức kém ( do PĐT, PTD và đối tác đánh giá) mà học viên không đi được thì học viên sẽ không được hoàn trả lại bất kỳ khoản chi phí nào.
+ Những bạn có bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học ở Việt Nam trước đó đã đi du học hoặc đang tham gia đi theo chương trình du học vừa học vừa làm, sau khi sang Nhật học hết khóa trường tiếng hoặc tiếng Nhật đạt trình độ N3, Công ty sẽ cam kết hỗ trợ chuyển đổi Visa lao động và được phép ở lại Nhật Bản làm việc như công dân người Nhật Bản.

Mọi chi tiết xin liên hệ tham gia và khai giảng lớp ngày 05 và 20 hàng tháng
Để được tư vấn và giải đáp các câu hỏi của ứng viên vui lòng inbox hoặc liên hệ SĐT: 094.345.1403
CÁC GIẤY TỜ CẦN THIẾT ĐỂ ĐĂNG KÝ
1. Sơ yếu lý lịch (CV) tiếng Việt có dấu địa phương
2. Bằng tốt nghiệp bản chính (gốc)
3. Bảng điểm bản chính (gốc)
4. Hộ chiếu (gốc)
5. CMND phôtô công chứng 2 bản
6. Sổ hộ khẩu phôtô công chứng 2 bản
7. Giấy Khai sinh bản sao 2 bản
8. Giấy khám sức khỏe
9. Ảnh 3x4 ; 4x6 ; 3,5x4,5 ; 4,5 x 4,5 ( mỗi loại 15 ảnh nền trắng)


2,TUYỂN DU HỌC SINH VỪA HỌC VỪA LÀM TẠI NHẬT BẢN
.
CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC SINH VỪA HỌC VỪA LÀM TẠI NHẬT BẢN.


1. Điều kiện đăng ký :
• Tốt nghiệp THPT trở lên, tuổi từ 17 – 35.
( 23 tuổi trở lên yêu cầu có bằng TC, CĐ, ĐH )
• Đã tốt nghiệp CĐ, ĐH là một lợi thế.
• Các bạn tu nghiệp sinh đã về nước đúng thời hạn.
2. Quyền lợi của du học sinh :
• Được tư vấn chương trình miễn phí, tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng, nguyện vọng của học sinh và điều kiện kinh tế gia đình.
• Hỗ trợ việc làm cho các bạn DHS sau khi sang Nhật 01 tháng với mức thu nhập ổn định để có thể tiết kiệm tiền gửi về cho gia đình và đóng học phí các năm tiếp theo.
• Tỷ lệ đỗ visa cao, thủ tục hồ sơ nhanh gọn, uy tín, chi phí đi thấp nhất.
- Có cơ hội ở lại Nhật Bản làm việc với mức thu nhập cao, ổn định tùy vào trình độ chuyên môn và ngoại ngữ được đào tạo của Du học sinh sau khi tốt nghiệp) và được pháp luật Nhật Bản cho phép làm việc không giới hạn thời gian tại Nhật Bản đối với du học sinh đã tốt nghiệp.
- Du học sinh sau khi tốt nghiệp nếu trở về Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội và sự lựa chọn làm việc cho các công ty, tập đoàn lớn của Nhật Bản đầu tư tại Việt Nam, thậm chí có cơ hội vào làm việc tại tập đoàn IDC
- Từ tháng 7/2012, theo Luật tiếp nhận Du học sinh nước ngoài của Nhật Bản thì nhà trường được phép hướng dẫn và giới thiệu công việc làm thêm cho Du học sinh có nhu cầu ngay sau khi sang Nhật (DHS không phải đợi 2 - 3 tháng để chờ được đi làm thêm). Thời gian học tập trong 01 ngày là: 03 - 04 tiếng (tùy trường), sau thời gian học Du học sinh được đi làm thêm. Lương làm thêm tối thiểu theo quy định đạt 10.5 USD/tiếng (tương đương 220.000đ/tiếng).
Ngoài ra, Du học sinh có thể làm việc toàn thời gian vào những ngày nghỉ lễ, nghỉ Tết, kỳ nghỉ hè, nghỉ đông theo luật của Bộ Giáo dục Nhật Bản, lương làm thêm vào những kỳ nghỉ này thường gấp đôi hoặc gấp ba những kỳ thông thường.
- Các công việc làm thêm gồm: phát báo, làm việc tại các nhà máy, phục vụ nhà hàng, bán hàng siêu thị, phiên dịch, dạy tiếng Việt, công nhân nhà máy, thu hoạch hoa quả v.v.........Mức lương làm thêm của Du học sinh phụ thuộc vào công việc, thời gian và quan trọng nhất là trình độ tiếng Nhật của du học sinh.
3. Hồ sơ đăng ký :
• 25 ảnh 3x4, phông trắng, áo sơ mi trắng.
• Bằng cấp 3 gốc + 03 bản PTCC (trên cùng mặt A4).
• Bằng ĐH, CĐ, TC gốc + 03 bản PTCC.
• Giấy khai sinh bản sao 03 bản.
• CMND của DHS 05 bản PTCC.
• CMND người bảo lãnh ( bố hoặc mẹ) 05 bản.
• SHK PTCC 03 bản.
• Sổ tiết kiệm PTCC ( Cty sẽ hướng dẫn)
• Xác nhận công việc của người bảo lãnh ( Cty sẽ hướng dẫn)

Trong quá trình xử lý hồ sơ ,nhân viên công ty sẽ hướng dẫn cụ thể.
Mọi chi tiết xin liên hệ Phòng tuyển dụng Công ty CPPT Quốc tế Nhật Việt JVJSC.
Để được tư vấn và giải đáp các câu hỏi của ứng viên :
SĐT : 094.345.1403