Thông tin tuyển dụng
Tên công ty : Công ty Cổ phần đào tạo và phát triển nhân lực Việt Link
Địa chỉ : Số 11 Lô C - Khu Dự án nhà ở Mỹ Đình
Sơ lược về chiếnlược kinh doanh và Quy mô công ty : Hòa mình vào sự phát triển chung của thế giới, Việt Nam gia nhập WTO đã đưa nền kinh tế Việt Nam chuyển mình từ nước có nền kinh tế lúa nước tiến lên nước có nền kinh tế công nghiệp hiện đại. Vì vậy trong tiến trình hội nhập nền kinh tế sâu rộng và toàn diện đó đã làm biến đổi sâu sắc tới đời sống, kinh tế chính trị, văn hóa xã hội của Việt Nam. Đặc biệt hơn công nghệ thông tin là yếu tố và công cụ có vai trò to lớn thúc đẩy quá trình hội nhập với quốc tế, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, rút ngắn quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, nâng cao năng lực cạnh tranh giữa doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp nước ngoài, nâng cao tri thức và giúp người dân dễ dàng tiếp cận với công nghệ hiện đại và hiện đại hóa trong cách quản lý, điều hành của Chính Phủ….Chính bởi vậy trong nhiều năm qua, chính phủ Việt Nam đã ban hành nhiều cơ chế, chính sách để thúc đẩy, phát triển công nghệ thông tin xây dựng nên một xã hội văn minh, hiện đại cả về chất và lượng. Thương mại điện tử đã ra đời trong bối cảnh đó, tính hiệu quả và thuận lợi của hoạt động Thương mại điện tử ngày càng được khẳng định. Điều đó đã có những dự báo rất khả quan về hoạt động thương mại điện tử như năm 2008 tỷ lệ người dân sử dụng internet đạt khoảng 25% doanh thu của ngành công nghệ thông tin đạt trên 10 tỷ USD…
Nắm bắt được xu thế và thực hiện kế hoạch tổng thể phát triển thương mại điện tử giai đoạn 2011 -2015 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 1073/QĐ-TTg ngày 12/7/2010 về 6 nội dung cơ bản như sau:
1. Tuyên truyền, phổ biến về thương mại điện tử.
2. Tư vấn, phản biện các chính sách pháp luật liên quan đến thương mại điện tử
3. Nâng cao niềm tin của người tiêu dùng trong hoạt động mua bán trực tuyến.
4. Xây dựng chỉ số sẵn sàng ứng dụng thương mại điển tử theo doanh nghiệp và địa phương, xếp hạng website thương mại điện tử
5. Xây dựng giải thưởng quốc gia về thương mại điển tử, đưa tiêu chí phát triển thương mại điện tử vào chỉ tiêu đánh giá xếp hạng năng lực cạnh tranh cấp tỉnh của cấp địa phương.
6. Hợp tác quốc tế về thương mại điện tử.
Trong bối cảnh đó: Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Và Phát Triển Nhân Lực Việt Link đã chính thức ra đời và được Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội cấp phép hoạt động ngày 5/3/2012.
Trong đó, Dự án sàn giao dịch Việt Link có tính đột phá đã tìm ra giải pháp giúp các Doanh nghiệp liên kết quảng bá và xúc tiến thương mại và trở thành địa chỉ quen thuộc với người tiêu dùng trong thế kỷ 21.
Không chỉ hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, chúng tôi luôn hướng tới sự phát triển toàn diện và sâu rộng nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao trong nước. Bởi đã từ lâu vấn đề nguồn nhân lực đảm bảo về chất lượng đã tốn không ít công sức và tiền bạc của các doanh nghiệp. Trước đòi hỏi đó Việt Link hy vọng sẽ tìm ra lời giải cho bài toán tìm kiếm - Tuyển chọn - đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực vững về chuyên môn, có đầy đủ kỹ năng và phẩm chất đáp ứng được yêu cầu công việc trong các doanh nghiệp.
Chúng tôi tin rằng khi đến với Việt Link là đến với sự “Thân Thiên - Chuyên Nghiệp - Hiệu Quả” với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, với Ban Lãnh Đạo và Ban cố vấn là Thạc sĩ, Giáo sư, Tiến sĩ trong viện kinh tế và các bộ ban ngành…với tinh thần trách nhiệm cao, lòng nhiệt tình nhiệt huyết trong công việc. Và đó là tất cả những gì chúng tôi luôn hướng tới và cam kết với tôn chỉ kinh doanh:
Việt Link - “CAM KẾT VỮNG BỀN – HỢP TÁC THÀNH CÔNG”

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:
- Tổ chức sự kiện( Cá nhân, các cá nhân, Doanh nghiệp)
- Đào tạo và liên kết đào tạo ( Kỹ năng giao tiếp, Thuyết trình, Đàm phán, Lãnh đạo…)
- Giải pháp về thương mại điện tử và tư vấn tiêu dùng thông minh cho các cá nhân và tổ chức.
1. Mục tiêu từ 2012 - 2015
+ Kết nối được 1000 Doanh nghiệp và kết nối thành công trên 100 000 khách hàng thường xuyên giao dịch trên sàn TMĐT Việt Link.
+ Trở thành doanh nghiệp phát triển TMĐT uy tín hàng đầu Việt Nam.
+ Nơi hội tụ, sân chơi học hỏi cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ là điểm đến tin cậy cho khách hàng lựa chọn dịch vụ cũng như sản phẩm hàng hóa trên sàn.
2. Tầm nhìn: Giai đoạn 2012 - 2015 Việt Link sẽ trở thành công ty cung cấp các dịch vụ về CNTT và nguồn nhân lực chất lượng cao, là đối tác chiến lược tin cậy và thân thiện với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
3. Sứ mệnh:
“ Cam kết vững bền - Hợp tác thành công”
“ Phục vụ là sứ mệnh - Hàng hóa là sương sống”
4. Triết lý kinh doanh
Hướng tới Uy tín - Chất lượng - Đẳng cấp sẽ luôn là bạn đồng hành của bất kỳ đối tác nào khi đến với Việt Link. Chúng tôi luôn khuyến khích nhân viên, khách hàng, cộng tác viên làm việc và phát triển dựa trên 3 giá trị cốt lõi là
- Chuyên nghiệp: Đây là giá trị hàng đầu chúng tôi luôn cam kết với quý khách hàng đó là:
+ Phong cách chuyên nghiệp
+ Đội ngũ năng động
+ Chuyên môn vững vàng
+ Tận tâm phục vụ
Chắc chắn với sự chuyên nghiệp đó Việt Link sẽ luôn đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng và doanh nghiệp.
- Thân thiện: Thấm nhuần văn hóa Á Đông chúng tôi luôn khẳng định và đề cao giá trị con người Việt: “Chân Thành - Cởi Mở - Ham Học Hỏi”
- Hiệu quả: Là thước đo thể hiện giá trị cốt lõi của sự chuyên nghiệp, tinh thần đoàn kết thể hiện tính đột phá trong hành động để đem lại những giá trị lớn lao cho bản thân và xã hội.
5. Tôn chỉ hoạt động
- Hướng tới khách hàng - Các kế hoạch và quyết định đều tập trung để mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng và các thành viên trong đại gia đình Việt Link.
- Chúng tôi cam kết phụ vụ với sự tận tâm luôn cung cấp những dịch vụ, tiện ích và hàng hóa có chất lượng tốt nhất đến tận tay khách hàng.
- Dựa trên tinh thần hợp tác cùng có lợi. Ban lãnh đạo công ty luôn nỗ lực không ngừng để đưa dự án TMĐT Việt Link lên một tầm cao mới. Nơi hội tụ các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước là điểm đến lý tưởng cho cộng đồng tham gia, giao lưu, buôn bán và trao đổi kinh nghiệm trong cuộc sống.
“ Niềm tin, sự tín nhiệm của bạn chính là thành công của chúng tôi”
6. Văn hóa doanh nghiệp: 5 giá trị cốt lõi

1- Tư duy tiến bộ - Là đi trước đón đầu.
2- Tinh thần đoàn kết - Là sức mạnh tập thể.
3- Hành động quyết liệt - Là phương châm hoạt động.
4- Chia sẻ cộng đồng - Là sứ mệnh vẻ vang.
5- Văn minh thịnh vượng - Là mục tiêu vươn tới.
7. ‎Ý nghĩa xã hội:
+ Phổ cặp internet, TMĐT cho cộng đồng khách hàng tham gia vào sàn Việt Link
+ Đưa ra giải pháp tối ưu cho Doanh nghiệp trong vấn đề liên kết quảng bá, xúc tiến thương mại hàng hóa giữa các doanh nghiệp
+ Đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao, có kỹ năng chuyên nghiệp là môi trường văn minh thân thiện để giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm .
- Mẹ nào có muốn làm thêm với công việc ổn định thì pm Y!H :candy_love_hn
hoặc liên hệ qua số điện thoại : 01636 444 300 ( Triệu Khắc Hòa ) nhé .
Rất vui lòng được cộng tác với các mẹ