Tuyển dụng cộng tác viên-Cơ hội Vàng cho chúng ta cùng trở thành Triệu Phú với chi phí 0 đồng

  • 21 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O1272756577
  Địa chỉ: Ha Noi

  Buyezee chính là chìa khóa vàng để bạn có được nguồn thu nhập thụ động tuyệt vời. Hiện tại, Buyezee đã có đại diện thương mại điện tử tại 11 Quốc gia: Áo, Canada, Pháp, Đức, Ý, Hà Lan, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Thailan, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ với rất nhiều người tham gia. Riêng tại Việt Nam thì thương hiệu Buyezee vẫn còn khá mới mẻ. Vì vậy, những ai biết được nó trong thời điểm này là cực kỳ may mắn.
  BUYEZEE LÀ GÌ?
  Buyezee là một cổng thông tin mua sắm trực tuyến cung cấp sản phẩm cho khách hàng tương tự như trang Lazada, adayroi,…Tuy nhiên, điểm tuyệt vời ở chỗ Buyezee có một dịch vụ so sánh giá miễn phí, giúp người mua dễ dàng tìm được sản phẩm với giá tốt nhất cho cùng 1 sản phẩm. Hiện tại Buyezee đã có 100,000,000 sản phẩm với 10,000 nhà cung cấp và nhà bán lẻ trên toàn thế giới.
  Rất nhiều các nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới đã có mặt tại Buyezee.
  LÀM THẾ NÀO ĐỂ KIẾM TIỀN TỪ BUYEZEE??
  Bước 1: đăng ký trở thành nhà tiếp thị liên kết
  Việc đầu tiên bạn cần làm là tạo cho mình một tài khoản MIỄN PHÍ,
  Bạn sẽ được hưởng từ 20% – 70% từ việc bán hàng.
  ĐĂNG KÝ NHANH: CLICK VÀO TẠI ĐÂY:
  ḥ̣ttp://thanhcong.buyezee.net
  +Việc kinh doanh của bạn có thể được thành lập và hoạt động đầy đủ trong vòng vài phút, cho phép bạn vận hành và ngay lập tức thu lợi nhuận tại một số quốc gia năng động nhất trên thế giới.
  +Nếu BẠN đang háo hức khi chúng ta đứng trước cơ hội tuyệt vời này – Hãy hành động ngay để đảm bảo rằng bắt đầu KIẾM TIỀN trực tuyến ngay hôm nay!
  +Hãy giới thiệu cho bạn bè, người thân mình cùng tham gia để giữ chỗ. BẠN CẦN PHẢI HÀNH ĐỘNG NGAY. Vì không lâu nữa đâu, kênh bán hàng Buyezee sẽ bùng nổ. Buyezee đang đặt ra cột mốc 500 thành viên tại Việt Nam. Nếu bạn không nhanh tay trở thành 1 trong số 500 người này, cơ hội kinh doanh của bạn sẽ biến mất.
  Bước 2: Thiết lập hóa cá nhân
  Sau khi đăng ký MIỄN PHÍ thành công, bạn sẽ có 2 website theo hệ thống của Buyezee
  1. Website bán hàng: có dạng <bigworld.buyezee.com>
  2. Website tuyển người cộng tác
  Đây là link giúp bạn sẽ tăng công tác viên bán hàng và tuyển dụng cho bạn, link sẽ có dạng
  ḥ̣ttp://thanhcong.buyezee.net
  Bước 3: Marketing để kiếm tiền
  Sau khi bạn có đường dẫn website bán hàng và tuyển dụng, bạn có thể dùng những công cụ sau để quảng bá cho website của mình như: viết Blog, video marketing, email marketing, facebook marketing… (Tất cả những tài liệu Marketing này đều có trong hệ thống thư viện (Khu vực thành viên của Buyezee.)
  ++ Tại website bán hàng của bạn: khi có người mua hàng, bạn sẽ được nhận hoa hồng từ chính đơn hàng đó. Buyezee có những sản phẩm có giá thấp chỉ vài chục nghìn đồng, sản phẩm thật, có chính sách giao hàng tận nơi. Vì vậy, bạn chỉ cần tìm khách hàng, mọi chuyện đã có ... Buyezee lo.
  ++ Xây dựng mạng lưới của riêng bạn: khi bạn bè, người thân của bạn tham gia vào hệ thống, bạn sẽ có một mạng lưới Buyezee. Bất kỳ khách hàng mua hàng từ mắc xích nào trong mạng lưới này, bạn vẫn được trả hoa hồng. Mạng lưới của bạn càng rộng lớn thì nguồn thu nhập của bạn càng "khủng".
  ĐÂY CÓ PHẢI LÀ BÁN HÀNG ĐA CẤP HAY TRÒ LỪA ĐẢO???
  Khi mới tiếp cận với Buyezee, trong đầu tôi đã hiện ra suy nghĩ này “đây có phải là bán hàng đa cấp hay trò lừa đảo??”. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu kỹ càng, tôi nhận thấy những suy nghĩ ban đầu của mình là hoàn toàn sai, đây thật sự là một cơ hội rất tốt.
  Bán hàng đa cấp: KHÔNG PHẢI
  + Buyezee áp dụng chính sách trả hoa hồng cho người giới thiệu như một hình thức quảng bá thương hiệu thay vì mất chi phí quảng cáo rộng rãi. Ở nước ngoài, việc trả hoa hồng như thế này là hoàn toàn bình thường, Buyezee ra đời tại Mỹ, vì vậy, điều này cũng không khó hiểu.
  +Khi bạn giới thiệu được một người vào hệ thống của bạn, bạn sẽ không hề có tiền nhé. Chỉ khi nào người đó tìm được khách mua hàng thì bạn mới có hoa hồng.
  +Bạn không hề phải mua bất cứ sản phẩm hay thế chân một khoản tiền nào cả. Việc đăng ký và tham gia là hoàn toàn miễn phí.
  Lừa đảo: CŨNG KHÔNG PHẢI
  +Các sản phẩm tại Buyezee là sản phẩm thật, giá cả hợp lý, có chính sách giao hàng tận nơi cho khách hàng.
  +Các thương hiệu nổi tiếng đều đã đăng tải sản phẩm của mình trên trang Buyezee.
  +Buyezee được tích hợp từ các trang web thương mại điện tử nổi tiếng như: Lazada, adayroi, amazon…Nếu bạn mua một sản phẩm và sản phẩm đó của Lazada, nhân viên Lazada sẽ giao hàng và thu tiền tận nơi cho bạn. Chẳng hề có trò lừa đảo nào ở đây cả.
  Buyezee đặt ra cột mốc 500 THÀNH VIÊN, vì vậy, nếu không nhanh tay, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này. Hãy ĐĂNG KÝ và trở thành CỘNG SỰ cùng tôi ngay hôm nay nhé:
  ĐĂNG KÝ NHANH: CLICK VÀO TẠI ĐÂY:
  ḥ̣ttp://thanhcong.buyezee.net
  THANH TOÁN: thẻ visa, paypal, ví bitcoin, v .v...
  CHÚC CÁC BẠN KIẾM ĐƯỢC THẬT NHIỀU TIỀN VỚI BUYEZEE! GIỚI THIỆU VỀ BYEZEE
  https://www.youtube.com/watch?v=iehX0fv7j1k
  TÌM HIỂU CHI TIẾT VỀ BYEZEE
  https://www.youtube.com/watch?v=zjUeyYbJbTA


  iframe: approve:
  • 21 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  hay hay

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO