Công ty cổ phần sản xuất và thương mại BIOCOSMETICS là đơn vị được Công Ty TNHH sản xuất mỹ phẩm VIỆT HƯƠNG chọn làm nhà phân phối độc quyền nhãn hàng mỹ phẩm "Mother&Care” trên toàn cầu.
Mother&Care chuyên sâu về điều trị cho các làn da bị tổn thương như : Mụn, Nám, Viêm chân lông, sừng hóa nang lông…các sản phẩm của nhãn hàng Mother&care đều được nghiên cứu kĩ lưỡng bởi đội ngũ thạc sĩ kĩ sư có chuyên môn cao, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại quy trình quản lý đạt chuẩn ISO 9001:2015.
Đi đầu trong việc ứng dụng các khoa học tiên tiến như công nghệ Nanolipsome, công nghệ sinh học, cùng với nguyên liệu sản xuất được chọn lọc và nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiến như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Eu…
Mother&Care tự tin chinh phục những khách hàng khó tính nhất, với các câu chuyện điều trị thành công cho những trường hợp bị tổn thương nghiêm trọng về da như: nhiễm chất cấm cortiod, praben, nám máu, mụn do nội tiết tố, Viêm chân lông, sừng hóa nang lông lâu năm…
Nếu bạn đang phân vân chưa biết chọn sản phẩm nào để kinh doanh tốt thì đây là con đường đi đúng đắn cho một sự khởi đầu mới nhé! Sản phẩm cam kết 100% không hóa chất độc hại.
CƠ HỘI MỖI THÁNG BẠN CÓ THỂ THU NHẬP THÊM TỪ 5 – 10 – 20 - 50 TRIỆU VÀ CÓ THỂ NHIỀU HƠN NỮA NẾU BẠN CHĂM CHỈ.
Quyền lợi về thông tin sản phẩm khi đại lý và công tác viên phân phối mỹ phẩm Mother & Care:


  • Được thông báo và cập nhật các sản phẩm mới.
  • Được hỗ trợ trả lời các thắc mắc liên quan đến sản phẩm.
  • Đảm bảo chất lượng cho toàn bộ quý khách hàng đã và đang sử dụng.
  • Được hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn bán hàng online.

Thông tin chi tiết liên hệ SĐT: 0949.906.919
Hoặc inbox: https://www.facebook.com/BiocosmeticsMotherAndCare/