NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ CHỨNG THỰC CHỮ KÝ SỐ NEWTEL-CA

Kính gửi: Quý đối tác

Nhà cung cấp NewTel-CA (NEWTEL-CA) xin gửi lời chúc sức khỏe, may mắn và thành công đến anh/chị và chúc Quý đối tác ngày càng phát triển.
NEWTEL-CA là đơn vị cung cấp dịch vụ chữ ký số công cộng hoạt động theo giấy phép cung cấp dịch vụ số 1046/GP-BTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp và đã được Tổng cục Thuế chấp nhận sử dụng chính thức trong ứng dụng kê khai thuế qua mạng và nộp thuế điện tử cho NNT trên cả nước (cùng với các đơn vị khác như Viettel, VNPT, FPT…)
Với đội ngũ nhân viên và mạng lưới đại lý rộng khắp cả nước, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo, chúng tôi cam kết mang lại cho Khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục khai thuế và nộp thuế điện tử nhanh gọn, an toàn.
Hiện nay, NEWTEL-CA đang có chính sách mở rộng thị trường, mạng lưới phân phối nên chúng tôi gửi lời mời đến Quý đối tác để cùng hợp tác và phát triển các hoạt động kinh doanh dịch vụ chữ ký số với một số thông tin như sau:
1. Hình thức hợp tác:
Quý đối tác có thể lựa chọn một trong hai hình thức hợp tác sau:
- Cộng tác viên: Là tổ chức/cá nhân thực hiện giới thiệu khách hàng, trực tiếp triển khai cung cấp dịch vụ cho khách hàng nhưng không xuất hóa đơn VAT cho khách hàng, không cam kết doanh số.
- Đại lý: Là tổ chức/cá nhân thực hiện toàn bộ quá trình quảng bá, tiếp thị và triển khai cung cấp dịch vụ cho khách hàng, có thể xuất hóa đơn VAT cho khách hàng, có cam kết doanh số.
2. Lợi ích mà quý đối tác được hưởng:
- Được hưởng thù lao đại lý hấp dẫn với chiết khấu cao.
- Được cung cấp các tài liệu marketing, hỗ trợ quảng bá sản phẩm.
- Được hỗ trợ đào tạo về dịch vụ và kỹ năng bán hàng.
- Được hưởng các chính sách hỗ trợ và chương trình chăm sóc đại lý/đối tác khác.
Với thiện chí hợp tác cùng thành công và phát triển kinh doanh bền vững, NEWCA cam kết luôn dành cho Quý đối tác một chính sách hợp tác kinh doanh hợp lý, tỷ lệ chiết khấu cao và nhiều ưu đãi.
Mọi thông tin chi tiết về chính sách hợp tác kinh doanh, vui lòng liên hệ trực tiếp với đầu mối kinh doanh của NEWCA: Ms. Nguyễn Thu Hiền - Điện thoại: 0906.256.069-0124.5311.576- Email: kinhdoanh@newca.vn; hiennt@newca.vn
Trân trọng cảm ơn!