Tuyển ctv đăng tin quảng cáo làm việc tại nhà

Hiện nay do nhu cầu phát triển và quảng bá thương hiệu chúng tôi cần tuyển một số lượng lớn cộng tác viên đăng tin quảng cáo và làm việc tại nhà. Cụ thể như sau:
Đối tượng tuyển dụng:
Tất cả mọi đối tượng có thời gian rảnh rỗi và yêu thích công việc làm bán thời gian, không phân biệt giới tính và hạn chế độ tuổi.
Kỹ năng cần thiết:
- Ứng viên thành thạo vi tính văn phòng (word, Excel, Powerpoint...)
- Thông thạo kiến thức và các công cụ tìm kiếm trên internet
- Đã và đang tham gia nhiều trang diễn đàn, rao vặt, mạng xã hội...
- Ưu tiên ứng viên hiểu biết về công nghệ thông tin, viễn thông, quảng cáo trực tuyến, truyền thông và hiện đang là mod, smod, admin... của các trang diễn đàn, website...
* Không yêu cầu bằng cấp, kinh nghiệm.
* Thời gian làm việc tự do thoải mái, không cần đến công ty mà chỉ cần ở nhà hoặc bất kỳ nơi nào có kết nối internet.


Mô tả công việc:
- Đăng ký tài khoản trên các trang diễn đàn, rao vặt, mạng xã hội... (mỗi trang chỉ cần đăng ký 1 tài khoản, để dễ ghi nhớ các bạn nên đăng ký cùng một tên tài khoản và mật khẩu cho tất cả các trang, vì như vậy các bạn đỡ mất công nhớ nhiều tên truy cập).
- Đăng tin quảng cáo của công ty lên các trang diễn đàn, rao vặt, mạng xã hội... bằng tài khoản mà mình đã đăng ký trước đó (Nội dung tin quảng cáo sẽ do công ty biên tập và giao cho các ứng viên khi chính thức bước vào làm việc).
- Thời gian làm việc: Công ty không ràng buộc, tuy nhiên bạn cần hoàn thành công việc mà công ty giao, bạn có thể làm bất kể thời gian nào rảnh trong ngày (trung bình 2 - 3h/ ngày)
- Lương/ Thu nhập: Vì là công việc làm bán thời gian tại nhà nên thu nhập sẽ được tính theo năng suất công việc mà bạn làm (tính theo số tin quảng cáo được đăng thành công, từ 500.000đ - 3tr/ tháng), ngoài ra sau một thời gian làm việc, nếu chúng tôi nhận thấy năng lực làm việc của bạn tốt sẽ được ký hợp dồng và hưởng lương căn bản. Thu nhập của các ứng viên sẽ được công ty chúng tôi chuyển khoản vào ATM vào ngày 01 và 15 hàng tháng.
* Đây là công việc phù hợp với các bạn trẻ sinh viên hay nhân viên văn phòng, những người thường xuyên tiếp xúc với internet nhưng lại có nhiều thời gian rảnh rỗi, công việc không đòi hỏi quá cao về trình độ chuyên môn nhưng lại mang đến cho bạn nhiều cơ hội giao lưu tiếp xúc và học hỏi kiến thức trên mạng, tận dụng thời gian rảnh rỗi và kiếm thêm thu nhập và một điều bạn nên chọn, chúng tôi đang sẵn sàng chào đón bạn.
Hình thức đăng ký dự tuyển:
Các ứng viên quan tâm xin vui lòng copy toàn bộ thông tin tuyển dụng này sau đó đăng tải lên 3 trang diễn đàn, rao vặt hoặc trang mạng xã hội mà các ứng viên đang tham gia, sau đó copy đường link của tin bài vừa đăng rồi gửi kèm thông tin đăng ký dự tuyển đến mail:hienclb@gmail.com với nội dung như sau:
Thông tin đăng ký dự tuyển "cộng tác viên đăng tin quảng cáo làm việc tại nhà"
- Họ tên: .................................................. .............................................
- Ngày sinh: ....................................... Giới tính: ..................................
- Số CMND: ......................... Ngày cấp:................... Nơi cấp: ...............
- Số điện thoại: ............................... Email: ..........................................
- Đang công tác/ học tập tại: .................................................. .............
- Link tin bài đã đăng: .................................................. .......................
Lưu ý:
1/ Tiêu đề mail ghi rõ: "Đăng ký dự tuyển cộng tác viên"
2/ Các ứng viên vui lòng gửi thông tin đăng ký dự tuyển qua mail
3/ Các thông tin đăng ký phải điền đầy đủ theo yêu cầu
4/ Việc yêu cầu các ứng viên copy toàn bộ tin tuyển dụng này và đăng lên 3 trang diễn đàn, rao vặt, mạng xã hội... mục đích chúng tôi muốn kiểm tra bước đầu về kỹ năng đăng tin quảng cáo của bạn. Đây là yêu cầu bắt buộc và chúng tôi sẽ kiểm chứng trực tiếp trên đường link mà bạn gửi về, ứng viên không hoàn thành xem như không đạt tiêu chuẩn và yêu cầu tuyển dụng của chúng tôi.
5/ Ngay sau khi nhận được mail của các bạn, chúng tôi sẽ xét duyệt hồ sơ và sau đó tiến hành thử việc đối với các ứng viên đạt yêu cầu, thời gian thử việc là 3 ngày - 1 tuần, thông tin chi tiết về quá trình thử việc sẽ được gửi cho các ứng viên đạt tiêu chuẩn nhận việc.
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Email: hienclb@gmail.com
Chúng tôi không nhận hồ sơ trực tiếp hoặc liên hệ qua điện thoại (đây là bước kiểm tra đầu tiên, thử mức độ thành thạo internet của các ứng viên thông qua việc sử dụng email).

Trân thành cảm ơn sự hợp tác của Bạn!