Tuyển CTV Bán Mỹ Phẩm ONLINE cho công ty Vskin

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Lương: 5,000,000đ
  Số điện thoại: O91839O sáu 12
  Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà MASTER, 41 Trân Cao Vân, P6, Q3, TPHCM

  Bạn đang cần tìm cho mình một công việc mà không gò bó về thời gian, bạn muốn bán hàng, muốn kinh doanh online để kiếm thêm thu thập nhưng không có nhiều vốn hoặc không biết phải bắt đầu hay đầu tư vào đâu mới hiệu quả. Hãy trở thành cộng tác viên online của công ty chúng tôi để hưởng mức chiết khấu hấp dẫn tăng thêm thu nhập mỗi tháng một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.


  ✪ VỊ TRÍ CỘNG TÁC VIÊN: Không hạn chế độ tuổi, giới tính, ngành nghề, ưu tiên cho các cộng tác viên có đam mê yêu thích kinh doanh MỸ PHẨM DƯỠNG DA, TRỊ MỤN, DƯỠNG SÁNG DA.

  ✪ TÍNH CHẤT CÔNG VIỆC: Bạn chỉ cần bán sản phẩm bằng cách chia sẻ hình ảnh sản phẩm, gửi đường Link giới thiệu sản phẩm lên Blog, Facebook, Website rao vặt, Diễn đàn,... theo các cách sáng tạo riêng. Ví dụ: giới thiệu sản phẩm cho bạn bè, đồng nghiệp, đăng tin lên các website hoặc diễn đàn nội dung và hình thức trình bày đã có sẵn. Nếu bạn có facebook, đây là một lợi thế cho một CTV online vì Facebook đang là môi trường kinh doanh rất được ưa chuộng. Lưu ý: các bạn đăng bán theo giá công ty niêm yết để tránh trường hợp bán phá giá làm ảnh hưởng đến các bạn khác.

  ✪ CÁCH THỨC BÁN HÀNG: CTV CHỈ CẦN ĐẶT HÀNG - CÔNG TY SẼ GIAO HÀNG
  • Mỗi khi có khách đặt mua, CTV sẽ liên hệ với quản lý qua số HOTLINE: 0918390612 hoặc email (vskin.com@gmail.com). Mẫu nội dung đầy đủ: TÊN_ĐỊA CHỈ_SĐT_SẢN PHẨM. [Nhắn tin]
  • Quản lý sẽ sắp xếp nhân viên của công ty giao hàng tận nơi cho khách hàng, CTV không cần giao hàng.
  • Sau khi giao hàng thành công quản lý sẽ tính hoa hồng cho CTV.


  ✪ QUYỀN LỢI + THƯỞNG:
  - Không cần bỏ vốn nên không có rủi ro khi làm việc, không mất thời gian vận chuyển hàng hóa, không mất phí gia nhập, có giấy CMND, có cơ hội là nhân viên, đại diện, quản lý của công ty và các quyền lợi khác.
  - Mỗi sản phẩm CTV bán ra sẽ được hưởng mức hoa hồng từ 25% so với giá bán lẻ niêm yết.
  - Cộng thưởng +10% với số sản phẩm vượt 5 sản phẩm/tuần, 20 sản phẩm/tháng.
  - Khi CTV vượt doanh số bán hàng sẽ được công ty tài trợ sản phẩm sử dụng miễn phí.
  - Công ty sẽ thanh toán hoa hồng cho bạn qua ATM hoặc trả trực tiếp tại công ty.
  - Thời gian làm việc linh động, cách thức làm việc đơn giản, chỉ cần có máy tính, mạng internet bạn có thể làm việc mọi lúc mọi nơi mà không cần đến công ty.

  + Lưu ý: những CTV có doanh thu bán hàng thấp nhất, hoặc bán không quá 5 sản phẩm/ tháng sẽ bị loại.
  + Đăng ký làm CTV bằng cách đề thông tin cá nhân bao gồm: TÊN - SỐ ĐIỆN THOẠI - ĐỊA CHỈ - STK NGÂN HÀNG VIETCOMBANK ĐỂ CÔNG TY THANH TOÁN NHANH NHẤT CHO BẠN.


  iframe: approve:
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Nay còn tuyển không ad?

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO