Tuyển CTV bán hàng đồ gỗ mỹ nghệ, không mất vốn, không áp doanh số, chỉ cần giới thiệu

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Lương: 999,999,999đ
  Số điện thoại: O1649 sáu bốn 989
  Địa chỉ: Phú Xuyên - Hà Nội

  Bạn là sinh viên, bạn là nhân viên văn phòng,hoặc bạn đang làm việc trong bất cứ ngành nghề nào, bạn muốn tận dụng thời gianrảnh rỗi và các mối quan hệ của mình để kiếm thêm thu nhập mà không hề ảnhhưởng đến công việc hiện tại, không mất vốn. Chỉ cần bạn quan tâm và muốnkết hợp với chúng tôi …

  Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong việc sản xuấtsản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ trong làng nghề truyền thống Đại Nghiệp ở Phú Xuyên – HàNội. Chuyên sản xuất và bán các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ như: Sập gụ, tủ chè, tủquần áo, giường ngủ, bàn ghế các loại, tủ-kệ thờ, tranh – bộ tranh treo tường,…Chúng tôi cam kết về chất lượng và giá thành tốt so với thị trường của các sản phẩm bán ra.

  Khu v
  ực tuyển CTV: ưu tiên khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận (Các bạn ở xa cũng có thể đăng ký)Mô tả công việc: Bạn có nhiều mối quan hệ, bạn biết khách hàng, bạn bè, gia đình, ngườithân có nhu cầu về các sản phẩm đồ gỗ nội thất. Hãy giới thiệu họ với chúngtôi.Thu nhập củabạn: Khi khách hàng mua sản phẩm củachúng tôi từ mã giới thiệu (Thông qua số điện thoại) của bạn. Bạn sẽ nhận ngayđược chiết khấu 6-8% giá trị đơn hàng. Ngoài ra chúng tôi sẽ có các khoản tiềnthưởng hàng quý, hàng năm cho các bạn có tổng doanh số bán hàng tốt nhất. Hình thức thanh toán : Chuyển khoản qua ATM (Không cần đạt mức cố định)hoặc tiền mặt ngay khi giao dịch được hoàn thành.
  Chi tiết về sản phẩm và giá thành chúng tôi sẽ gửi đếncác bạn sau khi trở thành CTV.form đăng ký làm CTV online:
  https://docs.google.com/forms/d/e/1F...9mW7g/viewform

  Chỉnh sửa lần cuối bởi dogotrinhlan68; 15/02/2017 vào lúc 11:06 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO