CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ CEO
Căn cứ vào giấy phép đưa người đi làm việc ở nước ngoài số: 228/LĐTBXH-GP do Bộ lao động Thương Binh và xã hội cấp và kế hoạch tiếp nhận của các Tổ chức tiếp nhận lao động tại Nhật Bản
Do nhu cầu phát triển của công ty, chúng tôi đang cần tuyển Cộng tác viên tuyển nguồn lao động cho Công ty 1-2/2015 như sau:
Vị trí: Cộng tác viên Phòng Tuyển dụng.
Yêu cầu: không yêu cầu trình độ, giới tính, tuổi, nghề nghiệp…
Phương thức làm việc: Tạo nguồn xuất khẩu lao động. Cụ thể: Cộng tác viên có thể thông qua các mối quan hệ của mình (người thân, bạn bè), tới các trung tâm đào tạo tiếng, nghề tại địa phương, ....... tìm kiếm lao động, du học sinh và tư vấn cho người có nhu cầu đi xuất khẩu lao động, giới thiệu cho công ty.
Khi là cộng tác viên, bạn không cần phải đến trực tiếp công ty làm việc, không gò bó thời gian, không phải chịu sức ép doanh số, không phải đóng góp bất kỳ một khoản lệ phí nào.
Quyền lợi: Khi đăng ký làm Cộng tác viên, bạn sẽ được công ty cung cấp hồ sơ, tài liệu hướng dẫn về các khâu trong quy trình Xuất khẩu lao động. Đào tạo kỹ năng tư vấn miễn phí.
Thu nhập: Với mỗi lao động giới thiệu cho công ty đủ điều kiện bay, cộng tác viên được trả 6triệu/lao động. Thu nhập tăng theo số lượng lao động và năng lực.
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ trực tiếp:
Tùng Lâm:
ĐT: 0965964242
Mail: nguyenlam.xkld@gmail.com
Skype: lamnt.itc
PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG XUẤT KHẨU
Địa chỉ: Tầng 12, tháp CEO, khu ĐTM Mễ Trì Hạ , đường Phạm Hùng, Hà Nội
Rất vui được hợp tác, liên kết cùng các bạn