Tuyển cộng tác viên bán mỹ phẩm lương cao

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Lương: 5,000,000đ
  Số điện thoại: O một 636929884
  myphamshop24h.com TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN

  Bạn đang cần tìm cho mình một công việc mà không gò bó về thời gian, bạn muốn bán hàng, muốn kinh doanh online để kiếm thêm thu nhập nhưng không có nhiều vốn hoặc không biết phải bắt đầu hay đầu tư vào đâu mới hiệu quả. Hãy trở thành cộng tác viên online của myphamshop24h.com để hưởng mức chiết khấu hấp dẫn tăng thêm thu nhập mỗi tháng một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

  VỊ TRÍ CỘNG TÁC VIÊN

  Không hạn chế độ tuổi, giới tính, ngành nghề, ưu tiên cho các cộng tác viên có đam mê yêu thích kinh doanh có khả năng giao tiếp tốt.

  TÍNH CHẤT CÔNG VIỆC:Bạn chỉ cần bán sản phẩm bằng cách:
  • Chia sẻ hình ảnh sản phẩm, Link giới thiệu sản phẩm lên Blog, Facebook, Website rao vặt, Diễn đàn,.,.v...v…. theo các cách sáng tạo riêng của từng CTV
  • Thông tin và hình ảnh các bạn lấy từ website myphamshop24h.com của shop.
  • Lưu ý: CTV bán đúng giá niêm yết bán lẻ trên website myphamshop24h.com không được bán phá giá sản phẩm (bán giá thấp hơn nếu là khách lẻ). (Nếu bị phát hiện sẽ bị phạt gấp đôi tiền hàng bán phá giá).
  • Trường hợp khách của các bạn muốn lấy sỉ các bạn sẽ lấy thông tin sản phẩm số lượng cụ thể từ khách cung cấp shop sẽ báo giá sỉ.Nếu sau khi shop báo giá nếu khách của các bạn muốn thay đổi số lượng thì giá cũng sẽ thay đổi theo nhé.Số lượng nhiều giá sẽ tốt hơn.


  CÁCH THỨC CUNG CẤP ĐƠN HÀNG: CTV sẽ cung cấp thông tin như mẫu sau về cho shop qua nhiều hình thức : sms,facebook,gmail……
  Tên CTV : ………………………………………… ……………………..
  Họ tên khách hàng : ………………………………………… ………..
  Họ tên người nhận giùm (nếu có) : ……………………………………
  Địa chỉ khách hàng : ………………………………………… ………...
  Số điện thoại khách hàng : ………………………………………… ...
  Tên hàng : ………………………………………… ……………………..
  Số lượng : ………………………………………… ……………………..


  Sau khi CTV cung cấp thông tin shop sẽ gửi sms hoặc mail xác nhận.Bên shop sẽ trực tiếp liên hệ với khách hàng và chuyển hàng.


  LƯU Ý : giá trên website là giá bán lẻ và chưa bao gồm phí vận chuyển CTV nhớ tư vấn rõ cho khách phần này nhé.
  Minh Huyền Shop chuyên phân phối mỹ phẩm sỉ và lẻ gía tốt nhất

  CTV có thể tham khảo chính sách giao hàng bên shop để dễ dàng tư vấn với khách.


  MỨC TÍNH CHIẾT KHẤU ĐỐI VỚI ĐƠN HÀNG KHÁCH LẺ:


  -Khi đạt mốc doanh thu 20.000.000đ . Cộng tác viên được hưởng lương cứng 5.000.000đ + 500.000đ (tiền thưởng cho 3 bạn có doanh thu cao nhất).
  -Trường hợp mốc doanh thu dưới 20tr/1 tháng.CTV được hưởng % từng sản phẩm.
  -Mốc doanh thu được cộng dồn trong 1 tháng.Sẽ được thanh toán vào cuối tháng bằng hình thức chuyển khoản.


  Ví dụ : Bạn bán được 1 sp như hộp nở ngực Dorlene bạn sẽ được hưởng 20%, giá bán lẻ của shop là 170k, bạn được hưởng 34k/1hộp. Bán được 2 hộp bạn đã có 68k. So với bỏ công sức đi làm bạn chỉ được hưởng 10 - 20k/ 1 giờ lao động.
  MỨC TÍNH CHIẾT KHẤU ĐỐI VỚI ĐƠN HÀNG KHÁCH SỈ:
  -CTV được hưởng mức chiết khấu cố định hấp dẫn.
  -Khi đạt mốc doanh thu 40.000.000đ. Cộng tác viên được thưởng 500.000đ
  -Mốc doanh thu được cộng dồn trong 1 tháng.Sẽ được thanh toán vào cuối tháng bằng hình thức chuyển khoản
  -CTV vào link sau để biết điều kiện để mua sỉ nhé :
  Minh Huyền Shop chuyên phân phối mỹ phẩm sỉ và lẻ gía tốt nhất

  QUYỀN LỢI :- CTV không cần bỏ vốn ra để nhập bất cứ sản phẩm nào, không lo tồn hàng, không có rủi ro khi làm việc, bạn bán được nhiều thì sẽ được hưởng hoa hồng nhiều. Không gò bó thời gian.- Được hưởng lương cứng khi đạt doanh số bán hàng + tiền thưởng- Khi CTV vượt doanh số bán hàng sẽ được shop tặng 01 sp trong tháng bán được nhiều nhất sử dụng miễn phí.- Thời gian làm việc linh động, cách thức làm việc đơn giản, chỉ cần có máy tính, mạng internet bạn có thể làm việc mọi lúc mọi nơi mà không cần đến shop. Lưu ý:Những CTV có doanh thu bán hàng thấp liên tục, hoặc bán không quá 15 sản phẩm/ tháng sẽ bị loại.CTV sử dụng 1 số điện thoại, 1 mail cố định để làm việc nhé.Các bạn quan tâm gửi thông tin đăng ký như sau :Họ tên : ………………………………………… ………………………SĐT : ………………………………………… …………………………Email : ………………………………………… …………………………Số tài khoản (thanh toán tiền chiết khấu) : ………………………….Shop s liên h và trao đi mc chiết khu.
  Mọi thắc mắc liên hệ :myphamshop24h@gmail.comMs Huyền : 0163.6929.884myphamshop24h.com – đồng hành cùng vẻ đẹp

  iframe: approve:
  • 48 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  CTV bán sim online không cần bỏ vốn ra để nhập bất cứ sản phẩm nào, không lo tồn hàng, không có rủi ro khi làm việc, bạn bán được nhiều thì sẽ được hưởng hoa hồng nhiều. Xem chi tiết tại đây: https://www.lamchame.com/forum/threa...en-24.2369449/

  Mình bán sim năm sinh 1993 của sim số đẹp Hà Nội giá rẻ kho Sim số đẹp Thành Công
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO