Tuyển CTV online

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Lương: 3,000,000đ
  Số điện thoại: O9O3 bảy 98969
  Địa chỉ: 428 Lí Thái Tổ Quận 10

  Tuyển cộng tác viên online bán mỹ phẩm.


  Bạn đang cần tìm cho mình một công việc mà không gò bó về thời gian, bạn muốn bán hàng online, muốn mở shop online để kiếm thêm thu thập nhưng không có nhiều vốn hãy trở thànhcộng tác viênonline của chúng tôi để được có thể kiếm thêm 3.000.000Đ-4.000.000Đ.  Công ty Golden Age là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối độc quyền dòng mỹ phẩm cao cấp, nhãn hiệu được đăng ký bảo hộ thương hiệu và sở hữu độc quyền. Sản phẩm của công ty Golden Age được Sở Y Tế TP.HCM cấp phép lưu hành. Với thời gian kinh doanh trên 3 năm, chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm để chia sẻ và giúp đỡ cho những bạn còn đang bỡ ngỡ trong việc kinh doanh trên mạng. Một khi đã trở thànhcộng tác viêncủa chúng tôi bạn sẽ được chúng tôi hướng dẫn tĩ mĩ về việc làm thế nào có thể bán hàng với chi phi quảng cáo bằng 0đ, vì lý do là nhà phân phối mỹ phẩm nên chúng tôi cũng hiểu được phần nào những khó khăn về vốn và đầu ra của những bạn muốn kinh doanh mỹ phẩm. Hãy đến với chúng tôi để trở thànhcộng tác viên online để làm việc tại nhà những lúc rãnh rỗi nhưng vẫn đảm bảo có thêm thu thập.

  YÊU CẦU CÔNG VIỆC:

  - Không hạn chế độ tuổi, giới tính, ngành nghề, ưu tiên cho các cộng tác viên có đam mê thích kinh doanh mỹ phẩm và có thời gian trên mạng.
  - Cộng tác viên giới thiệu sản phẩm cho bạn bè, đồng nghiệp.
  - Đăng tin lên các website hoặc diễn đàn nội dung và hình thức trình bày đã có sẵn.
  - Nếu bạn có facebook, đây là một lợi thế cho một cộng tác viên online vì facebook đang môi trường kinh doanh rất được ưu chuộng.
  - Lưu ý, các bạn chỉ được bán bằng giá sản phẩm của chúng tôi, để tránh trường hợp bán phá giá làm ảnh hưởng đến các bạn khác

  CÁCH THỨC BÁN HÀNG:

  Mỗi cộng tác viên khi có khách hàng đặt mua một sản phẩm nào đó sẽ liện hệ với chúng tôi qua SDT: 0903 798 969 ( Gặp Thuý) hoặc sdt công ty: 08 6263 7999 để đặt hàng.

  Đối với các bạn ở nội thành TPHCM:

  - Cộng tác viên có thể đến trực tiếp tại địa chỉ: 428 Lý Thái Tổ, Phường 10, Quận 10 để lấy hàng và giao hàng cho khách của mình.
  - Khi lấy hàng bạn sẽ thanh toán (Giá sản phẩm - Mức chiết khấu của cộng tác viên= Số tiền mà bạn phải trả) cho bên công ty.
  - Nếu bạn giao hàng mà khách không lấy bạn có thể trả hàng, còn bên công ty sẽ hoàn tiền lại cho cộng tác viên.
  - Lưu ý: Công ty chỉ nhận đổi trả hàng trong vòng 24h

  Đối với các cộng tác viên ở ngoài TPHCM:

  - Sau khi đã đặt hàng bạn vui lòng chuyển khoản số cần thanh toán (Giá sản phẩm - Mức chiết khấu của cộng tác viên= Số tiền mà bạn phải trả) cho bên công ty qua các tài khoản ngân hàng do công ty cung cấp.
  - Sau đó nhắn tin hoặc gọi vào SDT công ty để báo đã chuyển khoản kèm theo thông tin của cộng tác viên (Họ và tên/ Địa chỉ/ SDT/Mã số sản phẩm đã thanh toán)
  - Tiếp theo, công ty sẽ chuyển hàng bằng dịch vụ chuyển phát nhanh cho các bạn, phí vận chuyển bên công ty chịu.

  Để đăng ký làm cộng tác viên, mời các bạn gửi thông tin cá nhân bên dưới về địa chỉ email: thuytth.gac@gmail.com cho công ty những thông tin sau:
  Nội dung thông tin cá nhân của các bạn gửi kèm qua email bao gồm:Họ và tên :
  Ngày sinh :
  Facebook cá nhân: Ví dụ: http://www.facebook.com/abcxyz (Không điền tên Facebook)
  Điện thoại liên lạc :

  Địa chỉ theo hộ khẩu của cộng tác viên:
  Số Chứng minh : .........Nơi cấp:.........
  Địa chỉ thường trú :
  Nơi bạn đang công tác :
  Khu vực cộng tác viên muốn đăng ký làm việc:
  iframe: approve:
  • 32 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Thị trường mỹ phẩm dường như bị bão hòa ở Hà Nội rồi. Nếu mở rộng ra tỉnh lẻ chắc đơn hàng sẽ về nhiều nhiều.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO